Không nên đặt gì ở vị trí Đào hoa?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

ảnh hưởng một cách vô hình đến phương vị “tốt” hoặc “xấu” của “” và “ trong quan hệ xã hội” của một người. Vì thế, nếu bạn không có ý định “” cho mình thì chí ít cũng phải thường xuyên giữ gìn sự ngay ngắn, nề nếp, sạch sẽ và sáng sủa đối với phương vị ấy.

ĐÀO HOA.

Nếu phương vị đó mà u ám, thiếu ánh sáng hoặc bày biện đủ thứ vật phẩm hỗn tạp thì chắc chắn Sinh tiêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Có 3 trường hợp cụ thể sau:

A- Thùng rác đặt ngay tại vị trí Đào hoa

Khi có vị trí Đào hoa bất lợi này, bạn sẽ rất dễ gặp kẻ tiểu nhân trong quan hệ tình cảm. Tình cảm của bạn sẽ dễ bị xem thường, lừa dối hoặc phá hoại. Kẻ phá hoại ấy có thể là người sống ngay bên cạnh bạn mà cũng có thể là những người xung quanh đối tượng của bạn. Ngoài ra nếu phương vị Đào hoa sinh tiêu có rác rưởi, hoặc đồ phế thải thì tình cảm của bạn cũng sẽ không mấy thuận lợi.

B- Đồ vật hoặc quần áo dơ bẩn tại vị trí Đào hoa

Điều này biểu hiện người ấy dễ gặp phải người không chung thủy, không chính chuyên hoặc những kẻ không ra gì trong quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, năng lực sử lý những vấn đề thuộc về lĩnh vực tình cảm của bản thân người ấy cũng có vấn đề.

Khi vị trí Đào hoa Sinh tiêu bày những thứ không được vệ sinh, chứng tỏ tình cảm bản thân người ấy cũng có nhiều vấn đề phức tạp, không trong sáng, do đó khó mà có thể sử lý trọn vẹn, hoàn mỹ những vấn đề tình cảm khác.

C- Vị trí Đào hoa quá sạch sẽ, trống trải

Khi vị trí Đào hoa quá trống trải, nó sẽ cho thấy, đời sống tình cảm của người ấy xuất hiện nhiều khoảng trống, cũng như những khiếm khuyết, đồng thời người áy cũng khó mà tìm được những mối tình mới, tốt đẹp.

Nguyên nhân là vì, khi vị trí Đào hoa quá sạch sẽ, trống trải… tính cách ấy thường quá trong sáng, hồn nhiên và hay lý tưởng hóa tình cảm của mình. Họ hay đòi hỏi người yêu cũng phải trong sáng, hồn nhiên như vậy. Yêu cầu này không dễ gì đáp ứng được, thậm chí còn là không tưởng. Vì thế, người ấy khó có thể tìm được đối tượng thích hợp với mình.

Ngoài ra, khi một người nào đó lúc nào cũng để ý dọn dẹp xung quanh sạch sẽ một các quá mức, bất cứ thứ gì không mấy giá trị cũng sẵn sàng vứt bỏ, chứng tỏ người ấy rất cầu kỳ và cầu toàn. Thành thử trong tình cảm, chắc chắn người ấy sẽ có những đòi hỏi quá đáng.

Chỉ cần đối phương có một sơ xuất nào đó, dù hết sức nhỏ bé, họ liền “chụp mũ”, cường điệu hóa sự việc và phê phán kịch liệt. Kết quả tất yếu là khiến cho đối phương e dè, xa lánh; và bản thân mình thì không thể nào tìm được một người như ý.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat