VẬN TRÌNH TUỔI DẬU NĂM TÂN MÃO (2011)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận Trình Năm Tân Mão (2011):

Năm nay Tân Mão mặc dù bạn luôn hy vọng mọi mặt mọi việc đều tốt đẹp, các vấn đề sự nghiệp có tiến bộ, mong có thu hoạch lớn. Tuy nhiên năm nay bạn với Thái Tuế ở vào thế Tương Xung (Mão xung Dậu) xung phạm Thái Tuế thì mọi sự đều khó mà như ý, bạn nên có sự chuẩn bị về ý chí đấu tranh và nhẫn nại khắc phục những khó khăn trùng trùng.

con-giap.jpg

Cũng có lúc bạn được may mắn bất ngờ tuy nhiên bạn chớ đắc ý vong hình, đừng để việc nhất thời mà hối hận về sau.Tuổi Dậu năm nay là 7, 19, 31, 43, 55, 67, 79 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Đại Hao, Nguyệt Ân, Tuế Phá.

Lời Đoán:

Nhất Triêu Yên Vũ Nhất Triêu Tình, Tình Bất Đa Thời Vũ Hựu Lâm.

Vận Thế Năm Nay:

Vận thế năm nay không thể nói là tốt, Tuế Phá làm hại, nếu không nghĩ xa tất có họa gần, cẩn thận phòng quý nhân hóa thành quỷ, tiểu nhân hãm hại.

Phá Tài Quan tai Thị Phi, không quản việc người khác, lúc nhàn rỗi nên làm việc thiện, ngôn hành chính đạo, may gặp Địa Giải Cát Tinh, gặp hung hóa cát, làm việc thì cần suy nghĩ kỹ, không nên cho mình là thông minh, cẩn thận đề phòng các bi sầu ngoài ý.

Sự Nghiệp:

Lưu niên xung Thái Tuế, sự nghiệp hy vọng có thành tự lớn, xong nếu cung Mệnh không có Cát Tinh trợ vận lại thấy Hung Tinh trùng trùng bao vây, khó mà lạc quan.

Năm nay sự nghiệp Hung Tinh chủ yếu có Tuế Phá và Lan Can, biểu hiện công việc của bạn có nhiều ngáng trở và chậm trễ, trừ việc bạn làm việc chưa tốt, thường gặp nhiều khó khăn hoặc không được cấp trên tín nhiệm, còn là vấn đề bạn hay gặp bất hòa với đồng nghiệp và đối tác, tăng thêm độ khó khăn công tác.

Ngoài ra Bão Vĩ Tinh khiến bạn hay bị thất hồn lạc phách trong công việc, không tập trung tinh thần và hay mâu thuẫn khi xử lý sự vụ, biểu hiện ảnh hưởng. Người làm công ăn lương, năm nay bạn dễ gặp nhiều từ chối từ cấp trên, nên cố gắng làm việc, để ý đề phòng.

Tài Vận:

Tuế Vận tương xung, mọi sự không thuận, vạn sự khó như ý, chính tài cũng không có hy vọng có bước tiến đột phá, có Đại Hao cũng bi quan hơn là có thể có một số người giảm sút về chính tài !

Năm nay cũng mệnh bạn xuất hiện một sao là Phá Toái Hung Tinh, đối với sao này mà nói, khi bạn tích tụ được một chút tiền bạc, cũng chính là lúc bị hao tán kim tiền, có thể do bạn mua sắm, cũng có thể do bạn đầu tư vào các lĩnh vực nhiều rủi ro có tính chất, hoặc bởi tốn phí vào một việc mà không đem lại tác dụng. Tóm lại tài vận lưu niên bất lợi, cẩn thận để ý

Ái Tình:

Lưu niên không có Đào Hoa Tinh, song cũng không có hung tinh phá hoại Ái Tình, cho nên trong năm nay vận Ái Tính có thể nói không mấy xấu, chỉ là do năm nay bạn thường hay có biểu hiện hoảng hốt tâm thần, tức cách ứng xử với bạn tình có chỗ hồn du thái hư, khiến bạn tình bất mãn, bởi nên cảm tình ảnh hưởng

Dù bản tính bạn vốn là tính cách ôn hòa thì năm nay do ảnh hưởng của Thái Tuế, cũng làm cho bạn trở nên nóng nảy, khiến bạn và phối ngẫu dễ có giận oán ngầm, nên kiềm chế.

Sức Khỏe:

Vào năm xung Thái Tuế, sức khỏe nhất định có sai hỏng. Những người có tuổi cao, tất nên chú ý sự thay đổi biến hóa, không chỉ có vẫn đề nhiễm bệnh nhỏ, mà bệnh lớn cũng có thể nhiễm, cho nên khi mới có biểu hiện cần nhanh chóng đi khám bệnh viện.
Như nếu tuổi còn ít, tất năm nay thường bị mất ngủ và thể chất yếu, khiến sức đề kháng yếu đi.

Con Đường Cho Năm Nay:

Do năm nay bạn phạm chính xung Thái Tuế, cho nên cả tài vận lẫn sự nghiệp đều hết sức biến động.
Năm nay bạn nên hết sức giữ vững tác phong khiêm tốn, phàm sự cần nhẫn nại, giữ chắc cương vị công tác, tránh hoán chuyển công tác, cũng không nên du hành xa, thăm bệnh, đám ma.

Bất luận là ở công ty hay nhà riêng cũng không nên động thổ, nếu như là bất khả kháng có thể thì khi tiến hành công việc nên tránh đi, tránh xa những biến động Khí Trường, ảnh hưởng vận trình bản thân.

Năm nay thân thể tình hình cũng bình thường, song có thể có bệnh ẩn lâu dài nên cần thăm khám thường xuyên, chớ để nặng thêm. Trong năm nay bạn nên gần gũi quan nha, nói ít, làm nhiều, tất chẳng khó qua, một năm bình ổn vô tai.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại VẬN TRÌNH TUỔI DẬU NĂM TÂN MÃO (2011)

  1. duong chang nói:

    Tôi thích nghiên cứu về chiêm tinh học và cách nhận biết đánh giá về nhân cách của mỗi người.Tôi thích nghiên cứu về tử vi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat