Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 23/09/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ sáu của bạn như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nào. Blog Phong Thủy thấy rằng sự khéo léo và tính kiên nhẫn giúp Thiên Bình vượt qua tất cả trở ngại trong hôm nay. Sự quyết tâm mang đến những hiệu quả một cách kì diệu làm tan biến mọi khó khăn. Hãy luôn tự tin đương đầu với bất kì tình huống nào nhé!

hm116-te-giac-hac-nga-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tê Giác Đá Hắc Ngà

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ Sáu sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nên thiết lập mục tiêu trong ngày trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với một người lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có một bức tường lớn đang chắn ngang mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người ấy. Bạn luôn cần cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm nhưng đối phương lại vì một lý do nào đó lại không thể đáp ứng được điều này. Nếu thấy bản thân quá cô đơn, bạn tốt nhất nên nhận nuôi một thú cưng trong nhà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tính nóng nảy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho Song Tử trong ngày thứ Sáu, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì một chút âm nhạc có thể là giải pháp hạ hỏa kịp thời đấy. Buổi chiều là thời gian phải cố gắng nỗ lực hết sức mình thì mới có thể cáng đáng được cả núi việc đang chờ đó nhé. Bạn nên dành buổi tối cho việc nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi, đừng nên cố gắng làm việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những chuyện không vui xuất phát từ gia đình chắc chắn sẽ khiến Cự Giải mất cân bằng trong một thời gian. Trước mắt, Blog Phong Thủy khuyên bạn nên tránh tham gia vào những cuộc cãi vã với người thân mà thay vào đó, hãy chạy ngay vào phòng và tâm sự với một người bạn thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày thứ Sáu này khi mà những việc làm của bạn gây được tiếng vang lớn. Những lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào cuối ngày, nhưng hãy cân nhắc cẩn thận, suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ được khuyên nên tích cực phát biểu trong lớp nhiều hơn. Bạn đừng tiếp tục e dè như thời điểm hiện tại nữa bởi nếu không, những lỗ hổng kiến thức sẽ ngày càng rộng ra, công sức học tập của bạn bao năm qua rồi sẽ “đổ sông đổ biển” hết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự khéo léo và tính kiên nhẫn giúp Thiên Bình vượt qua tất cả trở ngại trong hôm nay. Sự quyết tâm mang đến những hiệu quả một cách kì diệu làm tan biến mọi khó khăn. Hãy luôn tự tin đương đầu với bất kì tình huống nào trong cuộc sống, quan trọng là phải luôn suy nghĩ mọi chuyện trước khi hành động và lường trước kết quả nhé.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tham gia các hoạt động xã hội luôn là điểm cộng rất lớn cho bất cứ ai vẫn còn ngồi trong ghế nhà trường. Tuy vậy, Bò Cạp cũng nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý để có thể cân bằng tốt việc học. Buổi tối được dự đoán sẽ vô cùng mệt mỏi do có khá nhiều người bạn trong lớp sẽ gọi điện hỏi bài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất lạc quan trong cuộc sống, điều này giúp ích cho công việc và có tác động tích cực đến đời sống tinh thần cũng như đời sống gia đình. Nhìn chung, bạn có thái độ rất lạc quan về tương lai. Hãy tập trung tốt cho các kế hoạch hiện tại, đem lại niềm vui cho gia đình và bạn bè thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vì thiếu ngủ mà Ma Kết sẽ bắt đầu ngày thứ Sáu vô cùng mỏi mệt và thiếu sức sống. Trong lớp học, dù luôn cố gắng ngồi thẳng người cũng như tập trung nghe giảng nhưng bạn vẫn không thể chú tâm đến từng lời thầy cô nói mà chỉ “thơ thẩn” ở đâu đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ, Bảo Bình cần xem xét lại những kì vọng của bạn, hãy thẳng thắn và cởi mở với những vấn đề cá nhân hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Bảo Bình có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư, sau khi hoàn tất những bài tập được giao, bạn nên dành một chút thời gian để lên kế hoạch sống. Hãy xác định việc mà bản thân muốn làm trong tương lai để có thể từ lúc này chọn hướng đi cũng như đưa ra những chiến thuật học tập cho thật phù hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat