Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 25/02/2015

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng dường như Nhân Mã đang tự gây áp lực cho chính mình, và đây là sai lầm của bạn, chiến lược hiệu quả nhất chính là điều chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất bạn nhé! Tiếp tục khám phá cho ngày thứ tư 25/02 cùng Blog Phong Thủy nha!

Ho-lo-bach-ngoc-H501G

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Hồ Lô Ngọc Bình An/a>

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bản năng của mình nhé Bạch Dương, những cảm xúc của bạn dường như không thực sự chính xác và hài hòa với thực tế. Đây cũng là ngày mà từng bước đi nhỏ mà vững chãi có giá trị lớn hơn rất nhiều thay vì sự vội vàng, hấp tấp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dường như đang làm việc quá sức mình, và điều này có thể khiến bạn thấy mệt mỏi ngay trong những ngày đầu tiên của tuần. Bố trí một lịch làm việc phù hợp, bạn sẽ thấy tinh thần, thể chất được cải thiện đáng kể.

Song Tử (21/5-21/6)

Những vấn đề nảy sinh trong gia đình khiến Song Tử rơi vào trạng thái căng thẳng, tuy nhiên, thay vì để những stress này lấn át bạn, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa để đưa ra những quyết định khôn ngoan cho mình.

Cự Giải (25/02/2015)

Cố gắng che giấu những luồng cảm xúc của mình hoàn toàn không phải là một cách hay trong ngày thứ hai này. Không gì có thể ngăn cản được cơn sóng trào của cảm xúc, vậy hà cớ gì bạn phải quay lưng lại với chúng?

Sư Tử (25/02/2015)

Có những điều diễn ra ngày hôm nay không thực sự hoàn hảo như chúng thể hiện bề ngoài, và việc bạn cho rằng mình nắm bắt được tất cả sẽ chỉ khiến nỗi thất vọng tràn ngập trong lòng bạn. Con đường bạn đi không phải là duy nhất, và thời gian sẽ trả lời cho bạn, đâu mới thực là con đường tốt nhất.

Xử Nữ (25/02/2015)

Đây là ngày để Xử Nữ hiểu chính xác về những cảm xúc từ trái tim mình, thay vì cố gắng điều khiển mọi thứ theo một trình tự logic. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là những con số, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (25/02/2015)

Trách móc bản thân chẳng bao giờ là cách làm hay, nhất là với ngày này. Dù mọi việc có thể chưa được hoàn thành, đừng vì thế mà nghĩ về những tiêu chuẩn, sự hoàn hảo, chúng chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ. Lập ra cho mình một mục tiêu cụ thể thì hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một ngày để Hổ Cáp nhìn lại những điều bạn muốn trong một mối quan hệ nào đó và tìm cách để thực hiện nó sao cho hiệu quả hơn. Khi bạn hiểu về những mong muốn của mình, sẽ không khó để có những hướng đi tích cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cố gắng để đưa ra những thay đổi lớn cho ngày hôm nay, chiến lược hiệu quả nhất chính là điều chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dường như bạn đang tự gây áp lực cho chính mình, và đây là sai lầm của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặt hái những thành quả công việc sớm hơn dự kiến, nhất là khi bạn quẳng đi những lo âu, sợ hãi trong lòng để tập trung vào con đường mình đi. Ngày hôm nay, một tầm nhìn tổng quát sẽ đem lại thành công cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cảm giác như thể không tài nào giữ được thăng bằng giữa cảm xúc và lý trí, nhưng nhanh chóng sau đó, bạn lấy lại sự vững vàng cho tinh thần và kiểm soát tốt các mối quan hệ của mình. Sẽ rất sớm thôi, bạn có thể nhìn lại những trải nghiệm này với một thái độ điềm tĩnh hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh tế một chút để cảm nhận những ưu tư trong lòng người đang trò chuyện với bạn thực sự quan trọng ngày hôm nay. Dường như họ cần rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia của bạn, vậy thì đừng hời hợt bỏ qua họ như vậy chứ?


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat