Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 29/07/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cự Giải luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Cung hoàng đạo này nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng hôm nay mọi chuyện đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, bạn sẽ gặt hái được sự thành công sớm thôi.

cg1219-chuong-gio-nhieu-ong-dong-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuông Gió Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ được đánh giá là người có tưởng tượng rất phong phú và sâu sắc, và biết phân tích mọi vấn đề. Nhưng bạn đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến phức tạp hóa hơn nhiều.

Khác với dáng vẻ có phần tự tin thường, bạn đang lựa chọn việc việc bỏ qua hay là phớt lờ đi vấn đề mà mình gặp phải. Tuy nhiên không có vấn đề nào có thể tự nhiên mất đi khi mà không tham gia vào việc quyết định.

Có lẽ hôm nay, cung hoàng đạo này đang có rất nhiều các vấn đề liên quan chuyện công việc, do đó mà bạn sẽ có xu hướng bỏ bê người thương của mình. Lời khuyên cho Bạch Dương rằng dù cho bận rộn đến đâu đi nữa thì hãy chú ý và quan tâm hơn đến người ấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 29/7/2022, Kim Ngưu tìm đến những điều mới lạ và hay ho ở trong cuộc sống thay vì việc thực hiện điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này mang đến cho bạn sự hăng hái để tìm tòi khám phá mọi chuyện. Mong tìm kiếm những con đường mới mẻ để thử thách mình sẽ giúp cho bạn phát triển hơn.

Về mặt tình cảm, có lẽ nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin, năng động vào trong ngày hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ người ấy mà chòm sao này có thể được thoải mái theo đuổi sở thích của mình.

Về vấn đề tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 6 này, cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa đấy nhé. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn sẽ chỉ tụt hậu và đi xuống thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử đang tràn đầy sự sáng tạo, và năng động trong hôm nay, do đó bạn cần có một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện đấy nhé. Nhưng bạn cũng nên cần biết giới hạn của mình đến đâu để không phải tham công tiếc việc nhé.

Trong mặt công việc, với bản tính tò mò và ưa thích sự khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà không chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến, nó giúp cho Song Tử có thể luôn nảy ra được những ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn nhiều.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, vì bạn có xu hướng tự nuông chiều mình bằng những việc mua sắm online. Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sớm rơi vào tình trạng rỗng túi sớm thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Cung hoàng đạo này nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng hôm nay mọi chuyện đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, bạn sẽ gặt hái được sự thành công sớm thôi.

Về mặt tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để có thể làm cho mối quan hệ xuống dốc đấy nhé.

Về phương diện tài chính của Cự Giải cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều cho lắm. Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ không cần phải tiêu phí nhiều vào bất kỳ một chuyện nào không cần thiết cả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Chòm sao này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí, vì vậy bạn sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm. Lời khuyên cho chòm sao này cần lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực của mình nhé.

Hôm nay Sư Tử có thể thấy tình cảm của hai người nhìn chung không có nhiều biến động nhiều cho mấy. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với người ấy thay vì việc chòm sao này cứ đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng như vậy nhé.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày thứ 6 hôm nay đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên bạn sẽ không phải là một người có tính cách chi ly hay eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh vì vậy bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ một cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ trong ngày hôm nay biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Chòm sao này không né tránh điều gì vì bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất. Vì vậy sự quyết đoán sẽ giúp cho bạn tránh được sự lỡ dở do chần chừ do dự mà đánh mất đi cơ hội.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy cả người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai bạn đều dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Chòm sao này sẵn sàng chia sẻ các điều bí mật nhất với nửa kia.

Gần đây, chính với những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho bạn rất nhiều. Vì vậy chòm sao này nên tận dụng các ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn đấy nhé, hãy thỏa sức ăn những món ăn và làm những việc mà mình yêu thích nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện những công việc mà có vẻ như chúng không được thuận lợi như những gì bạn mong muốn. Hơn nữa chòm sao này còn rất hoài nghi về con đường mà mình lựa chọn, và vấn liên tục phân vân liệu chúng có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Về mặt công việc, ngày hôm nay bạn vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao của mình. Nhưng Thiên Bình cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay là nói chuyện với mọi người đấy nhé, có như vậy bạn mới có được các mối quan hệ thân quen, hữu ích.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này kiềm chế được bản thân mình, và không chi tiêu quá nhiều như trước cho thú vui bất chợt của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của mình ngay nhé, nếu như mà bạn không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi chuyện nhanh chóng mà không kịp suy nghĩ gì cả. Bạn sẽ trở nên cảm tính và thiếu đi sự khách quan sẵn có.

Hiện tại, nếu như bạn đang phải lòng ai, thì hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình nhé, đừng giữ ở trong lòng lâu quá như vậy. Nếu như chòm sao này không nói ra và cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì đối phương làm sao mà nhận ra được chứ.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay vẫn đang rất ổn định và thoải mái để bạn mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do bởi vì Bọ Cạp có vẻ như sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai cả. Chòm sao này đang cảm thấy có nói ra cũng sẽ không ai hiểu được, vì vậy mà bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong mặt công việc, Nhân Mã xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn nên hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình thì mới là hành động đúng đắn nhất đấy nhé.

Về mặt tình cảm, may mắn cho Nhân Mã và nửa kia luôn có một mối quan hệ rất chân thành, không có bất cứ một ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp cho tình cảm được bền chặt hơn đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết trong ngày hôm nay nhận được sự hạnh phúc và niềm vui vẻ. Ma Kết đang ấp ủ rất nhiều tham vọng và nỗ lực hết mình, bởi vì ước mơ ấy. Sự quyết tâm của cung hoàng đạo này sẽ đem mang đến kết quả xứng đáng thôi.

Về phương diện công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết vẫn đang chăm chỉ và bận rộn như bình thường. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình mà cung hoàng đạo này cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của tất cả mọi người. Đây chính là một trong những điều giúp cho bạn sẽ cảm thấy tự hào.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Ma Kết sẽ không cần lo lắng cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn đấy nhé. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, bởi vì thời gian vừa qua chòm sao này cũng đã vất vả và nỗ lực hết mình trong công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện mình là một người rất rất cởi mở và rất hài hước. Vì vậy bạn luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi mình xuất hiện. Hôm nay, bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với các vấn đề mà mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hoặc là phàn nàn về mình nữa.

Bảo Bình ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng thế. Đây là lý do mà bạn vẫn còn đang cô đơn, dù đã trải qua rất nhiều mối tình đi chăng nữa. Không phải không thể mà chòm sao này luôn luôn cảm thấy sự nhạt nhẽo và chán nản sau quãng thời gian yêu đương với bất cứ một ai.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm vào trong ngày hôm nay. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng vì thế mà bạn vẫn còn rất dư dả để chi tiêu cho các mục đích thường ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất hăng hái và lạc quan để có thể chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của cung hoàng đạo gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn nữa bạn sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ, dù chúng không thuộc phạm vi của bạn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm của bạn không như ý bởi vì nửa kia đã làm một điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, Song Ngư sẽ nên nói thẳng ra để đôi bên sửa chữa, chứ không nên giữ mãi trong lòng như vậy nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được đánh giá là không mấy ổn định vào ngày này. Bạn đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, nhưng nếu đồ vật mà chòm sao này đang định mua không thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế mua vào lúc này nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat