Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khôn ở nhà hướng Đông phạm sao xấu Họa hại và cách hóa giải?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, có ý định mua nhà hướng Đông, vì ngôi nhà này rất hợp với ý của tôi, nhưng bạn tôi bảo là ngôi nhà hướng Đông này không tốt với tuổi của tôi. Vậy cho tôi biết ngôi nhà hướng Đông này có xấu lắm không? Và làm thế nào để hóa giải?

cungkhon3

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, Bản mệnh Đại Lâm Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

Gia chủ có Mệnh cung Khôn, nếu mua nhà hướng Chấn (Đông) cho kết quả sao xấu Hoạ hại.

Sao xấu Họa hại thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung. Phàm nhà ở phạm vào sao xấu Họa hại thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, hại nhơn khẩu. Đây là hướng xấu đưa đến sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc.

Gia chủ có Mệnh cung Khôn mua nhà hướng Chấn, thành quẻ “Lôi địa dự”, Chấn thuộc dương Mộc, Khôn thuộc âm Thổ, thuận âm dương, nhưng Thổ bị Mộc khắc, ra khí Hoạ hại, mà Hoạ hại là sao Lộc tồn cũng là hành Thổ, vì vậy hai Thổ được bình hòa, tức là trong xấu cũng có tốt.

Hơn nữa hướng Mộc Chấn khắc hai Thổ nên sự họa hại cũng chiết giảm đi, nên có tượng “Long nhập nhân môn, thương lão mẫu”, Chấn Mộc ở hướng mà động tức Thanh long “Rồng đến cửa” thương lão mẫu, Khôn là người mẹ già tổn thương bị đến gây thương tích, chỉ được thời gian đầu sau bị sa sút, tán tài, dễ gặp tai hoạ. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Tây Bắc để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat