Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người sinh năm Mùi, cầm tinh con Dê

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận số cả đời của họ chằng khác gì một người đang bước trên những bậc cầu thang, chậm nhưng chắc. Họ biết vừa lòng, biết giữ gìn cương vị họ đang có. Họ luôn trầm mặc, cần mẫn trong công việc. Chỉ cần họ theo đuổi một ngành nghề cố định nào đó rồi tích lũy dần kinh nghiệm theo thời gian, không lâu sau họ sẽ có những thành công rực rỡ.
nguoi tuoi mui (2)

Họ là những người có tính nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến. Có khả năng cảm thụ nghệ thuật, thuộc loại hình của những nghệ thuật gia.

a. Tính cách:

Nếu vào buổi sáng sớm bạn nhìn thấy trên bầu trời cao có đám mây hình con Dê bay qua thì đó chính là điềm báo bạn sẽ có một ngày tốt lành. Người La Mã cổ đại cũng cho rằng trong một ngày, nếu bạn nhìn thấy Dê đầu tiên thì cả ngày hôm ấy bạn sẽ sống trong hạnh phúc.

Loài Dê tượng trưng cho sự ôn hoà và cát tường.

Bầy Dê đi trên vùng đồng nội khô cằn, không có cỏ cũng không có nước nhưng chúng vẫn hiền lành đi theo sự dẫn dắt của người chăn. Chúng có tính nhẫn nại cao, luôn tiến lên phía trước không hề mệt mỏi. Đây cũng là đặc trưng của nhưng người cầm tinh con Dê. Tuy họ có dáng vẻ thật ôn hoà nhưng sức sống nội tại của họ lại vô cùng mãnh liệt.

Trong mười hai con giáp – loại dê là biểu tượng của chi Mùi. Nếu tính theo mùa thì chi Mùi ứng vào khoảng tháng Bảy. Đó chính là lúc thực vật đang kết trái. Nếu tính theo thời gian trong ngày thì giờ Mùi ứng vào khoảng từ 1 đến 3 giờ chiều. Phương vị nằm ở phía Nam Nam Tây, đứng hàng thứ 8 trong mười hai con giáp. Người sinh năm Mùi có tính nhẫn nại cao, khí chất ôn nhu, nho nhã. Nhưng đằng sau dáng vẻ ôn hoà ấy lại ẩn tàng một sự tĩnh lược vô cùng mạnh mẽ. Họ có thân hình mềm mại, đa số những người sinh năm Mùi đều có làn da trắng đặc biệt là phụ nữ.

Họ là loại người hiền hoà, thánh thiện. Những người sinh năm Mùi cứng rắn nhất, thì ở họ cũng toát ra những nét êm dịu.

Họ luôn cẩn thận, tỷ mỉ trong xử lý công việc, lại rất có chí tiến thủ. Luôn đối xử thân mật với mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt.

Người phụ nữ cầm tinh con Dê sau khi kết hôn đa số đều là những người vợ đảm đang. Trong bất kỳ trường hợp nào họ cũng luôn lấy gia đình làm trọng. Từ việc chọn thực đơn cho gia đình đến việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng họ đều biết cách sắp xếp thỏa đáng.

Cũng vậy, người đàn ông cầm tinh con Dê luôn luôn làm tốt vai trò một người chồng, người cha của mình. Họ luôn biết cách lãnh đạo gia đình cùng cả nhà phấn đấu cho ngày mai.

b. Nghề nghiệp:

Họ thích hợp với các nghề như hoạ sĩ, nhà văn nhà thơ, kỹ sư v.v… Nữ giới thích hợp với các ngành như mĩ thuật, thiết kế thời trang vốn là những ngành nho nhã. Các ngành dịch vụ cũng thích hợp đối với những người cầm tinh con Dê.

Vận số cả đời của họ chằng khác gì một người đang bước trên những bậc cầu thang, chậm nhưng chắc. Họ biết vừa lòng, biết giữ gìn cương vị họ đang có. Họ luôn trầm mặc, cần mẫn trong công việc. Chỉ cần họ theo đuổi một ngành nghề cố định nào đó rồi tích lũy dần kinh nghiệm theo thời gian, không lâu sau họ sẽ có những thành công rực rỡ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat