Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Hợi 58 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Hợi 58 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

chuoi-deo-co-myanmar-s1129-2

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Cổ Miến Điện

Tướng tinh: Con Gấu Con dòng: Thanh Đế, phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng ốm đau
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền ( Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi (tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Kỷ Hợi cuộc đời gặp nhiều cảnh ngộ trớ trêu, đôi lúc lâm vào tình trạng bi đát. Nhờ có Thiên Ất độ mạng nên đã vượt qua khó khăn, hung hiểm một cách bất ngờ. Người có Sao này, đa phần có tâm hồn thiên lượng, nhân ái, sẵn sàng bênh vực kẻ cơ yếu và càng làm phước giúp kẻ khó nghèo thì càng tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Quý Bà đã từng chịu khó, chịu khổ, làm việc hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao.Bạc tiền dễ tạo nhưng khó tránh khỏi khó khăn, thăng trầm ở độ tuổi từ 30 đến 40.Bây giờ, đi vào Hậu vận, đa phần có sự nghiệp vững vàng. Nếu thuận sang Xuân Hạ, có người giàu có lớn. Càng lớn tuổi, tài lộc càng tăng, con cái nên người, công sống ngày càng tốt đẹp. Vì vậy, Tuổi già Quý Bà có lòng hướng về Tôn giáo mong tìm được hạnh phúc chân thật hay ít ra cũng tìm được sự an lạc trong tâm hồn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Nguyệt đức,Hồng loan, Phục binh, Hóa quyền, Lưu hà… Chiếu có: Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Tướng quân, Hóa khoa, Thiên đức, Phúc đức, Thiên không, Đào hoa, Phi liêm… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Tuần… Lưu chiếu có: Điếu khách, Tiểu hao, Long đức, Lộc tồn, Tuần, Bện phù, Cô thần…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, lộc tài hung vượng. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Bà cũng không có phần gì lợi ích.

Với hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Vận niên Ngưu canh Điền, thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội làm việc phù hợp với khả năng của mình, lộc tài dễ kiếm.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa tổn, mưu sự dễ thành, gặp nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, sức khỏe có nhiều bất ổn, có thể bị ốm đau, hao tốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, mạng Quý Bà có phần hao tốn từ tiền bạc đến sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, tình trạng sẽ tốt hơn, gia đình có nhiều thành tựu.

Sao Hạn, Vận niên khá thuận lợi, mưu sự được gặp cơ may, có người giúp đỡ nhưng Vận thế gặp Địa tổn, cần quan tâm lo lắng đến gia đình và sức khỏe bản thân, mọi việc nên cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại thì công việc làm ăn cũng không có gì khó khăn

Hạn có Tuế, Phủ nên dè dặt lời nói,cung cách đối xử, dễ sinh tranh cãi và tiểu nhân oán thù gây tai tiếng, rối rắm. Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Nguyệt đức tọa thủ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, luôn có người giúp đỡ để giữu vững vị thế, mặc dù bên cạnh cũng có những người muốn tranh giành hay ngăn trở phá hoại. Phục binh tọa Hạn thường gây nhiễu loạn trong đời sống và hầu hết những điều tai hại đó đều phát xuất từ người trong gia đình hay bạn bè gần gũi. Dù sao, Quý Bà là người hiền lành, sẽ có người giúp đỡ để ngăn chặn, hóa giải. Và sẽ không gây hậu quả nặng nề.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải các sự chẳng lành do các sao xấu gây nên, từ sự nghiệp cho đến gia đạo vẫn có phần đi lên, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Nên làm thêm những việc lành, cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài bạch, tuy có Tiểu hao hội nhập, nhưng sự tốn hao sẽ được bù đắp bởi những nguồn lợi lớn. Nếu đừng hoang phí, năm nay sẽ có dư tiền.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn, dù có gặp vài ngăn trở, vẫn có phần tiến thăng, lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn sức khỏe đừng để ốm đau làm hao tốn và trở ngại cho công việc. Đặc biệt, nên theo đuổi ngành nghề chuyên môn của mình, đừng nghe lời người mà bỏ vốn làm ăn, sẽ bị thất bại. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có khá nhiều biến động, tình cảm cũng vì vậy mà có cả vui, buồn.

Với Hỷ thần tọa cung Tiểu vận, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn và hai ông bà cùng lo việc cưới gả cho con cái. Bên cạnh niềm vui, cũng có Phục binh, khó tránh khỏi những phiền muộn rối rắm do chồng, con hay người thân gây nên

Tuy Quý Bà đã lớn tuổi nhưng Hồng, Hỷ hội nhập vẫn có người muốn thân cận. Nếu sự giao tiếp thiếu minh bạch thì rất dễ bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng, khiến cho gia đình trở nên bất an.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời tiếng và đừng bàn bạc gánh vác chuyện người, có thể bị “ách giữa đàng, mang vào cổ “vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng càng phải chịu tốn hao.

Riêng Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, nếu không tìm được niềm vui nơi con cháu thì càng nên dè đặt trong giao tiếp. Bên cạnh Hồng, Đào lại có Thiên không, chớ tin lời nói ngon ngọt mà gánh lấy thất vọng.Ngoài ra, đừng nên ham vui trong các trò chơi đỏ đen, nhất định sẽ tổn hao tiền bạc nặng nề.

Nếu Quý Bà đã có người bạn đường, muốn chung sống dưới một mái nhà thì năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (cùng tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Mão (54 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Bính Thân (61 tuổi ), Tân Mão (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, này lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt quan tâm đến các chứng bệnh của nữ giới, đừng để lâm bệnh nặng mới bắt đầu chữa trị, sẽ bị tốn hao nhiều hơn.

Kỷ Hợi phần số Quý Bà
Can Chi thuộc Thổ, cửa nhà dễ nên
Lục Xung chiếu mạng khó bền
Công danh, sự nghiệp nhiều phen đổi đời
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Tình duyên sự nghiệp sống đời giàu sang
Thuận sanh danh lộc vững vàng
Nghịch sanh Xuân Hạ bẽ bang tình duyên
Tiền vận tuy có bạc tiền
Vào ra mấy độ Trung niên tăng dần
Năm nay, xấu tốt khó phân
Tùy duyên ứng xử, nhẹ phần khó khăn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng &2: Nhiều việc gây tốn hao. Gia đình rối rắm, tình cảm bất an. Công việc có người giúp đỡ. Tháng 3: Tuy khó khăn, nhưng công việc vẫn tiến triển. Tài lộc khá.

Mùa Hạ: Tháng 4 &5 : Sức khỏe bất an. Khó khăn được người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra thất thường. Tháng 6: Không nên tranh cãi. Cẩn thận lời tiếng và giao tiếp.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Cẩn thận trong chi tiêu.

Mùa Đông: Tháng 10&11: Ước muốn dễ thành. Gia đình, tình cảm vui vẻ.Công việc thuận lợi.Tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều niềm vui nhưng nên dè dặt, đừng quá tin người.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat