Trong văn phòng không nên đặt loại cây nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Theo phong thủy học, thì trong văn phòng ngoài những loại cây tạo sanh khí và sinh tài, thì không nên đặt loại cây nào?

hoadq

Trả lời: Trong , việc đặt cây cảnh trong văn phòng không chỉ làm sạch không khí, mà còn có thể hấp thụ bức xạ, chặn sát khí, là biện pháp lý tưởng để làm đẹp môi trường, cải thiện .

Nhưng không phải tất cả cây cảnh đều thích hợp đặt trong văn phòng. Hoa đỗ quyên có dịch độc, hoa lan dễ mang lại hưng phấn, hoa sen móng ngựa có độc, xương rồng có gai dễ gây sát thương cho người, hoa trạng nguyên có độc, hoa tử kinh sẽ gây ho, oải hương có kiềm độc, hoa nguyệt quế có mùi hương quá nồng nặc, hoa bách hợp dễ khiến trung khu thần kinh quá hưng phấn, đinh hương, hoa dạ hương khiến con người không thoải mái, trúc đào phân tiết dịch thể khiến con người trúng độc, đều không thích hợp đặt trong văn phòng.

Ngoài ra, tùng bách, cẩm tú cầu, kim giao, hoa thủy tiên, hoa xương rồng, mai ngũ sắc, cà cảnh, nam thiên trúc, cũng không thích hợp đặt trong văn phòng.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat