Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/02/2019

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng tốt hơn hết, Bạch Dương vẫn nên tuân thủ theo những kế hoạch đã đặt ra cho ngày hôm nay thay vì phá vỡ chúng và khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn tùng phèo. Sự thường xuyên và nhất quán là tất cả những gì bạn cần vào lúc này đấy.

S6844-chuoi-ma-nao-khac-sen-14li

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Mã Não Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên tuân thủ theo những kế hoạch đã đặt ra cho ngày hôm nay thay vì phá vỡ chúng và khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn tùng phèo. Sự thường xuyên và nhất quán là tất cả những gì bạn cần vào lúc này. Ngay cả khi có những cơ hội rất tốt bất ngờ tìm đến, bạn vẫn nên tự ép bản thân vào quy tắc và khuôn khổ để tránh bất trắc dù là nhỏ nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày hôm nay, may mắn đó là những tin vui khi nhận được học bổng hoặc người ấy nhận lời,… Tất cả đều khiến cho tinh thần của bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết và bạn muốn chia sẻ niềm vui này tới tất cả mọi người xung quanh.

Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Điều này càng làm cho Kim Ngưu sâu sắc hiểu được để đạt được thành công thì cần phải trải qua rất nhiều khó khăn gian khổ, quan trọng là không để cho bản thân gục ngã.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cảm giác sự nghiệp của mình đang tiến triển quá chậm chạp. Thêm vào đó, tinh thần bạn cũng không thật sự ổn định khi phải đối mặt với những vấn đề thể chất và tình cảm quá tầm, áp lực công việc và khát vọng thành công. Tốt hơn hết, trước khi bạn có ý định nghiêm túc cho những bước tiến quan trọng, hãy cố gắng tự trấn an tinh thần bản thân một chút đã.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có rất nhiều công việc Cự Giải cần phải giải quyết trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn thích ở một nơi yên tĩnh để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Tuy nhiên thực tế không như bạn mong muốn, xung quanh quá ồn ào khiến cho bạn trở nên nóng giận và rất dễ xảy ra cãi vã với mọi người.

Hôm nay, bạn đừng chú ý quá nhiều tới công việc mà quên đi người ấy của mình, Cự Giải nhé, nếu không thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề đấy. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân trong gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một người lạ sẽ vô tình xuất hiện trước mặt bạn vào hôm nay, cư xử và nói ra đúng những điều mà bạn đang mong đợi. Và điều đó khiến bạn cảm giác rằng người ấy với mình dường như đã có sự liên kết nào đó từ trước. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến xa hơn với đối phương, bạn nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng về người ấy đã. Có thể những gì bạn nhìn thấy lúc này chỉ là vẻ bề ngoài, và bạn sẽ mất ít nhất một khoảng thời gian nữa để thấy được những gì ẩn giấu bên trong.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của Xử Nữ cho biết có một vài vấn đề xảy ra mà chỉ bạn mới có năng lực giải quyết, mặc dù lỗi lầm này không phải do bạn gây ra nhưng bạn vẫn phải là người khắc phục hậu quả. Đó chính là lý do tại sao bạn cảm thấy vô cùng tức giận và mệt mỏi trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lý trí cứng rắn của bạn mách bảo bạn rằng ngày hôm nay chính là cơ hội tốt nhất để bạn đưa ra quyết định cho những kế hoạch lâu dài, có ảnh hưởng lớn tới tương lai của bạn. Ngay cả khi ai đó đang cố gắng làm khó bạn, bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn phản bác lại theo đúng những gì bạn cho là xứng đáng. Không chỉ vậy, bạn dường như cũng chín chắn hơn rất nhiều, khi biết mình nên đợi tới khi nào là phù hợp.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Phương châm làm việc của Bọ Cạp từ trước tới nay đó chính là chậm mà chắc. Với thái độ cầu toàn, bạn sẽ nhận hết mọi trách nhiệm về mình mà không chia sẻ cho những người khác. Hành động này không chỉ khiến bạn mệt mỏi với khối lượng công việc khổng lồ mà còn khiến cho mọi người xung quanh bất mãn đấy.

Phương diện tài chính phát triển mạnh mẽ, bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào trực giác chuẩn xác của mình. Tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải lúc nào nó cũng phát huy được công dụng đâu nhé, do đó bạn cần phải chủ động tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lắng nghe thật chăm chú khi ai đó ở bên cạnh bạn có ý định chia sẻ về đời sống riêng tư của họ. Thật sự, những lời họ nói hoàn toàn không chán ngắt như bạn vẫn thường nghĩ đâu. Ngược lại, nó sẽ còn mang tới cho bạn vô số trải nghiệm mà chính bạn cũng không ngờ đến, giúp bạn tự nhìn lại cuộc sống của mình ở khía cạnh khác và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

So với ngày thường, hiệu suất làm việc của Ma Kết khá thấp. Do tác động từ môi trường xung quanh cho nên bạn không thể tập trung vào công việc. Điều này khiến cho Ma Kết khá thất vọng, tuy nhiên lỗi không phải do bạn, vì thế đừng nên tự trách bản thân mình nhé. Trong chuyện tình cảm, những người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình, tuy nhiên với những người có đôi có cặp rồi thì lại không được may mắn như vậy, bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy của mình từ những chuyện nhỏ nhặt nhất đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể dễ dàng tự xử lý những rắc rối của bản thân, và nhờ đó tự viết nên kết cục mà bạn mong muốn. Chính sự chủ động này tạo cho bạn tâm lí tự tin, và nhờ đó sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn. Ngay cả vào lúc này, khi có vô số rắc rối đang chờ đợi bạn xử lý, bạn vẫn đối diện với chúng một cách hết sức bình tĩnh. Bạn hiểu rõ rằng tốc độ sẽ không có ý nghĩa quá nhiều trong trường hợp này, mà cần đến sự thông minh và chắc chắn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh thần của Song Ngư ngày hôm nay vô cùng tốt, bạn có niềm tin mạnh mẽ là không cần phải dựa vào bất cứ là ai thì bạn cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên cuối ngày bạn sẽ phải hối hận vì đã không nhờ tới sự trợ giúp của người khác đấy.

Tự làm việc một mình khiến cho bạn lãng phí quá nhiều thời gian để mày mò nghiên cứu những kiến thức cơ bản. Hơn nữa, do tự mình làm việc nên bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, điều này làm cho bạn cảm thấy khá lo lắng và không thể tập trung hoàn toàn vào công việc được.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat