Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1940)

ty-huu-dong-linh-02

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Đá Ngọc Đông Linh

Tướng tinh: Con Cọp, Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dườn liễu)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Quý (Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi, (Khắc Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Đỏ, Trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Quý Mùi là người thông minh, tính toán giỏi, biết lo xa, nên dù khó khăn, cũng không lâm vào thiếu thốn. Tuy bề ngoài ốm yếu nhưng bên trong thì đầy tinh lực, ý chí kiên cường, không ngại khó ngại khổ để xây dựng gia đình, lo cho chồng con đầy đủ.

Tùy vào mùa sanh thuận hay nghịch mà cuộc sống của tuổi Quý Mùi có nhiều sai biệt, nhưng tất cả đều có điểm chung là Quý Bà làm nhiều hưởng ít, sống cho chồng, cho con, cho cháu hơn là lo cho bản thân.

Đa phần đều hướng về tôn giáo, thích hành thiện, tạo phước, bận rộn với cháu con, không muốn nghỉ ngơi, thanh thản. Dù sao, danh lợi không còn là vấn đề đối với Quý Bà, nhưng bởi “tham công tiếc việc” nên vẫn còn khổ thân, nhưng lại ích lợi cho con cháu.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, sức khỏe thất thường, tài lộc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà cũng có phần chống trái nhưng cuối cùng cũng thắng lợi.

Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tài mất của. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tổn, ước muốn được thành hiện thực nhưng phải vượt qua những cản trở, chống ngăn. Gia đạo có những rối rắm, tốn hao và bản thân cũng có thể ốm đau, tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho cuộc sống. Quý Bà đã cao niên, không còn phải tranh danh đoạt lợi, nhưng những sự việc trong gia đình thường đi ngược với ý muốn của Quý Bà, làm cho cuộc sống trở nên căng thẳng, khó được an vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay đối với Quý Bà mạng hỏa cũng có điều bất lợi về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhưng về tài chánh có tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, giữa năm tình trạng có đổi thay, phần thuận lợi sẽ đến. Vận Thế cũng đã biểu lộ điều đó, mưu sự sẽ gặp tiền Hung, hậu Kiết và sức khỏe dù có ốm đau cũng dễ phục hồi. Đây là năm, cuộc sống không được như ý, niềm vui ít, nỗi buồn nhiều. Nếu Quý Bà đừng quá quan tâm và đừng áp đặt ý kiến của mình lên con cháu thì sẽ được bình thản hơn. Có thể nói, đây là năm không được tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào cung Khảm , đối với tuổi của Quý Bà là Sinh Địa, có lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tọa cung Tiểu vận có Quyền, Lộc chứng tỏ lúc nào Quý Bà cũng nắm quyền chủ động teong gia đình. Đồng cung có Triệt sẽ giảm bớt phần nào quyền lực. Ở đây, không còn luận vào công việc làm ăn vì Quý Bà đã vào tuổi lão niên. Vì vậy, hướng vào chồng con thì Quý Bà không nên bắt chồng con phải nghe theo ý kiến của mình, sẽ gặp phản ứng nghịch làm cho cuộc sống trở nên bất hòa.

Hội chiếu cũng có nhiều Phúc tinh, Quyền tinh nhưng cũng có nhiều Phá tinh. Quý Bà đừng nên tự chuyên, tự quyết những việc có liên hệ đến con cháu. Dù cháu con không phản đối ra mặt nhưng cũng ngấm ngầm bất mãn, có hại cho sự đầm ấm trong gia đình.

Nếu Quý Bà có tham gia việc ở Đoàn thể, Cộng đồng, đừng nên giữ vai trò chủ chốt, dễ bị kẻ xấu tìm cách chống đối, gây kho khăn, khiến cho tâm thân thêm hao tổn. Trong gia đình thêm Phục, Phá hội chiếu, có người gây chuyện rối rắm, là tiêu hao tiền bạc khiến Quý Bà bất bình, dễ trở nên nóng nảy, có hại cho sức khỏe.

Năm nay các mặt, từ Sao Vận, Ngũ Hành có nhiều điều xấu hơn tốt. Nhờ Tiểu vận đang vào Vượng Địa cứu vãn phần nào những tối ren, bất ổn trong cuộc sống. Dù sao bản thân Quý Bà cũng cố gắng tạo thêm thiện phước, giữ lòng an ổn trước những biến động thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Bà. Nói chung, Năm nay không nên đa sự, việc của cháu con để con cháu liệu lý. Quý Bà bằng cái nhìn khôn ngoan của mình, can dự vào việc của cháu con chỉ gánh lấy phiền não mà thôi. Nên tham gia vào các việc thuộc lãnh vực Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản hơn và sức khỏe dễ bảo tồn. Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen, trong tốt có xấu và trong xấu cũng có tốt. Riêng Tử Vi, tuy Hạn xấu nhưng có nhiều Phúc tinh làm Tiểu hạn có phần sáng sủa.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Dậu (72 tuổi), Quý Mùi (74 tuổi), Tân Mẹo (66 tuổi), Đinh Hợi (70 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Giáp Thân (73 tuổi), Nhâm Ngọ (75 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay với Thái Tuế nhập Cung, nên cẩn thận tyrong di chuyển và cần nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái, tránh được nạn tai, đau ốm.

Quý Mùi phần số Quý Bà
Đông Xuân sanh thuận ấy là giàu sang
Hè Thu lỗi số gian nan
Gia đình, sự nghiệp dở dang, thăng trầm
Lành người ngay tính, siêng cần
Trong ngoài quán xuyến, tảo tần mà nên
Tuổi Xuân tài lộc không bền
Tha phương lập nghiệp dễ nên cửa nhà
Trung niên cuộc sống an hòa
Làm lành, lánh dữ tuổi già an vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tài lộc suy hao. Gặp điều nghịch ý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn.

Mùa Hạ: Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường, tốn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Ý muốn được thực hiện nhưng cũng vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào. Việc khó có người giúp.

Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat