Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 29/07/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ tư 29/7 nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng nếu có thể, Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng.

ty-huu-a085-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Như Ý

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trực giác có thể là chỗ dựa tuyệt vời cho Bạch Dương trong hôm nay, nhất là khi chúng mang lại cơ hội để bạn tăng thu nhập. Đây cũng là ngày mà bạn nên cân nhắc các ý tưởng hay dù chúng có thể điên rồ một chút trong mắt ai đó, thử mà xem nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có một ngày tốt lành, giải quyết được những rắc rối đúng lúc, tuy vậy bạn cũng phải mất khá nhiều công sức. Chiêm tinh khuyên Ngưu nên tự tin hơn vào bản thân, nhìn mọi người xung quanh bằng ánh mắt bao dung hơn, bạn sẽ nhận ra điểm tốt của họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ khá là đặc biệt trong ngày mới, khi mà sự vui tính và hài hước luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Không những bạn có thể làm mọi người hạnh phúc mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng về bản thân hơn bao giờ hết. Tuyệt vời lắm bạn, hãy thể hiện thật tốt bản thân đi nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có những ước mơ hoài bão. Nhưng vấn đề khó là làm thế nào biến ước mơ đó thành hiện thực. Hãy nắm bắt cơ hội, bạn sẽ tiến thêm bước gần hơn để biến giấc mơ thành có thật.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có thể, Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng đang gặp chút vấn đề cá nhân, cần lời khuyên và sự giúp đỡ. Mối quan hệ hài hòa trong gia đình sẽ khiến trái tim bạn thấy ấm áp hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn mình có thật nhiều sức mạnh, trở nên uy quyền, to lớn và được mọi người ngưỡng mộ. Điều này không có gì là ngu ngốc cả, hoàn toàn có lý nhưng điểm mấu chốt chính là cách thể hiện, tiếp xúc của của bạn như thế nào là hiệu quả nhất mà không tạo phản ứng ngược hay những ác cảm trong lòng người khác. Đừng biến mình trở thành kẻ bề thế cô độc giữa thế giới rất đông đúc và nhộn nhịp như thế này nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, có thể trên con đường của Thiên bình sẽ xuất hiện những rắc rối nhỏ, điều đó khiến bạn phải mạo hiểm một phen đấy. Bạn nên dừng lại đúng lúc, đừng biểu lộ sự tức giận hay hiếu chiến. Nếu có thể, bạn nên vận dụng kỹ năng ngoại giao và tài ăn nói khéo léo của mình dù những kỹ năng này của bạn chỉ ở mức bình thường thôi. Đến buổi chiều, bạn sẽ có những giải pháp cho các vấn đề của mình. Có thể một chuyến đi công tác sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc và thỏa mãn với kết quả đạt được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đang nỗ lực hết sức để tiến tới mục tiêu, tuy nhiên, bạn đừng nên thể hiện ra tham vọng của mình và đòi hỏi quá mức. Hãy cố gắng giành được sự tin tưởng, cổ vũ của mọi người. Bên cạnh đó, Bò Cạp cũng cần chú ý đến mối quan hệ gia đình, tình cảm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hứa hẹn sẽ có một ngày đầy niềm vui và thoải mái. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tự do tuyệt vời trong chính bản thân mình. Những kế hoạch của Nhân Mã sẽ lần lượt được giải quyết đồng thời tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không phải chờ đợi lâu nữa đâu, hết hôm nay, bạn sắp đạt được mục đích đến nơi rồi. Vạn sự khởi đầu nan, bạn đã khởi đầu xong rồi đó.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên đưa ra quyết định gì quan trọng cho các vấn đề lớn trong ngày hôm nay. Bạn nên nghiêm túc và hăng hái ngay từ khi bắt đầu ngày. Có thể những cơ hội, tin tức tốt đang chờ Bảo Bình ở phía trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có khả năng đảo ngược được tình thế trong ngày thứ tư này đó: biến một thử thách thành cơ hội cho mình. Bên cạn đó, trong thời gian này bạn không nên dựa dẫm hoàn toàn vào sự giúp đỡ của người khác, mà hãy tự mình chủ động lên kế hoạch và ý tưởng riêng, để khi lỡ may bị “bể sô” thì còn có phương án khác mà chạy chữa chứ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat