Tìm hiểu những người sinh vào tháng Tư năm Thìn

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Về phương diện tình cảm, người sinh vào tháng Tư thường không làm chủ được tình cảm, trong tình yêu. Họ có rất ít khả năng kìm chế chính mình. Chính bởi họ có cá tính như vậy nên cần có một người biết lo lắng cho gia đình của mình. Như vậy họ mới duy trì được sự hài hòa trong gia đình. Người phụ nữ sinh tháng Bảy năm Tý rất hợp làm đối tượng trăm năm của họ.
nguoi tuoi thin (7)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Tư năm Thìn có cá tính hào phóng, thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Người sinh vào tháng Tư năm Thìn có thân hình cân đối, ở họ tràn đầy khí thế. Nếu họ vấp phải thất bại cũng không bao giờ nguội lạnh ý chí, ngược lại họ biết tự răn mình, đợi thời cơ thích hợp sẽ bắt đầu lại.

– Nghề nghiệp:

Chính bởi những tính cách trên mà sinh tháng Tư luôn có một sự nghiệp để phấn đấu và một mục tiêu phải đạt kỳ được. Anh ta là người dám nói dám làm, thẳng thắn công khai bày tỏ quan điểm của mình có thể đơn phương độc mã đi chiến đấu, vì thế có thể làm được việc lớn.

– Chọn bạn khác giới:

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn sinh vào tháng Tư thường không làm chủ được tình cảm, trong tình yêu. Họ có rất ít khả năng kìm chế chính mình. Chính bởi họ có cá tính như vậy nên cần có một người biết lo lắng cho gia đình của mình. Như vậy họ mới duy trì được sự hài hòa trong gia đình. Người phụ nữ sinh tháng Bảy năm Tý rất hợp làm đối tượng trăm năm của họ.

Người phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Tư có sức sống rất mãnh liệt. Nếu họ lấy được người đàn ông cầm tinh con Chó sinh vào tháng Một thì họ sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp hạnh phúc.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat