CÁCH TÍNH VỊ TRÍ VĂN XƯƠNG CỦA BẢN MỆNH NHƯ THẾ NÀO?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: của Bản mệnh như thế nào?

THÁP VĂN XƯƠNG

– Trả lời: Theo phong thủy học, thì của Bản mệnh cũng gọi là cá nhân, nó có hiệu quả rất lâu dài và cố định bất biến, dựa vào Thiên Can năm sinh là có thể tìm được.

Dưới đây là bảng tra dùng để tìm ra vị trí Văn Xương Bản mệnh, dựa vào năm sinh theo Thiên Can như sau:

– Người sinh năm Giáp, như sinh năm: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Ất, như sinh năm: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Thì vị trí Văn Xương ở hướng chính Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Bính, như sinh năm: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Đinh, như sinh năm: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Thì vị trí Văn Xương ở hướng chính Tây trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Mậu, như sinh năm: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Kỷ, như sinh năm: Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Thì vị trí Văn Xương ở hướng chính Tây trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Canh, như sinh năm: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Tân, như sinh năm: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Thì vị trí Văn Xương ở hướng chính Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Nhâm, như sinh năm: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

– Người sinh năm Quý, như sinh năm: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Thì vị trí Văn Xương ở hướng chính Đông trong phòng học hoặc trong ngôi nhà.

Vị trí Văn Xương Bản mệnh của mỗi cá nhân như trên, rất thích hợp với những học sinh cấp 3 và sinh viên đại học, bày những đồ thuộc về phương diện học như: hoặc chậu cây xanh bốn nhánh trúc, để nâng cao thành tích học tập, thi cử.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat