Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Thìn 41 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Thìn 41 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977)

Mat-deo-khong-tuoc-S5009-4

Vật Phẩm May Mắn: Mặt Đá Khổng Tước

TƯỚNG TINH: Con Chuột Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Thổ tú: Rối rắm, lo buồn
HẠN: Huỳnh Tuyền: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Bính ( Cùng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thìn(tam hạp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương) đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Bính Thìn là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên con đường danh lợi, tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.

Tuy là nữ giới nhưng có bản chất của phái nam, thích làm việc lớn, hoạt động bay nhảy, có khả năng tổ chức, chỉ huy. Vì vậy, cuộc sống trải nhiều biến động, sự nghiệp thường chịu nhiều thăng trầm, dời đổi và cuộc sống gia đình cũng khó ấm êm. Đồng thời là người hay xử trí theo tình cảm, Quý Cô thường dễ xúc động rơi nước mắt.

Nếu ở ngành nghề kinh thương thì phải ở vị trí quan trọng hay chủ nhân mới phát huy được khả năng, phù hợp với ý thích. Đi vào các ngành nghề viên chức, giáo dục dễ tạo sự nghiệp. Nhưng phải thường chịu vất vả trong thời gian đầu. Từ Trung vận về sau, ngày càng vững vàng cuộc sống từ từ khá giả hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đào hoa, Nguyệt đức, Phi liêm, Tử phù… Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiếu dương, Hồng loan, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh… Lưu có: Tử phù, Phúc đức,Thiên đức, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hủy thần, Tuế phá, Thiên hư, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Hóa khoa…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất an, sức khỏe thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Qúy Cô cũng không có khó khăn hay tác hại gì trong cả năm cả.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xầ ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Canh Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đạo hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái. Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại.

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành, Tử vi,.. năm nay Vận thời không thuận tiện cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá ngăn cản nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm hơi rối rắm.

TÌNH CẢM: Quan điểm tình yêu của Quý Cô là “ nếu đã không yêu thì mãi mãi không yêu”, nếu Anh chàng nào có muốn theo đuổi Quý Cô hòng mong Quý Cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức. Tình cảm của Quý Cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người Quý Cô không yêu, trừ phi Quý Cô muốn khẩn cầu điều gì đó ở anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa Anh ta.

Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở người bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Tuổi hạp với Quý Cô là Bính Thìn (41 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn xấu, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Bính Thìn phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời
Nói năng, mềm lòng, tươi cười
Thêm vào tài sắc, được người ngợi khen
Hậu lai tài lộc vững bền
Công danh sự nghiệp lông bông đổi dời
Trung niên mới gặp được Thời
Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3 : Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc vị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9 : Gia đình có niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat