Đào hoa là gì?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hiểu theo nghĩa rộng và khách quan nhất thì ” ” dùng để chỉ những người chiếm được nhiều hơn so với người khác.

daohoa

Đào hoa cũng hàm chứa trong đó hai thuộc tính, đồng thời cũng là hai loại hiệu quả trái ngược: Tích cực và tiêu cực

+ Về mặt tích cực:

Người có số đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn.

Trên khía cạnh tích cực mà nói thì hiệu quả lớn nhất và dễ nhận thấy nhất là người có số đào hoa dễ có một tình yêu đẹp, một cuộc hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca nhạc, điện ảnh, truyền hình hoặc một số lĩnh vực khác như phóng viên, báo chí, nhân viên Marketing…

Nếu có được số đào hoa họ sẽ chiếm dược tình cảm của đông đảo mọi người, nhờ đó họ mới dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân.

Thậm chí đào hoa còn có thể giúp họ có được những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, có địa vị cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc bước chân vào giới quyền quí, giàu sang.

Khách quan mà nói thì đó chính là mặt tích cực, tốt đẹp của đào hoa.

+ Về mặt tiêu cực:

Người có số đào hoa là người có sức quyến rũ chiếm được nhiều thiện cảm, tình yêu hơn so với người khác, nhưng cũng chính điều đó lại khiến họ lại dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân.
Về mặt tiêu cực có thể thấy: những kẻ đào hoa xấu thường chứng tỏ sự đào hoa của mình bằng cách cùng một lúc yêu nhiều người và có rất nhiều tình nhân.

Đồng thời ngược lại, không ít đối tượng dù biết những kẻ này đã có gia đình hoặc người yêu nhưng vẫn lao vào quấy nhiễu, đeo đuổi.

Do đó, kẻ đào hoa xấu, dẽ nảy sinh tình này ý kia, đứng núi này trông núi nọ, dễ dao động, thay lòng đổi dạ trong tình yêu. Cũng vì vậy họ càng khó kiếm được người bạn đời chung thủy. Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng họ dễ phát sinh mâu thuẫn bất hòa ghen tuông.

Ngoài ra kẻ đào hoa xấu còn là kẻ vô tình hoặc cố ý ngáng đường, hoặc cố ý cản lối người khác thậm chí là kẻ chọc gậy bánh xe phá hoại tình yêu, , hôn nhân gia đình của người khác.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Đào hoa là gì?

 1. Sakura nói:

  Chào chú!

  Cháu nghe nói có phong thủy “Vượng Đào Hoa”, vậy cháu năm nay đã ngoài 30 nhưng vẫn còn lận đận trong tình duyên, nếu sử dụng phong thủy được không ạ.
  Cháu sinh năm Kỷ Mùi, nhà hướng chánh Tây, đang sống cùng ba mẹ. Phòng riêng cửa hướng Bắc, lưng tựa hướng Nam.
  Cháu mong chú giúp giùm cháu.

 2. Phạm Hữu Năng nói:

  Kính gửi chú Thắng.
  Cháu là Phạm Hữu Năng sinh ngày 13 tháng 10 năm 1977; vợ cháu Đào Thị Viên sinh ngày 02 /02/1981, con gái cháu tên Phạm Đào Hoài Linh sinh ngày 6h50′,13/10/1977. Chúng cháu muốn hỏi chú hai của vợ chồng cháu sống với nhau có vấn đề gì không? con gái cháu có hợp với tuổi của chúng cháu không. Vợ chồng cháu hay khắc khẩu và đang trục trặc về việc sinh đứa thứ hai rất khó khăn. Vợ chồng cháu nói chung là lục đục.
  Hiện náy cháu đang ở nhà có hướng cửa chính là hướng Đông Bắc, bếp của nhà cháu thì lưng người đứng nấu quay về hướng Đông. Cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh nhà cháu cũng cùng hướng này.
  Chú cho cháu hỏi là khi xác định hướng của nhà thì la bàn đặt tại tâm ngôi nhà hay đặt tại vị trí nào cũng được. Ví dụ: khi ta xác định hướng của cửa ra vào thì đặt la bàn tại của ra vào nhà, còn muốn xác định hướng bếp thì ta đặt la bàn tại vị trí bếp. Cháu rất biết thông tin này từ chú.
  Trân trọng cảm ơn chú. Kính chúc chú và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

 3. Tôn Nữ Huyền Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên Tôn Nữ Huyền Trang. Cháu sinh ngày 5-12-1982(âm lịch). Chuyện tình duyên của cháu rất lận đận. Cháu nghe người ta bảo nên đặt bình hoa ở phương vị đào hoa, theo tuổi cháu nên đặt ở hướng Đông bên tay trái so với cửa chính. Nhà cháu hướng Đông lại nằm bên tay phải so với cửa chính. Chú có cách nào giúp cháu với.
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat