CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG VẬN KHÍ TỐT?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Có cách nào để tăng vận khí tốt, không trở thành bao cát trút giận tại công sở?

KTNNCS

– Trả lời: Theo phong thủy học, thì những chiêu nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những kẻ tiểu nhân nơi công sở, nâng cao vận thế trong sự nghiệp của bạn, giúp bạn khong phải làm bao cát cho mọi người trút giận nơi làm việc.

– Tắm với hương hoa:

Bạn hãy dùng cây bút màu đen ghi lại tất cả những chuyện phiền phức trong quá khứ lên tờ giấy trắng rồi châm lửa đốt nó đi. Sau đó buổi tối khi tắm, bạn hãy đổ thêm chút tinh dầu có các thành phần như hương hoa cam, sữa thơm, lá thông, hoa oải hương, tùng tuyết, để tắm sạch sẽ.

Cuối cùng liên tiếp trong vòng 49 ngày, bạn hãy đọc bài kinh “Bát nhã ba la mật đa tâm kinh”, đồng thời luôn đem theo người bài tâm kinh này, nếu bạn làm theo cách trên đây thì sẽ nhận được vận khí tốt.

:

Nếu bạn muốn cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và các đồng nghiệp luôn tốt đẹp, thì liên tục trong một tuần bạn hãy uống trà hoa nhân duyên được điều chế từ các nguyên liệu là: Hoa hồng, cây hương thảo, cỏ roi ngựa, sẽ giúp bạn tích tụ nhân khí, khiến mọi người luôn muốn kết thân với bạn, từ đó mà giúp cho vận sự nghiệp của bạn trở nên thịnh vượng.

:

VTTAT

Đeo đồ trang sức là tím, có thể giúp cho vận sự nghiệp được nâng cao, nếu như nó có hình tròn càng tốt. Bởi vì, từ trường của thạch anh tím có thể chiêu quý nhân đến cho bạn. Hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, toàn vẹn, sẽ càng có ý nghĩa là quý nhân luôn ở bên bạn. Như vậy, không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc mà còn giúp bạn tránh khỏi những kẻ tiểu nhân nơi công sở, từ đó giúp cho bạn không còn là bao cát để mọi người trút giận nữa.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat