Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 07/10/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho ngày thứ Tư này nhé các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng trong ngày thứ tư này, Bảo Bình rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé.

H122G-Ty-huu-nhu-y

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ tư này khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bạn bắt đầu buổi sáng bằng việc dậy muộn, sau đó là trễ giờ học và cuối cùng là bị thầy cô phê bình trước cả lớp. Chưa dừng lại ở đó, trong giờ kiểm tra bạn lại không đủ tỉnh táo để nhận ra rằng bài tập được cho rất dễ để rồi kết thúc ngày bằng con điểm kém.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy bắt đầu mọi thứ trong ngày hôm nay, vì bạn có những ý tưởng rất tuyệt vời. Dường như điều khó khăn nhất lúc này là chọn mục tiêu theo đuổi, nhưng bạn biết mình sẽ thiên về những điều mới mẻ, sáng tạo. Vậy thì hãy cổ vũ mình làm tốt nhất những gì bạn có thể.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có gì là quá muộn khi sửa chữa những sai lầm, nếu không Song Tử sẽ để lại những hình ảnh xấu trong mắt mọi người xung quanh. Ngoài ra, khó khăn về tài chính vào cuối ngày làm giảm đi sự tự tin, bạn có thể khó xử trước một vài kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, vậy thì phải “lượng sức mà chơi” thôi nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó được dự đoán có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay và theo Chiêm tinh thì đây không phải là chuyện đáng vui mừng đâu. Lựa chọn là của bạn nhưng nếu muốn né tránh cuộc chạm trán này, bạn có thể tránh nhìn vào mắt những người lạ ở trên đường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Buổi sáng, Sư Tử có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc, mang đến không khí hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vui gì thì vui nhưng đừng nên quá chủ quan, hãy luôn cẩn thận trong từng việc mình làm nha. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày mang lại sức khỏe dồi dào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng gánh vác vai trò gì đó quan trọng trong tập thể, nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều cần có sự “vun vén” của mọi người, không chỉ của riêng bạn mà thôi. Đây là lúc sức mạnh của sự kết nối thực sự cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể không nằm trong ban cán sự của lớp nhưng tiếng nói của bạn có giá trị rất lớn. Nếu có thời gian, bạn nên tình nguyện đóng vai trò kết nối giữa những thành viên trong lớp học để giáo viên có thể hiểu rõ tâm tư tình cảm của học sinh hơn, từ đó đưa ra được phong cách dạy phù hợp.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chia sẻ khó khăn với những bạn bè thân thiết, Bò Cạp không chỉ thể hiện được tình cảm mà còn học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào đầu ngày, quan trọng là bạn có đủ tự tin để nắm bắt hay không mà thôi. Tốt hơn là hãy luôn thận trọng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đặt câu hỏi: “Tại sao lại là tôi” khi rơi vào những tình huống khác nhau trong mọi địa hạt đời sống ngày hôm nay. Lý do có thể là bạn đã quá tự tin, bạn chọn cho mình những cái đích quá cao, và vì thế, bạn cần phải kiên nhẫn hơn để đạt được thành công mà bản thân mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang dự tính dùng phần tiền tiết kiệm nho nhỏ của mình để quyên góp cho đồng bào khó khăn. Đây là suy nghĩ rất tuyệt vời và đáng được trân trọng nhưng bạn tốt nhất nên giao tiền cho một tổ chức đáng tin cậy để chắc chắn “mồ hôi nước mắt” của mình đến được đúng đối tượng nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày thứ tư này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Bảo Bình thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều duy nhất mà Song Ngư cần phải làm, chính là sống thành thật với cảm xúc trong trái tim bạn. Cách tiếp cận của bạn (trong tình yêu) có thể khiến ai đó bối rối, nhưng sự chân thành này sẽ được đánh giá cao.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat