Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/02/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ hai này nào, Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay là ngày mà những điều nhỏ bé lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận và yêu mến tất cả những gì cuộc sống mang đến cho Sư Tử nhé.

g085a-rong-xanh

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Đế Gỗ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không thực sự hăng hái hay năng động. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hoàn thành hết các việc cơ bản nhất trong ngày nếu bạn cố gắng. Hãy kiên nhẫn nhé vì chúng quan trọng đấy. Vào cuối ngày, Bạch Dương nên tổ chức một buổi liên hoan ấm cúng cho gia đình hoặc nhóm bạn thân. Sự vui tươi của bạn sẽ giúp tất cả thành viên hòa đồng, kết nối một cách dễ dàng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tạm giữ suy nghĩ cho riêng mình. Hôm nay, người khác khó có thể nhìn nhận theo quan điểm của bạn. Khi giai đoạn này qua đi, mọi chuyện bạn làm sẽ được họ ủng hộ tuyệt đối. Có quá nhiều việc đang diễn ra khiến Kim Ngưu khó chú tâm vào vấn đề của chính bạn. Tuy nhiên, bạn nên giữ im lặng thay vì đưa ra ý kiến cá nhân. Hãy là một người quan sát thông minh nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nhanh nhẹn và quyết đoán trong hành động là lợi thế của Song Tử. Tuy nhiên, bạn không nên để nó lèo lái toàn bộ cuộc sống của mình, vì đôi khi bạn có thể quá hấp tấp. Ngoài ra, bạn đang có một dự định lớn. Nhưng nó cần bổ sung vài điều trước khi thực hiện. Hãy lập sẵn một danh sách những trợ giúp mà bạn có thể tìm được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ chỉ gặp toàn người tốt, và thích hợp với bạn. Nhưng bạn không nên sa vào những chủ đề trò chuyện nghiêm túc. Bạn nên duy trì mọi việc ở mức độ nhẹ nhàng, đơn giản ngay cả trong vấn đề tình cảm thôi nhé. Cự Giải đang rất vui vẻ và yêu đời, bạn có thể muốn vui chơi cùng những người trẻ tuổi hơn mình hoặc đám trẻ con ở nhà, điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày mà những điều nhỏ bé lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận và yêu mến tất cả những gì cuộc sống mang đến cho Sư Tử. Ngoài ra, đây là thời gian tuyệt vời cho nghiên cứu, làm việc độc lập và suy ngẫm riêng, nhiều hứng thú sẽ đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy dành thời gian để kiểm tra lại tình hình tài chính của Xử Nữ, dù bạn thấy việc này quá khô khan. Bạn giỏi xử lý các con số, chi tiết nhỏ và thực sự ví tiền của bạn cần được đánh giá lại. Hơn nữa, cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào sẽ tràn ngập tâm hồn Xử Nữ. Hãy tận dụng điều này nếu bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm lãng mạn nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có xu hướng ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Nhưng bạn đừng quên lên lịch trình cho các cuộc giao lưu xã hội vào cuối ngày, bạn không thể nấp ở trong nhà mãi. Ngoài ra, Thiên Bình rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, nên đừng lãng phí chúng nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hãy có ít nhất một hoạt động có lợi cho sức khỏe của Hổ Cáp trong ngày hôm nay nha, nhưng nó nên là một việc thú vị để bạn hứng thú hơn. Bạn có thể chọn giữa một bữa ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng, tập thể dục hoặc đăng ký vào lớp học nhảy, chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn mong đợi đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải hiểu rằng, điều mọi người xung quanh nghĩ về bạn thực sự không quan trọng bằng việc bạn cảm nhận thế nào về bản thân mình. Đây là ngày mà bạn cần phải thẳng thắn hơn nữa, bởi thông qua đó, bạn học được bài học giá trị về sự chấp nhận và tha thứ, cho bản thân cũng như những người xung quanh mình nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự lạc quan khiến Ma Kết tin tưởng rằng mọi việc diễn ra ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Việc nhìn mọi thứ qua chiếc kính màu hồng có thể khiến bạn tưởng tượng về một viễn cảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian để sắp xếp lại thứ tự công việc và bắt đầu thực hiện chúng, thay vì mơ mộng viển vông.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không muốn chia sẻ mối ưu tư của mình với bất cứ ai, bởi bạn tin rằng những hồ nghi sẽ chỉ càng tăng lên mà thôi. Vậy thì hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để tĩnh trí lại và xem xét mình cần phải làm gì. Sự điềm tĩnh quả thực rất quan trọng lúc này đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào một kế hoạch nào đó, đừng để sự quyết tâm của mình mất đi một cách phí phạm. Vạch lịch trình cụ thể và nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra chính là lời khuyên dành cho bạn. Quan trọng hơn cả là giữ cho mình một nhịp bước đều đặn và vững chắc nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat