Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 04/9/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Biết thôi chưa đủ, mà phải vận dụng. Hy vọng thôi cũng chưa đủ, mà cần phải hành động.” Ngày thứ năm an lành nha các cung hoàng đạo. Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày 04/9 này nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử nên tránh những chuyến đi dài hay tham gia vào các bữa tiệc, bạn có xu hướng dễ bị kích thích và có thể gây ra một cuộc chiến đấy, còn Xữ Nữ giữ sức khỏe nha!

vong-co-thach-anh-tim-s881-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Cổ Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên tránh tham gia vào những thách thức ngày hôm nay. Sự lo lắng có thể ảnh hưởng đến bạn đấy. Bạn cũng không nên lái xe và có nguy cơ cao gặp tai nạn. Và hãy tránh tranh cãi trong ngày này nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất bận rộn giải quyết những vấn đề mà bạn đã trì hoãn bấy lâu. Sáng nay, tâm trạng của bạn khá bất ổn. Đừng cố gắng giải quyết hết tất cả mọi việc. Hãy sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nhé! Buổi chiều, Kim Ngưu sẽ có những vị khách đến thăm. Bạn nên tránh đầu cơ trong thứ Năm này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn nên tránh những chuyến đi dài hay tham gia vào các bữa tiệc. Bạn có xu hướng dễ bị kích thích và có thể gây ra một cuộc chiến đấy. Lời khuyên dành cho Song Tử là nên duy trì những hoạt động thường làm và nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé! Một người bạn sẽ mời Song Tử tham gia vào một dự án kinh doanh. Đừng vội đưa ra quyết định trong hôm nay nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể nghe được tin không tốt từ sếp của mình, và nó sẽ khiến bạn buồn bã trong cả một ngày. Bạn có thể bị phạt vì việc chậm trễ một công việc quan trọng. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân nhé! Một đồng nghiệp sẽ mang đến cho Cự Giải lời khuyên khá hữu ích đấy

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có những thành tích trong công việc nhưng bạn sẽ phải làm thêm giờ đấy. Hãy chú ý và cẩn thận một người đồng nghiệp. Người này có vẻ không vui khi bạn thành công và sẽ tìm cách đưa bạn vào cái bẫy của một cuộc chiến đấy. Người ấy sẽ không vui khi bạn phải làm thêm giờ. Bạn có thể phải hủy một chuyến đi chơi mà bạn đã lên lịch ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cãi nhau gay gắt với một người phụ nữ về vấn đề tài chính. Có vẻ như lý do là vì người này không chịu trả nợ cho bạn đúng thời hạn. Vào buổi chiều, Xử Nữ có nguy cơ gặp vấn đề sức khỏe và bị tai nạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu hôm nay Thiên Bình phải đi đâu đó thì bạn nên thận trọng, chớ vội vã nhé! Bạn có nguy cơ bị vướng vào một vụ tai nạn đấy. Hôm nay bạn có thể muốn trì hoãn các cuộc họp kinh doanh, vì bạn sẽ không có khả năng thuyết phục đâu. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè của mình. Thế nhưng đừng bỏ bê người yêu của mình nhé!

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Sáng nay, những người bạn sẽ mời Hổ Cáp tham gia một chuyến đi. Nếu bạn nhận lời thì có khả năng mối quan hệ của bạn với một nửa sẽ trở nên căng thẳng và hai bạn có thể gây chiến với nhau vì việc này đấy. Người thân yêu sẽ không vui khi thấy bạn phải vay mượn nữa đâu. Bạn tốt hơn nên hỏi ý kiến gia đình và cùng đưa ra quyết định nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Sáng nay, Nhân Mã có thể ngồi không yên và lo lắng vì bạn đang cần một khoản tiền lớn và có vẻ như không ai sẵn lòng cho bạn mượn. Hãy giữ bình tĩnh! Bạn rất dễ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đấy. Bạn nên tránh một cuộc chiến với một nửa của mình. Vì người ấy có thể giúp bạn nhận được khoản tiền mà bạn đang cần đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau một khoảng thời gian khó khăn trong công việc, bạn đang cảm thấy dần kiệt sức. Nếu bạn không giảm tốc độ công việc lại thì sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng đấy. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tài chính. Đừng lo! Bạn sẽ vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình sẽ thức dậy trong một tâm trạng không tốt và sẽ trở nên cáu kỉnh suốt cả sáng nay. Nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân mình, bạn có thể gây ra một cuộc chiến tại chỗ làm đấy. Bạn nên tránh các cuộc gặp gỡ với bạn bè và người thân. Hãy tận dụng thêm thời gian cho nghỉ ngơi nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sáng nay, Song Ngư có thể nhận được một tin xấu làm ảnh hưởng tâm trạng của bạn và khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn lịch trình của mình. Bạn có thể phải tham gia một chuyến đi dài cùng một nửa của mình. Nếu phải lái xe thì bạn nên thận trọng hơn bình thường nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat