Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 11/05/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng tình hình sức khỏe của Ma Kết gần đây không được tốt vì bạn quá mải vui, mải chơi. Suốt ngày chỉ nghĩ tới việc đi chơi, ăn gì, ở đâu khiến cho bạn cảm thấy không còn sức làm việc khác nữa. Tính tình quá ham vui ấy phải sửa ngay đi nhé vì công việc cũng rất nhiều, đang chờ bạn làm và kiếm tiền.

s6723-ty-huu-khuyen-mat-meo-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy chán nản vì ngày hè oi bức, công việc lại còn ngập đầu. Bạn không thiết tha đi làm tí nào, chỉ thích đến đâu đó cà phê điều hòa cho sung sướng. Đừng lười quá nhé, công việc phải chăm chỉ thì mới có thành quả. Tình yêu chưa đến không phải vì bạn kém duyên. Cơ hội sẽ có cho những người biết quan hệ, ngoại giao và tìm kiếm. Mở rộng lòng mình, tự tin hơn một chút và nhớ là phải thay đổi ngoại hình cho đẹp hơn tí xíu nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc có nhiều áp lực đòi hỏi nhiều công sức và sự sáng tạo khiến bạn cảm thấy quá khó khăn. Nhưng nếu cứ sợ khó khăn mà ngừng bước thì bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Cần cố gắng hơn nữa, cái gì chưa hiểu thì tư vấn ý kiến của người thân và đồng nghiệp có kinh nghiệm nhé. Dù biết rằng không nên quá vồ vập nhưng đã thích ai cũng phải thể hiện tình cảm cho người khác biết. Không nói thì sẽ mất đi cơ hội đó bạn ạ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử hôm nay trong mọi chuyện nên bình tĩnh xử lý, đừng biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn, ảnh hưởng đến bản thân nhé. Hãy coi mọi chuyện chỉ là đơn giản nhất và giải quyết cũng bằng cách đơn giản nhất có thể. Tình yêu của bạn và người ấy có chút hiểu lầm thì nên cùng nhau ngồi lại nói chuyện nghiêm túc chứ đừng bao giờ giận hờn vu vơ, rồi bao nhiêu ngày không gặp nhau như thế sẽ khiến tình cảm tan vỡ đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải là người biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc nên đối với bạn không có chuyện gì là không thể làm được. Bạn hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình và cấp trên cũng tự tin vào bạn. Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đi du lịch xa cùng với người ấy để hai người vun đắp tình cảm. Đừng để tình yêu nguội đi thì lúc lấy lại như xưa cũng khó đó nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Hôm nay vận hạn khá nhiều. Bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng mà buồn là người đó lại luôn tỏ ra thân thiết với bạn. Môi trường công sở cũng có nhiều thị phi lắm nhé, đừng có dại dột mà tin người quá, nhất là khi bạn được đánh giá cao hơn người. Chuyện tình cảm cũng có chút mâu thuẫn. Bạn nên thường xuyên quan tâm tới người ấy hơn, đừng lúc nào cũng mang công việc ra để nói lúc gần nhau, rồi lại còn trách móc giận hờn làm cả hai thêm mệt.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe không tốt, Xử Nữ cần chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Ngày hôm nay bạn đã làm việc quá sức, tối về nên cho mình được xả stress, nghỉ ngơi dài dài để lấy lại tinh thần tốt hơn. Tình yêu thăng hoa, công việc ổn định, thu nhập tốt. Việc của bạn bây giờ là tiết kiệm tiền để tính toán tương lai với người ấy thôi nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình được Blog Phong Thủy cho là khá tốt, thăng hoa, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý khiến bạn có chút buồn. Đừng để chuyện riêng ảnh hưởng việc công nhé. Thời gian gần đây stress thì phải hạn chế chất kích thích, cà phê rượu chè và nhớ là đi ngủ sớm. Chỉ cần bạn lên kế hoạch đi ngủ sớm thì tinh thần sẽ phấn khởi hơn, làm việc hiệu quả hơn đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp làm việc gì ra việc nấy, bạn vô cùng kế hoạch trong công việc nên chẳng có gì là khó khăn với bạn cả. Sếp cũng rất khen ngợi bạn ở khả năng bao quát công việc tốt. Tình cảm của bạn có chút trục trặc. Bạn yêu nhưng lại không thực sự coi trọng chuyện này, bạn đang vô cùng khó chịu vì người ấy cứ kiểm soát bạn liên tục. Không thay đổi suy nghĩ có thể sẽ khiến bạn bị mệt đấy.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, công việc đạt hiệu quả cao, được thưởng nóng luôn nhé. Bạn phải cám ơn những người đồng nghiệp đã luôn yêu thương và ủng hộ bạn hết lòng. Tối nay hãy tổ chức một bữa tiệc nhỏ, liên hoan vui vẻ với người ấy và bạn bè nhé. Ăn uống, vui vẻ cũng là cách để bạn cảm thấy được tiếp thêm động lực làm việc đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tình hình sức khỏe của bạn gần đây không được tốt vì bạn quá mải vui, mải chơi. Suốt ngày chỉ nghĩ tới việc đi chơi, ăn gì, ở đâu khiến cho bạn cảm thấy không còn sức làm việc khác nữa. Tính tình quá ham vui ấy phải sửa ngay đi nhé vì công việc cũng rất nhiều, đang chờ bạn làm và kiếm tiền. Có thêm thu nhập bạn sẽ thấy vui vẻ hơn, có động lực và quan trọng là có tiền để tiêu. Tiền không chịu kiếm mà cứ tiêu nhiều thì lấy đâu ra hả Ma Kết?

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người hoàn toàn không quan tâm chuyện yêu đương, chỉ thích tự do nên ai đề cập với bạn chuyện này là bạn sẽ nổi khùng lên cho mà xem. Cũng không cần phải nóng giận vậy đâu, cũng là vì họ quan tâm bạn hoặc là một câu hỏi xã giao thôi mà. Hãy quan tâm tới người thân hơn nhé. Gia đình là số một, luôn quan tâm và yêu thương bạn nên nếu không muốn có người yêu thì phải dành thời gian cho gia đình, bớt “bù khú” với bạn bè đi nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá viên mãn. Bạn là người có tình yêu đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo đó nên cần phải tự hào về điều này. Nhớ là tình yêu phải đến từ hai phía, đừng để người ấy bận tâm tới bạn quá nhiều. Sức khỏe không được tốt, cơ thể đang trên đà béo phì. Hãy duy trì lại chế độ tập thể dục nhé Song Ngư.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat