CÁCH SỬ DỤNG LINH QUY NHƯ THẾ NÀO?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Cách sử dụng , như thế nào để mang lại vận may?

longquybotda

– Trả lời: Theo thuật phong thủy, cho dù là ở công ty hay ở trong gia đình đều có thể chọn linh quy, long quy để , cách sử dụng như sau:

Đặt linh quy, long quy ngay ngắn trong nhà, chú ý đặt ở đúng vị trí đối diện với xung sát, mai rùa hướng về phương sát khí, đầu linh quy, long quy hướng vào trong nhà. Tuyệt đối không được đặt rùa trong nhà vệ sinh hoặc đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Linh quy:

Linh quy, long quy, là một trong “tứ linh” của . Xưa nay vốn được mọi người coi là bảo vật hộ thân. Con người cho rằng, linh quy có thể hút đầy linh khí của đất trời non nước, đồng thời cũng là tượng trưng cho sự trường thọ, mang lại khí may mắn, cát tường. Trong nhà bày linh quy, long quy sẽ có tác dụng hóa âm tráng dương, điều tiết từ trường, bổ sung vượng tài.

Trong nhà có những vấn đề như kiện tụng, thị phi, thất thoát tiền bạc…, nên bày linh quy, long quy ở phòng khách, có tác dụng hóa giải hung khí, trấn trạch hưng gia.

Đầu giường phòng ngủ hoặc trên bàn trà đặt một con long quy, đầu hướng vào phương nằm ngủ của vợ chồng sẽ khiến tình cảm vợ chồng càng thêm thắm thiết, mặn nồng.

Linh quy, long quy còn là vật chiêu tài tụ bảo, bày linh quy, long quy, sẽ báo hiệu cho chủ nhà và con cái họ có một nền tảng kinh tế vững chắc. Đồng thời, linh quy, long quy còn là tượng trưng cho sự phú quý, phát đạt, sức khỏe, trường thọ, báo hiệu con cái chủ nhà sẽ phát đạt như ý.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat