Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Hợi 47 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Hợi 47 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 27- 1- 1971 đến 14- 2- 1972)

n076-1-rong-xanh-cam-thach

Vật Phẩm May Mắn: Rồng Cẩm Thạch Nằm Nhỏ

Tướng tinh: Con cọp. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Xuyến xoa kim ( Vàng nữ trang )
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phong Hỏa ( Heo gặp lửa )
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà Tân Hợi là người hiền từ, nhân hậu, ít tranh hơn thua. Sẵn sàng chịu thiệt để cầu yên ổn, ít can thiệp chuyện người, đôi khi trở thành ích kỷ vì không muốn can thiệp, đứng ra bệnh vực kẻ yếu.

Là người quán xuyến việc gia đình rất giỏi, nếu gặp người chồng có quyền chức, có khả năng làm tiền, người tuổi Tân Hợi trở thành mẫu người “ Vượng Phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo.

Nếu phải gánh vác việc đời, tuổi Tân Hợi chỉ là mẫu người chu toàn nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn nhưng thiếu sáng kiến và không dám xoay xở trước mọi đổi thay.

Quý Bà thích hợp với các ngành nghề có tính chuyên môn, sự nghiệp không lớn nhưng từng bước đi lên vững chắc. Cuộc đời ít bị thăng trầm. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, tiền bạc tiêu hao và bản thân cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà, cũng đỡ lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, Vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bộ nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa gây bất lợi. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy không thuận, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận niên đều khá xấu, cuộc sống có nhiều rối ren, dễ bị bệnh nạn, công việc làm ăn trắc trở. Chỉ nên ban phận thủ thường để giảm phần khó khăn. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, càng khởi nhiều ham muốn, càng thiệt hại nhiều. Tiểu vận xấu lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng dễ bị hao tổn nhiều. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để lo cho gia đình, sẽ tốt hơn.

Tiểu hạn đáo cung Thiên la ngộ Tuân, giải được phần nào rối ren trong cuộc sống. Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, hoạt động xông xáo nhiều nhưng thường gây tranh chấp, có hại cho sức khỏe và tài lộc. Được Tuần án ngữ, hóa Hung thành Kiết, trong khó khăn cũng gặp điều tốt đẹp, công việc trắc trở ban đầu, về sau được hanh thông. Quý Bà tấm lòng thì tốt nhưng hành động mạnh bạo, lời nói dễ gây xích mích. Với lực sĩ, Tuế phá, Đà la, Thiên hư nhập Hạn, tình cảm dễ bị xung động trước nhiều nghịch cảnh, nghịch duyên. Cũng may có Tuần nhập Hạn, làm nhẹ bớt những điều hư hại. Nếu Quý Bà biết tự chế từ hành động đếm lời nói, sẽ gây được cảm tình, từ đó chuyển hóa phần nào cuộc sống khó khăn thành thuận lợi.

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã từng tạo nhiều điều lành, nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn, có người giúp đỡ, lộc tài cũng tăng nhanh chóng. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, Hung Họa khó lường, của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Hội chiếu có Vượng, Lộc hội ắt có tài lộc đến với mình một cách dễ dàng hoặc được hưởng di sản của thân tộc.

Qua một số chính tình ảnh hưởng nêu trên, nếu Quý Bà đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên cố gắng chu toàn. Có khó khăn cũng nên ẩn nhẩn chịu đựng để qua đi năm hạn tháng xung. Nếu Quý Bà làm ăn ở ngàng nghề tự do, kinh doanh, thương mại, công việc làm ăn có phần trì trệ nhưng không nên cải cách, bỏ vốn đầu tư, cũng đừng nghe lời hùn hạp hoặc thay đổi đi vào lãnh vực khác. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, về sau sẽ khá hơn. Tử vi có Tuế hội Cái cùng với Đà, Phá, Tuế, Kỵ hội chiếu, dù gặp trở ngăn, chống phá cũng nên tìm lời nói, phương cách ôn hòa để giải quyết. Đừng tranh chấp quyết liệt, có thể thiệt hại nhiều hơn.

Nói chung, sự nghiệp năm nay nên cố gắng để bảo tồn, tâm hiền, tánh thiện sẽ vượt qua nhưng nạn tai.

Quý Bà vẫn có nhiều Phúc tinh hội chiếu, đem lại may mắn và cũng có người giúp đỡ, tài lộc không phải là điều đáng lo mà chỉ nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.

TÌNH CẢM: Quý Bà đã gắn cuộc sống của mình theo sự thịnh suy của gia đình, của chồng con, tình cảm vui buồn cũng theo đó mà thay đổi. Năm nay, đường công danh, sự nghiệp khá bấp bênh, lên xuống thất thường, gia đình lại có những khó khăn, đau ốm, lại thêm ngoại duyên cũng ít khi thuận ý, vợ chồng dễ sinh giận hờn, cãi vã.

Quý Bà cũng là người không khéo ăn nói, lại gặp Vận niên Trư phùng Hỏa, dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hố ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình.

Với Hư ngộ Tang, tình cảm bị lụy, có tang hay người thương phải chia xa.

Năm nay, với Địa Sinh, gia đình có tin vui về con cái và nếu Quý Bà muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đứa bé tuổi Dậu, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với Quý Bà đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần không được an ổn. Cần phòng các bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn xe cộ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên cố gắng làm lành lánh dữ, nhờ các Phúc tinh hộ độ cho tai qua nạn khỏi.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim
Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bẩy
Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay
Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng
Tuổi Xuân duyên nợ trái ngang
Trung niên cũng có gia đàng ấm êm
Từ đây sự nghiệp đi lên
Công danh bên vững, bạc tiền cầm tay
Hiền lương, gặp được nhiều may
Hậu lai phú túc, hưởng ngày an vui
Đinh Dậu phòng chuyện rủi xui
Làm lành lánh dữ đẩy lùi tai nạn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: công việc không thuận. Gặp nhiều chống trái. Tài lộc kém. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.

-Mùa hạ: tháng 4 và 5: phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc tốn hao. Gặp chuyện phiền lòng. Tháng 6: Có ốm đau nhưng nhẹ qua. Công việc thuận lợi.

-Mùa thu: tháng 7 và 8: đi xa có lợi. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn. Tháng 9: có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.

-Mùa đông: tháng 10 và 11: Gia đạo bất an. Quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Công việc trì trệ. Tháng 12: Gia đình tình cảm an vui. Quan hệ dễ sinh chống trái.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat