Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 27/06/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tình cảm như ý, gia đình yêu thương, Song tử được tiếp thêm động lực làm việc một cách hiệu quả. Hãy cố gắng chăm chỉ, chứng minh khả năng của mình nhiều hơn thế nhé. Tình yêu của bạn hôm nay cũng rất ấm áp đấy.

c169a-bap-cai-nho-de-thuy-tinh

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bắp Cải Chiêu Tài

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc không thực sự tốt nên bạn và mọi người cần phải có thái độ làm việc nhóm chăm chỉ, chịu khó hơn nữa nhé. Nhớ là phải nhiệt tình, bỏ công sức ra thì sếp mới ghi nhận bạn. Tình hình tài chính khả quan, bạn nên tận dụng thời gian này để tiết kiệm, sau có việc lớn cần làm còn có lúc cần tới. Tình cảm không như ý cũng đâu cần buồn. Hãy cứ là người nhiệt huyết, hết mình với những mối quan hệ, rồi tình yêu sẽ đến.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim ngưu dù ngày hôm nay có nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ của mình. Đừng để tình cảm của bạn và cấp trên bị phai nhạt bởi ba lời gièm pha của người khác nhé. Chuyện tình cảm như ý. Nếu thực sự bạn muốn được thảnh thơi, vui vẻ hơn thì ngay từ ngày hôm nay hãy tính chuyện cưới xin đi. Đừng cứ yêu rồi để đấy, người khác sẽ không hài lòng về bạn đâu nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm như ý, gia đình yêu thương, Song tử được tiếp thêm động lực làm việc một cách hiệu quả. Hãy cố gắng chăm chỉ, chứng minh khả năng của mình cho cấp trên biết nhé. Tình yêu của bạn và người ấy đang trong giai đoạn chín muồi. Nếu muốn chuyện tình cảm được tốt đẹp hơn thì hãy nghiêm túc và tính chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình đi nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có nhiều khó khăn, bạn nên biết được đâu mới là điều quan trọng bạn cần làm để khẳng định bản thân với sếp. Đừng vì tham công tiếc việc mà cái gì cũng muốn ôm vào nhé. Tình yêu không có nhiều biến động trong khi túi tiền thì ngày một hao mòn. Hãy cố gắng chăm chỉ chịu khó nếu như bạn không muốn tiền khô cháy túi lúc cần.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay. Bạn nên xem lại bản thân, khiêm tốn và nhún nhường hơn nhé. Sự nóng vội trong chuyện tình cảm sẽ khiến cả hai mệt mỏi, chán chường. Lâu dần tình yêu sẽ rạn nứt. Tiền bạc không như ý khiến Sư Tử có chút buồn phiền. Hãy cho mình được cơ hội nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Đừng cố thức khuya dậy sớm nhiều, bạn sẽ mệt lắm đó.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc tốt, vận trình hanh thông là điều mà Blog Phong Thủy muốn thông báo với Xử Nữ ngày hôm nay. Là người thông minh nên bạn đã thực sự có được sự ưu ái của cấp trên và đồng nghiệp. Tình cảm của bạn và người ấy khá tốt, nếu bạn thực sự nghiêm túc, muốn tính chuyện tương lai thì ngay từ ngày hôm nay bạn nên tiết kiệm tiền, lo cho tổ ấm của mình đi nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc hôm nay có nhiều dự định mới và đòi hỏi Thiên Bình phải hết lòng, hết dạ nếu không bạn sẽ bị người khác tẩy chay đó. Bạn đang thực sự là đối tượng khiến nhiều người ghen ghét. Nếu ngày hôm nay bạn không thay đổi cách làm việc và thái độ thì số lượng ‘untifan’ còn lớn hơn nhiều đó. Tình cảm không tốt cũng không có gì phải buồn. Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn hãy cứ vui vẻ, hạnh phúc bên các bạn bè và tận hưởng cuộc sống độc thân đi nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc thiếu tập trung khiến cho bạn mất hết điểm trong mắt cấp trên. Bạn đang được nhắm một vị trí quan trọng nên ngày hôm nay hãy chú ý cải thiện tình hình ngay lập tức, thay đổi cách làm việc của mình đi nhé. Chuyện tình cảm cũng may mắn hơn là bạn luôn được người ấy yêu thương ủng hộ. Người ấy sẽ bên bạn bất cứ lúc nào dù là khó khăn, hãy trân trọng và yêu thương người bạn này nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay bạn có thể sẽ dính phải vài chuyện thị phi, không nên vì chuyện này mà bực tức nhé. Chuyện tình cảm có chút căng thẳng khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu bạn cố gắng thay đổi thái độ thì chuyện tình yêu sẽ tích cực hơn đó. Phải xem ai mới là người quan trọng với mình để nâng niu trân trọng nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Áp lực công việc vô cùng nhiều nên bạn cần phải cố gắng san sẻ gánh nặng này với đồng nghiệp và bạn bè để họ giúp đỡ. Vận tài chính vô cùng tốt. Nếu bạn thực sự có những tính toán cho tương lai ngay từ bây giờ thì sau này bạn sẽ vô cùng tốt, có được những điều kiện nhất định. Hãy chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nhé. Tình yêu tốt, công việc cũng ổn thì có gì phải buồn phiền đâu. Hãy để cho bản thân mình nghỉ ngơi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc có nhiều đổi mới nên bạn phải lên kế hoạch rõ ràng. Bạn hãy chịu khó thời gian này, sau khó khăn sẽ là những thành công dành cho bạn. Tình yêu của bạn và người ấy khá hợp. Bạn nên trân trọng tình yêu này và tính chuyện tương lai nhé. Cũng cần phải tiết kiệm tiền để sau này cần là có ngay.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Tử có chút vất vả trong công việc. Ngày hôm nay bạn đang phải cố gắng gồng mình lên để chứng minh cho cấp trên thấy năng lực thực sự của bạn. Nhưng đừng vì chuyện này mà làm sức khỏe bị ảnh hưởng nhé. Cuộc sống có nhiều thị phi nếu chuyện gì cũng làm bạn phải suy nghĩ thì ngày hôm nay bạn nên đi chơi, xả stress đi nhé. Không cần phải cố chấp hay cãi vã với ai vì những bất đồng quan điểm đâu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat