Tìm hiểu những người sinh vào tháng Mười năm Thìn

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người vợ lý tưởng của đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn chính là những phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Mười một. Còn người phụ nữ ở tuổi này lại phải tìm một người đàn ông tính nết chắc chắn làm chồng. Người đàn ông sinh vào tháng Giêng hoặc những người đàn ông lớn hơn họ mười hai tuổi đều có thể là đối tượng trong hôn nhân của họ.
nguoi tuoi thin (13)
– Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Thìn là điển hình của mẫu người làm trước nghỉ sau. Thường sau khi hoàn thành công việc rồi họ mới quay lại cân nhắc về những vấn đề xảy ra trong quá trình làm. Họ trung thực, có dũng khí, đầu óc minh mẫn.

Người sinh tháng Mười năm Thìn vốn có tính hiếu khách, hướng ngoại, không thể sống cô độc, họ luôn vui vẻ với bạn bè song cũng dễ nổi nóng.

– Nghề nghiệp:

Họ hay đãng trí, nên họ khó hoàn thành những công việc mang tính tuần tự tỉ mỉ có tính độc lập. Họ thích hợp với những công việc có tính sự vụ, chào hàng, quảng cáo, du lịch v.v… Họ luôn hào phóng, khoáng đạt nên ai cũng muốn yêu mến họ. Phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Mười ngây thơ, phóng khoáng, hồn nhiên như trẻ thơ.

– Chọn bạn khác giới:

Đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Mười luôn có thái độ bất cần trong tình yêu. Người đàn ông có tính cách ấy, họ cần phải tìm một người vợ luôn giữ gìn quy tắc, cứng rắn, có khả năng sửa chữa, uốn nắn khuyết điểm cho họ. Người vợ lý tưởng của đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn chính là những phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Mười một. Còn người phụ nữ ở tuổi này lại phải tìm một người đàn ông tính nết chắc chắn làm chồng. Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng hoặc những người đàn ông lớn hơn họ mười hai tuổi đều có thể là đối tượng trong hôn nhân của họ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat