Thái Ất Tử Vi 2016: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)

s5154-12-giap-myanmar-1 (1)

Vật Phẩm May Mắn: Mặt 12 Con Giáp Myanmar

Tướng tinh: Con Rắn, Con dòng: Xích Đế, Tân Khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc
HẠN: Diêm vương: phòng bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít hiểu nhiều, Quý Ông có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan của mình nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu sự thành thật trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy ít gây được thiện cảm với đồng sự cũng như không được người lớn tin cậy để giao trọng trách.

Quý Ông sanh thuận Xuân Hạ gặp nhiều may mắn, công danh hiển đạt. Nghịch sanh lỗi số phải khổ nhọc thăng trầm, tình duyên vướng nhiều ngang trái. Đi vào hậu vận sẽ khá hơn. Bây giờ đang ở thời Trung vận là thời gian có nhiều thành công , từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già được thanh nhàn.
.
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thiên mã, văn tinh, Tiểu hao, Thiên khốc… Chiếu có: Long trì, Quan Phủ, Đại hoa, Thiên quan, Tuế phá, Đà la, Quan phủ, Địa võng, Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Tang môn… Lưu chiếu có: Long đức, Hồng loan, Lưu hà, Lộc tồn, Bạch hổ, Kình dương, Lực sĩ, Đường phù, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho đường danh lợi, Gia đạo yên vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Ông ngoài sức khỏe và tài chánh vẫn bình thường.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, sống và làm việc trong môi trường thuận lợi, vật chất đầy đủ.

Về tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp công việc làm ăn tuy có thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn, không phải là làm ăn thua kém. Gia đình tình cảm ấm êm, có nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông gặp năm Hỏa, cũng có bất lợi đôi chút công việc làm ăn sẽ bị lợi dụng, lấn lướt khó phát triển. Tuy không thất bại lớn, nhưng thuận lợi bị thất thoát “ làm nhiều hưởng ít”. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng tình thế có phần khó khăn.

Vận thế trung bình, Vận niên rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ dễ dàng trong việc kiếm tiền. Nhưng tiền cát hậu hung, cẩn thận mọi mặt năm nay không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành đó sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tỏa thủ, biến Tiểu Hạn từ hư xấu trở nên tốt đẹp. Điều này cũng phù hợp với Ngũ Hành, Quý Ông mạng Kim năm nay phải có nghịch cảnh mới có cơ hội phát đạt nhưng cũng phải chờ thời cơ.
Hạn có Địa Võng Đà La, Quản phủ, Tiểu hao, công việc làm ăn và cuộc sống có nhiều lo âu, rối rắm. Bị cản trở, chống ngăn từ nhiều mặt gây tốn hao. Nên cẩn thận trong hồ sơ, thuế vụ, hợp đồng làm ăn để tránh tranh chấp dẫn đến kiện thưa

Mệnh cung có Ngũ Quỷ, đề phòng tiểu nhân gây hại, thất thoát tiền bạc, gây tai tiếng thị phi. Nếu hợp tác hay hùn vốn làm ăn có thể rắc rối với pháp luật.

Năm nay Tiểu vận đi vào cung Ly đối với tuổi của Quý Ông sẽ bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung hạn tuy có nhiều Sao xấu nhưng cung có Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh giúp gỡ rối, tạo cơ hội tốt đễ vượt qua khó khăn. Đặc biệt năm nay có Hóa khoa lưu Hạn, là một Quý tinh còn là một đệ nhất Giải thần hóa Hung thành Kiết, rất có lợi trong công việc cũng như bảo hộ thân mạng.

Về mặt tài chánh, với Đại Tiểu hoa hợp chiếu, chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như thủy triều. Cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt. Về mặt tài chánh có thu nhập cao nhưng tiêu tốn nhiều. Trong nghịch thế lại có lúc để đạt thắng lợi. Nếu có lợi lớn phải phòng Hung họa theo sau. Vận thế khá an ổn.

Về sức khỏe phải đề phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu. Cần tạo thêm phước đức để hóa giải Hung, Sát tinh, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa hợp gia đạo an khang, nhiều niềm vui. Tuy nhiên nếu Quý Ông mãi dong duỗi bên ngoài, gây tốn hao tiền bạc thì vợ chồng cũng khó tránh bất hòa. Nhà cửa đất điền tuy có lợi nhưng giấy tờ gặp rắc rối, vợ chồng cùng lo thì mọi việc sẽ tốt.

Tử vi có Phi ngộ Tang, có tin buồn từ phương xa. Đồng thời cũng có Long, Hỷ, Phượng hội, có việc vui về cưới gã con cái hay người thân. Quan hệ bạn hữu càng giảm thiểu càng đỡ rối ren, thất thoát tiền bạc. Tránh việc hùn hạp, hụi hè, cho mượn…sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, mất bạn. Không khéo còn trở thành thù. Đối với Mã ngộ Triệt đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ tình cảm. Nếu muốn lập gia đình cũng có nhiều cơ hội. Nếu có người giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với tuổi (46 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi) khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, Thiên Can hao yếu, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nên theo giỏi huyết áp, tim mạch và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn

Giáp Thìn tuổi mạng khác nhau
Thân không khổ nhọc, đớn đau tâm hồn
Công danh thay đổi dập dồn
Bạc tiền tan tụ khó tồn tại lâu
Khó khăn không dám đương đầu
Lánh phần nặng nhọc để cầu an nhàn
Một mình xoay trở gian nan
Thiên ân độ mạng tai nạn vượt qua
Trung niên danh lộc nở hoa
Tu tâm dưỡng đức tuổi già an vui
Năm nay ít gặp rủi xui
Danh, tài tăng tiến đẩy lùi khó nghèo

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi nếu làm một mình. Càng đông người càng rối loạn. Tài lộc giảm. Tháng 3: Có quyền vượt qua trở ngại nhưng cũng tốn nhiều công sức. Gia đình an ổn

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Đừng chạy theo lợi lớn, công việc “ Tiền Kiết hậu Hung” . Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: Mọi việc cần thận trọng, dễ gặp rắc rối với pháp luật. Tiền bạc chi tiêu nhiều.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng cao. Mưu sự gặp trở ngại ban đầu, về sau thuận lợi. Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân. Tiểu nhân phản bội gây tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc tiền bạc ổn định. Lợi nhuận phù hợp với công sức. Đề phòng tai nạ làm dán đoạn công việc. Tháng 12: Gia đình có nhiều chuyện vui mừng. Chi tiêu lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat