Kích hoạt vận may về tình duyên trong gia đình

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đối với người Hồng Kông, thần chủ về được gọi là , tức ông lão sống trên . Người ta tin rằng ông phụ trách về hôn nhân giữa những vị thần, và ông hợp tác đôi lứa dưới trần gian bằng cách cột chân họ bằng sợi dây lụa màu hồng vô hình.

trangtron1.

Điều này giải thích cho việc cô dâu, chú rể vào ngày cưới uống rượu giao bôi bằng hai cái ly buộc lại bằng một sợi chỉ .

Vì thế, để kích hoạt trong gia đình, bạn nên treo một bức vẽ cảnh . Hình ảnh đó tượng trưng cho dương trong âm và ngày 15 âm lịch mỗi tháng là thời gian may mắn nhất đẻ thực hiện tất cả những kế hoạch liên quan đến trái tim.

Người ta tin rằng đặt hình ảnh Nguyệt Lão ở là tốt nhất cho tình duyên.

Nên sử dụng màu đỏ ở góc Tây Nam để kích hoạt năng lượng hỏa của góc này. Người Hồng Kông cho rằng màu đỏ là màu của hạnh phúc và niềm vui. Vì vậy, để tăng cường vận may về tình yêu và hôn nhân, hãy dùng màu sơn đỏ cho những tấm màn, giấy dán tường và những tấm thảm.

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ trong chu kỳ tương sinh của , và điều này cùng với sự hiện hữu của năng lượng dương sẽ kích hoạt thành công góc Tây Nam. Hãy làm tất cả những điều này ở , không phải trong phòng ngủ. Khi có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, bạn sẽ khó có giấc ngủ ngon.

Nếu thích, bạn có thể lắp đặt bóng đèn sáng ở khu vực phía Tây Nam thay vì sử dụng đền đỏ. Đèn cũng phát ra năng lượng dương và đèn cũng là công cụ tuyệt hảo để kích hoạt năng lượng thổ của góc Tây Nam. Bật đèn ít nhất ba giờ mỗi buổi tối.

Trong phong thủy, năng lượng hỏa luôn là một công cụ kích hoạt năng lượng rất mạnh. Nên nhớ đừng bao giờ lạm dụng quá nhiều ánh sáng và cũng nên nhớ đèn không tốt lắm cho khu vực Tây và Tây Bắc.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat