Một cặp ngỗng tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu trong đời sống vợ chồng thì một bay vút lên trời lại tượng trưng cho bên nhau.

capngong.

Đôi uyên ương thích hợp cho những ai muốn có một cuộc hôn nhân hoặc thiết lập mối quan hệ với người mình ưa thích. Những ai đã lập gia đình rồi thì nên nghĩ đến việc trưng bày một cặp ngỗng.

Một cặp ngỗng tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng mãi mãi bên nhau. Nếu bạn mới lập gia đình và công việc khiến cho bạn ở xa nhau, hãy tìm một bức bình phong có hình cặp ngỗng hoặc hình ảnh hai con ngỗng đang bay và treo trên bức tường phía Tây Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách.

Chúng sẽ tạo nên những mối quan hệ hạnh phúc. Loài chim này có bộ lông rất đẹp và người ta nói chúng rất quyến luyến nhau, con này sẽ không bay nếu không có con kia.

Người ta nói ngỗng tượng trưng cho năng lượng dương của nam và thế chúng là biểu tượng của may mắn. Vào mùa đông chúng bay về phương Nam ấm áp. Là loài chim di chú, ngỗng tượng trưng cho tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Nhưng chúng không bao giờ bay một mình, mà luôn thành cặp.

Vì thế, biểu tượng này tượng trưng cho ước nguyện được sống hạnh phúc bên nhau. Ngỗng là loại chim . Chúng không bao giờ bắt cặp lần thứ hai. Vì lý do này, ngỗng là . Những người vẫn thủy chung với người yêu đã chia xa được xem là thể hiện tinh thần của loài ngỗng.

Một loài chim khác có thể thay thế cho cả chim uyên ương và ngỗng là vẹt xanh, còn gọi là lovebird. Chúng được gọi là lovebird vì chúng luôn gắn bó với nhau.

Rất hiếm khi thấy loài chim này đậu một mình. Chúng bay theo từng cặp. Nếu bạn không thể tìm được hình ảnh của chim uyên ương và ngỗng, thì vẹt xanh là một thay thế tuyệt hảo.

Dù bạn sử dụng biểu tượng nào trong số những biểu tượng trên thì cũng đừng bao giờ đặt chúng một mình, cũng đừng trưng bày nhiều hơn một cặp.

Nếu bạn trưng bày nhiều hơn một đôi chim trong nhà, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên phức tạp và dễ bị đau khổ. Nên đặt chúng ở trong nhà hoặc phòng ngủ và chiếu sáng đầy đủ.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat