Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Hợi 59 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Hợi 59 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ : 8-2-1959 đến 27-1-1960)

s5011-ty-huu-ngoc-bich

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Ngọc Bích

Tướng tinh : Con Gấu. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh: Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên nhất, nay thế này, mai thế khác, sự nghiệp dễ thăng trầm. Tình cảm ít vướng bận, ít lo lắng, để mặc cho cuộc sống nổi trôi, hoàn cảnh nào cũng thoải mái, dễ chấp nhận.

Quý Bà là người hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người, sẵn sàng bao bọc, che chở khi có điều kiện, đã tạo nhiều điều thiện nên khi gặp khó khăn, có Quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông ban ngày, sẽ sớm lập nên sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nếu sanh nghịch số phải chịu nhiều gian truân, nhất là đường tình duyên không mấy tốt đẹp.

Quý Bà có tay thương mãi hơn là đi vào hành nghề chuyên môn bởi tánh tình không chịu gò bó, câu thúc.

Nay Quý Bà đang gần vào Thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quãng thời gian này tương đối ổn định, dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, Quý Bà càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh điều nghịch lòng trái ý, lo lắng buồn phiền, gia đình cũng có rối ren, bất ổn.

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Mộc mạng Quý Bà, còn phải chịu tốn hao, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm vương, nên đề phòng các bệnh đường tim mạch và máu huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi. Sao Hạn yếu kém. Vận thế khá tốt, có nghịch có thuận. Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu Quý Bà tận tâm tận lực vẫn có thể đạt được mục đích. Tuy vậy, đây là năm có nhiều chao đảo, đổi thay, may rủi đan xen, với tuổi gần Lục Tuần, có phần bất lợi, mọi việc nên cẩn thận là hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành so Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( Từ 54 đến 63 tuổi ) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ không có gì trầm trọng nếu đừng quá bạo động, đừng khởi mong cầu.. “an thân thủ phận” sự nghiệp bền vững.

Cung Tiểu vận Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ…cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, tai nạn…nhưng không trầm trọng vì bên cạnh có nhiều sao tốt, có thể hóa giải, ngăn chận, nếu Quý Bà biết tạo thêm nhiều việc lành.

Hội chiếu có Long trì, Thiên khôi, Thiên việt, Quý Bà có điều kiện để mưu tính việc lớn nhưng đừng nên bỏ vốn đầu tư vào các ngành nghề không quen thuộc, sẽ bị hỏng hụt. Hơn nữa, bên cạnh thuận lợi cũng có nhiều trở ngăn, chống phá. Với Tử phủ.

Địa võng, Thiên hư là những sao xấu có thể gây hư hại cho mưu tính của Quý Bà và dễ bị liên lụy với pháp luật nếu có hành vi mờ ám kể cả hồ sơ giấy tờ thiếu minh bạch, Tuy nhiên, Quý Bà vốn là người biết lo xa, không mưu cầu cao, nên không có gì phải liên hệ đến pháp luật vì công việc làm ăn nhưng có thể vì bạn bè hay người khác hợp tác.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cầu, của cải mất mát, dễ bị khó khăn về tiền bạc, còn sinh nhiều buồn phiền. Đây cũng là lúc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn vì có thể xảy ra hung họa khó lường. Nếu có cơ hội đi xa sẽ có lợi và lành.

Cung Tài Bạch, tuy có Lộc, Trù nhưng có Đại hao nhập cùng Tiểu hao chiếu, tiêu tốn khá nhiều, nếu không cẩn thận có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, sinh nhiều chuyện rối ren khó lường. Nên làm việc thiện, ngay thẳng trong việc làm ăn, mọi việc sẽ không có gì trầm trọng. Sự nghiệp và gia đình vẫn có phần thịnh hưng.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Thổ Tú chiếu mạng, gia đình khó tránh khỏi bất hòa. Nhưng nhờ được Thiên thời, Địa lợi, gia đình có nhiều thành tựu nên niềm vui cũng vượt trội hơn.

Tử vi có Thiên hỷ, Thiên khôi nhập Hạn, gia đình có nhiều tiệc tùng, hội hộp vui vẻ, có cưới gả, thêm người hay con cái công thành danh toại.

Với Điều, Tuế, đồng Cung, vợ chồng dễ sinh bất hòa, khắc khẩu. Nếu biết cách dàn xếp, chỉnh đốn thì sự bất đồng cũng chỉ là cơn sóng nhẹ. Tuy nhiên, quan hệ với bằng hữu, họ hàng cần phải tế nhị, khéo léo nếu không sẽ khó tránh bị hiểu lầm, não phiền, oán trách.

Lưu Hạn có Tử phù, Thiên hư, Bệnh phù, Tang môn…gia đình hay họ hàng có người ốm đau lâu năm khó qua khỏi bệnh nạn.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, số có nhiều niềm vui, rất có lợi cho tình cảm. Mặc dù đã khá lớn tuổi nhưng vẫn có nhiều ông muốn kết bạn để chia sẻ tình cảm.

Năm nay nếu muốn tiến thêm một bước không có gì đáng kiêng kỵ. Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi ), Nhâm Dần (56 tuổi), Canh tý (57 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (61 tuổi), Quý Tỵ (65 tuổi), Tân Mẹo ( 67 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi thuận lợi, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng với Sao Hạn bất an, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, nhất là đường máu huyết. Hơn nữa, Cung Mệnh có Thiên cầu, Bát tọa, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai nạn khỏi, cuộc sống được an lành.

Kỷ Hợi, phần số Quý Bà
Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên
Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên
Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà
Thu Đông sanh thuận an hòa
Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân
Công danh, gia đạo thăng trầm
Trung niên mới được đôi phần ấm êm
Hậu vận, con cái được nên
Tuổi già hưởng phúc, vững bền từ đây
Đinh Dậu cuộc sống nhiều mây
Lợi danh thì có, phá xây cũng nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Quan hệ sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Nhiều việc bất như ý. Giấy tờ, quan hệ gây tranh chấp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tốn hao, mất mát tiền của. Không nên mưu đại sự. Tháng 6: Khó khăn có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.

-Mùa thu: Tháng 7 & 8: Ý muốn được thực hiện. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình, tình cảm bất an. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Tình trạng sức khỏe không tốt.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có hỷ sự. Không nên làm việc lớn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Gia đình có tin vui chồng con. Sức khỏe tốt. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat