Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 26/05/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ năm này Bạch Dương nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe của bản thân đi nhé, còn Xử Nữ nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày của bạn đấy.

E030-Ty-huu-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bách Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe của bản thân thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Tốt nhất là không nên tham gia vào những hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, thay vào đó nên ở nhà và làm vài việc có ích hơn cho sức khoẻ của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có những lúc tưởng chừng bạn sắp trèo lên tới đỉnh, sắp đạt được kết quả mong muốn thế nhưng lại bị té ngã và rơi xuống. Cảm giác bị sốc trong tình huống này là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng một điểm nổi bật của Kim Ngưu là bạn không bao giờ chịu khuất phục. Sau khi bị ngã, bạn cố gắng đứng dậy, và tiếp tục bước đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người nào đó Song Tử quen vừa mới tự sắm một chiếc xe hơi và điều này thật khiến Song Tử ghen tị vô cùng. Khổ một nỗi là sự ghen tị này cao đến mức không thể kìm chế được, khiến bạn muốn chạy ngay ra cửa hàng ôtô để được bằng bạn bằng bè. Hãy suy nghĩ thật kĩ nhé, bạn biết rõ bản thân không có tiền mà!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày thứ Năm này. Mọi người dường như muốn tìm đến bạn để được bạn cho những lời hướng dẫn khôn ngoan, sáng suốt trên những khó khăn mà họ đang gặp phải. Những gì bạn nói ra sẽ tạo nên rất nhiều điểm khác biệt và mọi người sẽ nhìn bạn với một sự ngưỡng mộ và tin tưởng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy dành thật nhiều thời gian để trò chuyện với những người luôn ủng hộ bạn. Hãy kết nối quan hệ bền chặt với họ và nói với họ rằng bạn không thể có được vị trí hiện tại nếu không có sự giúp đỡ tận tình của họ. Hãy xem ngày hôm nay như một ngày tĩnh tâm và thư giãn, đừng quan trọng hoá vấn đề và cũng đừng chú ý nhiều quá những chi tiết không quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày thứ Năm. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tỉnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn tận dụng ngày thứ Năm để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa, sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu vài ngày trước mọi ý tưởng của Bò Cạp như bị tắc nghẽn thì đến thời điểm này, chúng đã bắt đầu “tuôn ào ạt” trở lại. Bạn ngay lập tức sẽ biết cách tổ chức nhóm hiệu quả, giải quyết được nhiều vấn đề vốn bị bỏ ngỏ và sẽ có được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ở ngoài xã hội Nhân Mã xông xáo và gan lì là thế nhưng khi vừa về đến nhà thì tính nhõng nhẽo của bạn lại được dịp phát huy. Ba mẹ bạn dù cũng đang rất mệt mỏi với công việc nhưng cũng sẽ vui vẻ chiều theo điều bạn muốn và sẵn sàng tham gia mọi chuyến đi với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay không có lí do gì mà Ma Kết cứ phải ở nhà ủ rũ và tất bật với công việc. Hãy quẳng mọi thứ sang một bên để tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè. Dù gì thì một tuần mới cũng sắp bắt đầu và bạn rồi sẽ lại bận bịu lại thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm điểm trong ngày thứ Năm của Bảo Bình sẽ xoay quanh chuyện gia đình. Nếu một ai đó trong nhà đặt quá nhiều việc hay trọng trách lên đôi vai của bạn thì bây giờ đến lúc bạn nên nhẹ nhàng góp ý và bày tỏ mối quan tâm của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên áp đặt những ý kiến của mình lên người khác vì nếu không khéo thì rất dễ dẫn đến xung đột. Thực ra chỉ cần bạn ý tứ trong từng lời nói, câu văn cũng như luôn chú ý kĩ lưỡng mọi việc thì tất cả đều trôi qua rất êm xuôi, không trở ngại nào xảy ra.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat