Trưng bày những lọ hoa trống đều không tốt

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo quan niệm dân gian thì hoa Đào biểu thị cho tình yêu đôi lứa, người tức là người hấp dẫn, thu hút được nhiều cảm tình của người khác. Vì thế, vật dụng chứa đầy hoa Đào có tác dụng hỗ trợ để tình cảm được như ý.

binhhoa.

Một bị bỏ trống không chỉ có ý chỉ sự “vô hoa” (không có tình yêu) mà còn có ý là “vô chủ”. Bởi vậy mà người xưa có câu:

Không hữu tâm tư nhi vô chủ
Bách ban Đào hoa tiện bất thành.
Dịch nghĩa:
Không có tim, không có tâm tư thì không có chủ đích
Đã thế thì có bao nhiêu Đào hoa cũng vô ích.
Phỏng tác:
Vô tâm, vô chủ, vô tư lư
Đào thắm mà chu rực đất trời?

Thực ra thì chẳng riêng gì ở phương vị Đào hoa bản mệnh mà ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình trưng bày những lọ hoa trống cũng đều không tốt, nhất là những chiếc bình ấy lại có hình dạng, kích thước rất lớn.

Đặc biệt lưu ý là: nếu trên bàn thờ Thần, Phật mà có bình hoa thì luôn phải có hoa cấm trong đó. Nếu không trong nhà sẽ dễ xuất hiện tình trạng Đào hoa xấu.

Trên quan điểm khoa học mà nói, đối với bình hoa, nhất là những chiếc bình có kích thước lớn mà để trống không thì thực không tốt.

Bởi vì trong lòng bình là một khoảng không gian tối đen, bình càng lớn thì không gian tối đen ấy càng lớn, tức là sự tối tăm ám muội chứa đựng trong nó càng lớn. Điều ấy dễ khiến người ta nảy sinh cảm giác bất an, mơ hồ trong tiềm thức của mình.

Đặc biệt những người trạng thái tinh thần vốn đã bất an thần kinh không vững vàng lắm, sẽ càng dễ bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, những bình hoa có kích thước lớn mà không cấm hoa thì sự đối lưu không khí xảy ra trong đó dễ tạo nên những âm thanh rất lạ, khiến người yếu bóng vía có cảm giác rờn rợn, nặng nề.

Nếu trong nhà bạn có những chiếc bình hoa còn để trống thì cách khắc phục tốt nhất là đổ nước vào bình và cấm vào đó những đóa hoa tươi. Điều này ngoài ý nghĩa là “chiêu Đào hoa” nó còn phát huy tác dụng thực tế là “cấm hoa”, mang lại hương sắc trong nhà.

Nếu bạn muốn dùng chiếc bình hoa ấy để làm vật trang trí, thì theo truyền thống dân gian hay đặt vào trong lòng những chiếc bình hoa trống rỗng ấy những hạt tinh thể thủy tinh như , đá quý, ngọc trai, , ngũ bảo…tức là những vật phẩm có năng lượng.

Làm như vậy bên cạnh việc không để cho bình hoa ở trạng thái trống rỗng, ta còn khiến nó phát huy tác dụng là nơi .

Cần lưu ý là: những đặt vào trong lòng bình hoa phải là những thật nếu không nó sẽ phản tác dụng, tạo nên tình trạng “tình hư, ý giả” trong tình duyên.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat