Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Tuất 84 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Tuất 84 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 14-2-1934 đến 3-2-1935)

wm185-qua-cau-hong-luc-bao

Vật Phẩm May Mắn: Quả Cầu Hồng Lục Bảo RuBy

Tướng tinh: Con ngựa. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa ( lửa trên núi)
SAO: Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền ( Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh: Sinh xuất hao tốn
ĐỊA CHI: Tuất gặp Dậu: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG CỘNG: Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất là người năng động, chịu khó làm việc xây dựng gia đình. Tánh tình ngay thẳng, sống thực tế, không xa hoa phù phiếm, luôn nghĩ đến gia đình, người thân, xứng đáng là người đàn bà mẫu mực.

Tuổi trẻ, khó tránh khỏi một thời khó khăn, vất vả, nhưng từ Trung niên sự nghiệp ổn định, dần dần đi lên, vật chất đầy đủ, gia đạo ấm êm. Nếu từng làm thêm việc thiện, tuổi gia càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Giờ đây, đã bước vào tuổi Bát Tuần, hầu hết Quý Cụ Bà đều sung túc, nhưng tinh thần, tình cảm vẫn có nhiều vướng bận, luôn nghĩ đến cháu con… khó được thanh nhàn. Có người biết buông xả, hướng tâm về Tôn Giáo, cuộc sống càng được thanh thản, an vui, tuổi vàng dài thêm.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộ Đức chiếu mạng, cuộc sống được thoải mái, an vui, phúc lộc tăng trưởng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Cụ cũng có phần lợi ích nhiều hơn.

Hạn gặp Tam kheo, tuy nhẹ nhưng với người lớn tuổi như Quý Cụ cần phòng vấp té nguy hiểm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, mọi ý muốn đều được cháu con thực hiện,dù khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nhưng sức khỏe có phần bất an, dễ bị ốm đau. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt đối với Quý Cụ vì tuổi già được sống trong môi trường quen thuộc, đông đủ cháu con, đó là niềm hạnh phúc, có lợi cho thân và tâm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ HÀnh để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, nhưng không lớn vì Mộc vận bất cập. Năm nay cũng là Tam Tai, dễ xảy ra chuyện xấu khó lường nhưng với Quý Cụ Cao niên, Tam Tai cũng không còn ảnh hưởng nhiều. Sao Hạn, Vận niên rất tốt, gia đạo thịnh hưng, con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ Bà sẽ có một năm an lành hạnh phúc.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hóa lộc, tài lộc phong phú, hay giải trừ bệnh nạn, có ốm đau cũng dễ bình phục. Đồng tọa Hạn có Cơ, Lương, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường đầy đủ, giàu có, nhiều cơ hội làm việc từ thiện, tạo phước đức. Đồng hội có Tử, Vũ, Sát, Quý Cụ Bà là người tôn trọng nề nếp gia phong, nên có đôi lúc cũng bực mình vì con cháu.

Với Tử phù, Từ hội nhập, cũng có nhiều lúc buồn phiền, tinh thần bất an, vì gia đạo cũng có những chuyện buồn, rối rắm.

Tử Vi có Tuế, Khôi, Việt, có lợi nhiều mặt. Gia đạo thịnh hưng , con cháu có người đỗ đạt, thành gia thất, thêm người, thêm của và cuộc sống của Quý Cụ Bà cũng có nhiều niềm vui, bệnh nạn chóng qua.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần khó tránh khỏi bệnh nạn. Hơn nữa, với tuổi già, không ai tránh khỏi bệnh, nhưng Quý Cụ đang được phụng dưỡng đầy đủ, đang sống trong môi trường thích hợp, vẫn có đủ điều kiện để chữa trị nếu có ốm đau, không có gì phải lo âu.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dậu, hành Kim, có lợi cho sức khỏe. Hạn có Liêm, Phá bị hăm và Đại hao ngộ Tuyệt, có phần tốn hao tiền bạc, nhưng không có gì ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, về mặt Ngũ Hành khá tốt nhưng hạn có phần kém khuyết, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nhờ có nhiều Phúc Quý Tinh hội chiếu và Đại Hạn ở vào Vượng Địa, nên giảm phần hư xấu. Quý Cụ tuy có ốm đau nhưng sẽ qua khỏi. Đặc biệt về mặt tinh thần rất tốt đẹp, là yếu tố quan trọng để vượt thắng bệnh hoạn, Tuổi Thọ còn dài lâu.

SỨC KHỎE: Năm nay Can chi, sao Vận tương đối tốt, tuy lớn tuổi nhưng ít bị bệnh hoạn. Tuy nhiên, năm nay có Bệnh phù nhập Cung Mệnh, cẩn thận trong việc ăn uống, phòng trúng độc thực phẩm.

Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất Bà Cụ mạng số cao
Phong trần nhiều độ nổi ba đào
Tâm lành hành Thiện qua giông bão
Tám Bốn Tuổi Trời, lộc dồi dào
Tám Bốn Trời cho lộc dồi dào
Cụ Bà vui hưởng Thú Tiêu Dao
Xưa nay Nhân Quả không sai chạy
Thiện nghiệp gieo trồng Thọ mạng cao

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ, thêm của thêm người. Lợi lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt. Có dịp vui chơi thăm con cháu.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Đại gia đình có thêm nhà đất. Nhiều việc hợp ý. Ý muốn được con cháu thực hiện.

-Mùa Thu: Con cháu có người gây phiền lòng. Sức khỏe thất thường. Đại gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tinh thần bất an. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn va vấp. Có dịp họp mặt thân quyến.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat