Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Hợi 83 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Hợi 83 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 4-2-1935 đến 23-1-1936)

g062a-1

Vật Phẩm May Mắn: Gà Lưu Ly và Cầu Hồng Vận

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp Lửa) xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh : Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu : Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết :
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Xanh, đỏ ; Kỵ : Đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi, phần đông là người hiền lành, chân thật, tuy dễ phiền não nhưng giàu lòng vị tha và có sức chịu đựng bền bỉ. Có người một đời tận tụy chăm sóc chồng con, ít khi nghĩ đến bản thân mình. Tuy vậy, cuộc đời Quý Cụ Bà khổ đau nhiều hơn hạnh phúc bởi đường tình duyên gặp nhiều ngang trái, công danh sự nghiệp đổi dời, bạc tiền cầm chẳng ấm tay. Ngoại trừ sanh thuận vào ban đêm hai mùa Xuân, Hạ, cuộc sống ít bị thăng trầm, có thể giàu sang hơn với hôn nhân suôn sẻ.

Dù vào hoàn cảnh nào, tấm lòng của Quý Cụ Bà vẫn luôn rộng mở, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khốn khó nên đã tích tạo nhiều Phước Đức. Giờ đây có thể nhàn an hưởng quả lành, kéo dài tuổi Thọ, hướng về nơi chốn tôn nghiêm.

Quý Cụ Bà đã vào hàng Bát Tuần Thiên Tuế, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận, chỉ có sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là “ một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ sinh chuyện rối ren, tai tiếng, đồng thời cũng dễ gặp nạn tai, gia đình bất ổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Cụ Bà giảm phần thiệt hại.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt gây hao tiền, tốn của. Nếu có của cải, nên giao cho con cháu cất giữ kỹ càng để khỏi bị trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, cuộc sống không được như ý, sức khỏe suy nhưng tài lộc vẫn phú túc, con cháu ăn nên làm ra.

Vận niên trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp. Trong gia đình, dễ sinh nóng giận và quan hệ bằng hữu dễ xảy ra xích mích. Quý Cụ Bà tánh đã nóng lại gặp Niên vận này càng thêm nóng nảy có hại cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp Mộc là có lợi cho sức khỏe lẫn tài lộc. Tuy nhiên, với Thiên khắc nhập, môi trường sống không thuận gặp nhiều chống trái và Vận niên yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và cẩn thận phòng tai nạn. Nhờ gia đạo có phần hưng vượng, đem lại nhiều niềm vui, cuộc sống cũng có lúc khởi sắc. Dù sao, đây cũng là năm có phần yếu kém đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Thiên phủ Thiên trù tọa thủ, lộc tài hoàn toàn phong túc, chẳng khác gì có của Trời cho hay có điền sản tư riêng dồi dào.

Hội chiếu có Tam đức cùng Long, Phượng. Giải chứng tỏ Quý Cụ Bà hưởng nhiều phước đức, có thể hóa giải chướng nạn tai ác. Người có sao này càng làm việc thiện, càng hưởng nhiều điều lành, con cháu ăn nên làm ra.

Cung Mệnh năm nay có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa dễ sinh tai nạn bất ngờ, trong lòng có nhiều lo âu phiền muộn càng làm cho sức khỏe suy giảm thêm.

Nhìn chung các mặt, năm nay được Tiểu hạn đi vào Sinh Địa và Đại Hạn 10 năm đến Cung Thìn, khó tránh khỏi nhiều rối rắm, tinh thần bất an. Nhờ Chính tinh Liêm Trinh, Thiên phủ sáng đẹp hội cũng Khoa, Lộc nên cuộc sống tăng thêm phần Vinh hiển và nạn tai, bệnh hoạn cũng được giảm nhẹ. Tuy vậy, Sao vận kém khuyết của năm nay, làm giảm phần tốt đẹp của Đại, Tiểu hạn. Bản thân cần tự lo liệu bằng cách đừng quan tâm nhiều đến chuyện chung quanh. Cố gắng giữ tâm bình, trí tịnh, sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dù sao, Mệnh nhờ Đại, Tiểu hạn tốt, khó khăn bệnh nạn sẽ vượt qua.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên can bị khắc, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn về môi trường và thời tiết. Sao chiếu mạng cũng là một Hung tinh hành Hỏa, Quý Cụ Bà cố gắng giữ gìn tâm ý, đừng sinh nóng giận nhiều, có hại cho tim mạch, huyết áp.

Ngoài ra, Cung mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, cần phòng tai nạn, rất nguy hiểm cho Quý Cụ Cao Niên. Tuy nhiên, Tử vi có nhiều Phúc tinh và bổn mạng đi vào Sinh Địa, dù có bệnh nạn cũng dễ vượt qua.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và dạy con cháu làm thêm việc lành, nhờ Ơn trên che chở cho Quý Cụ Bà tai qua nạn khỏi, Tuổi Thọ còn dài lâu.

Cụ bà Ất Hợi phước phần cao
Tám Ba tuổi thọ đã bước vào
Cuộc đời gian khổ luôn bền chí
Tuổi già an hưởng Thú Tiêu Dao
Con cháu nên danh đáng tự hào
Hiền lương nhân ái, trao con cháu
Trên hòa dưới thuận, đẹp biết bao

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Tài lộc đến nhiều nguồn. Sức khỏe tốt.

-Mùa Hạ: Gia đình có nhiều việc rối rắm. Tinh thần bất an. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

-Mùa Thu: Gia đình, thân tộc có chuyện buồn. Quan hệ sinh chống trái. Tiền bạc tốn hao. Giấy tờ nhà đất rối rắm.

-Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Con cháu có tin vui. Cẩn thận trong quan hệ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat