Người tuổi Tuất và lý giải về năm sinh

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sinh năm Nhâm Tuất: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc.
nguoi tuoi tuat (15)

Sinh năm Giáp Tuất: (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Chó sống yên ổn. Là người khéo léo, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, có chức quyền, tài giỏi. Trung niên phải bôn ba vì danh lợi, danh tiếng truyền xa, phúc lộc đầy đủ. Là phụ nữ thì mang mệnh vượng phu, sinh tài.

Sinh năm Bính Tuất: Chó tự ngủ (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người hào kiệt, sống hoà thuận, kiếm tiền được nhiều, tự lập gia nghiệp. Lúc trẻ cần mẫn chăm chỉ nên hậu vận được vinh hoa, sung sướng. Là phụ nữ thì hậu vận mang mệnh hữu tài vương tướng.

Sinh năm Mậu Tuất: Chó lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người hỏa khí, làm việc và sống tự lập. Tuổi trẻ gặp thất bại, tiền tài tiêu tán nhưng hậu vận lại được tiền. Hay học hỏi mọi người, có tướng làm thuê, lập nghiệp và có thể thành công, tiền thu được nhiều, con đường thu lợi thông suốt. Phụ nữ mang mệnh được nuôi dạy bình thường.

Sinh năm Canh Tuất: Chó coi trong chùa (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người mau mồm mau miệng, được nhờ quan, làm việc rất nhạy bén, trăm việc như ý, cần cù tiết kiệm giúp đỡ cơ nghiệp, hậu vận có phúc, bị mọi người nói dối sau lưng, không nhờ người giúp được. Phụ nữ có thể làm được việc bằng chính sự hiền lương của mình, họ mang mệnh hưng vượng.

Sinh năm Nhâm Tuất: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat