Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 07/11/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử đang dồi dào cảm xúc, tràn đầy những ý tưởng tự do phóng khoáng. Quả là một ngày đầu tuần xuất sắc cho các dự án hợp tác, phỏng vấn tìm việc, làm bài kiểm tra ở trường học. Có thể nói mặt sự nghiệp hay học tập của cung hoàng đạo này đứng top đầu trong ngày.

gm123-ho-ly-thach-anh-hong

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Ly Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói thứ 2 ngày 7/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có tâm trạng rụt rè, tự làm khó bản thân. Ngày đẹp để tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính, hỗ trợ kinh doanh. Dương Cưu thích làm việc ngăn nắp, thực tế. Bạn lên kế hoạch chắc chắn cho mọi thứ được cấp trên đánh giá cao.

Có tín hiệu người yêu cũ sẽ quay lại tìm bạn để hàn gắn mối tình xưa cũ. Nhưng bạn ơi rượu đã nhạt rồi uống làm sao say? Hãy buông tha cho những thứ đã cũ để người xứng đáng hơn đến yêu thương bạn.

Bạch Dương bối rối với những khoản thu chi lặt vặt đã ngốn kha khá tiền lương của mình. Hãy thử cân đối lại chi tiêu, càng làm bạn sẽ càng nhận ra tiền đã đi đâu trong thời gian qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng nuông chiều những thói hư tật xấu của bản thân, bạn cảm thấy sống vì bản thân mình thật thoải mái do Mặt Trăng sẽ trùng tụ với sao Kim trong ngày. Kim Ngưu nhạy cảm với những lời nhận xét được thốt ra từ miệng đồng nghiệp về năng lực của bạn.

Tình duyên thuận lợi không có gì đáng để nói. Chiêm tinh nhận thấy tình yêu của những người có đôi thật ấm áp và vĩ đại, Kim Ngưu biết cảm thông cho nhau để vượt qua những khó khăn từ trước giờ.

Đây sẽ là một ngày điển hình để bạn có thể tạo nên dấu mốc cho cuộc đời. Hãy thử bắt đầu những dự án mới được ấp ủ bấy lâu nay và đón chờ thành quả của nó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dồi dào cảm xúc, tràn đầy những ý tưởng tự do phóng khoáng. Quả là một ngày đầu tuần xuất sắc cho các dự án hợp tác, phỏng vấn tìm việc, làm bài kiểm tra ở trường học. Có thể nói mặt sự nghiệp hay học tập của cung hoàng đạo này đứng top đầu trong ngày.

Về phương diện tình cảm, Song Tử nhạy cảm hơn bao giờ hết, bạn dễ tủi thân vì những lời nói trách móc của bố mẹ. Đừng quá cứng nhắc khi ở nhà, bố mẹ chỉ muốn hiểu bạn hơn thôi mà.

Tận hưởng sự tự do xung quanh vào ngày mới sẽ là điều đúng đắn nhất Song Tử cần làm. Bấy lâu nay, tiền bạc luôn can thiệp vào cuộc sống khiến bạn cảm thấy chán nản, thế nhưng mọi khó khăn đã được xua tan.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải độc lập, dũng cảm và nhanh nhẹn, bạn không còn nhạy cảm như trước nữa. Cự Giải đang làm vị trí lãnh đạo, chỉ huy, dẫn đầu có nhiều niềm vui trong thứ 2 này. Bạn bày tỏ quan điểm và cảm xúc mình một cách trung thực trên quan điểm tích cực tiếp thu sự góp ý từ bạn bè, đồng nghiệp.

Mong muốn từ sâu thẳm của Cua là sống thật hòa hợp với bạn bè và người thương. Cự Giải sẽ né tránh những cuộc tranh luận, một phần vì muốn bản thân yên ổn, phần còn lại là vì giữ không khí hòa bình trong các mối quan hệ.

Ngày tuyệt vời để Cự Giải nắm bắt những cơ hội kiếm tiền mà người khác bỏ lỡ. Chúng ta còn trẻ ắt chịu khổ được, có làm thì mới có ăn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tính tự tin thái quá, ăn uống không kiểm soát. Bạn đang hành động một cách kiêu ngạo, tự cho mình là nhất, là trung tâm ở cơ quan làm việc. Dù nội tâm bạn rất trong sáng nhưng người khác không thấy được điều đó nên vô tình kéo theo nhiều tiểu nhân ganh ghét.

Những bạn còn độc thân cảm thấy mình không cần tìm người yêu nữa, chi bằng cứ để “vạn sự tùy duyên”. Người có đôi thì ở ẩn, tự vui vẻ trong thế giới riêng của mình nên có phần hơi lơ là với nửa kia.

Nên tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực. Chỉ cần Sư Tử tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ được người ngoài đánh giá cao từ những việc nhỏ nhặt nhất. Mọi quyết định của Xử trong hôm nay đều là đúng đắn dù nó hơi nhanh chóng. Có tài kết hợp giữa trực giác và logic nên làm việc gì cũng nhanh gọn, hoàn hảo, không ai dám chê bạn.

Tất cả mọi chuyện xảy đến vào thứ 2 này sẽ hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi. Những người bạn yêu quý sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn bằng thứ tình cảm chân thành và trong sáng nhất.

Chòm sao này đang kiểm soát tốt mặt tiền bạc của bản thân để không sa đà vào những mặt hàng vô bổ. Thời gian tới Xử Nữ có chuyện quan trọng cần đến tiền nên hiện tại chi tiêu khá tiết kiệm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình phân tâm, làm gì cũng mất tập trung không đâu vào đâu cả. Thiên Bình căng thẳng với chính bản thân mình, làm gì cũng thấy không vừa ý rồi lại đi hỏi mọi người ở cơ quan. Đi học thì não bộ treo ngược cành cây, không tiếp thu được bài giảng ở lớp.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này khó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với mọi người. Thật khó để bộc lộ cảm xúc, bạn là người tốt, biết lo lắng cho những người thân yêu nhưng có lẽ bạn nên thu mình lại.

Thiên Bình dễ làm người khác tổn thương chỉ vì tiền bạc. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình, không hiểu sao mình lại làm như vậy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có được một ngày mới tươi vui với những ý tưởng sáng tạo. Những cuộc hẹn tình cờ giữa bạn và đối tác sẽ đem đến kết quả bất ngờ. Bọ Cạp cởi mở đón nhận những ý tưởng mới khiến đồng nghiệp thay đổi suy nghĩ về bạn theo hướng tích cực.

Chòm sao này đang trong giai đoạn nồng cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong đầu, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong ánh mắt làm người khác cũng vui lây.

Bọ Cạp may mắn vì gặp được quý nhân giúp đỡ, lúc đầu có vẻ như bạn chẳng đoái hoài đến người ta đâu nhưng đến cuối ngày mới phát hiện ra, lúc đó lại thầm cảm ơn người ta.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nắm giữ nhiều bí mật quan trọng, thích đánh giá mọi thứ theo ý kiến chủ quan. Mã Nhi cảm thấy bực bội trong người nên dễ làm mọi người ở cơ quan tổn thương vì những lời nói như dao đâm của mình. Bạn hợp làm những việc như thư pháp, thám tử, y dược trong hôm nay.

Nhân Mã không còn dễ tính như trước, Nhân Mã khá bảo thủ với những quan điểm của mình khi nói chuyện với bạn bè, bố mẹ. Thực ra vũ trụ biết bạn sống rất tình cảm và trẻ con, nhưng thứ 2 này sao Thủy đã bẻ lái tính cách của bạn.

Miệt mài kiếm tiền, theo đuổi những cơ hội làm ăn nhưng dường như Nhân Mã đang quên rằng bản thân mình cũng cần nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao cho thấy rằng Ma Kết được tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ và bền bỉ để đầu tuần trôi chảy. Ma Kết có tài tổ chức và sắp xếp lại mớ công việc rối như tơ vò ở cơ quan. Cuộc sống vốn chẳng có gì là hoàn mỹ cả thế nên bạn dễ bực mình với những ai không làm bạn hài lòng.

Ma Kết nên học cách chấp nhận những gì chưa hoàn hảo của người yêu để tránh những cuộc cãi vã trong hiện tại và tương lai. Bản thân bạn cũng không hoàn hảo mà, tình yêu sẽ là vấn đề làm Kết đau đầu trong hôm nay.

Là con người của đam mê và công việc nên bạn sẽ không kiếm tiền nửa vời như người ta. Với cung hoàng đạo này, đã làm gì là phải kiên trì tới cùng, ý chí phấn đấu vững chãi như mặt đất vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không phải là người hoàn hảo, lãng mạn, khéo ăn nói nhưng bạn luôn khiến bản thân sống đúng cách mình muốn. Mọi người nghĩ bạn quá bủn xỉn và tính toán thiệt hơn nhưng sự thật không phải như vậy. Chẳng qua là bạn đang cố gắng làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để hoàn thành công việc sớm không làm ảnh hưởng đến người khác.

Không giống như chòm sao khác, bạn hăng say làm việc nhưng vẫn dành thời gian quan tâm đến người yêu. Bảo Bình muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy, bạn muốn lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp.

Bảo Bình cần phân bổ thời gian hợp lý giữa việc cày tiền và thư giãn. Chi tiền cho ăn uống và đi dạo sẽ giúp bạn làm việc năng suất hơn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chút nóng tính, tuy nhiên bạn sẽ không để tâm trạng tiêu cực của mình ảnh hưởng đến mọi người. Ở công ty, chòm sao này sẽ chỉ nói những lời tốt đẹp mà người khác mong muốn được nghe từ bạn mà thôi. Nhìn chung, đó là hành động hết sức khôn ngoan, trong tất cả mọi tình huống. Tuy nhiên nên cẩn thận hơn một chút khi nhận dự án mới nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư hay ghen tuông dữ dội khi phát hiện người ấy đang tương tác với người khác giới trên mạng xã hội. Vấn đề này vũ trụ khuyến khích bạn góp ý thẳng thắn với người ấy để tránh hậu quả không đáng có.

Dù có thế nào đi chăng nữa thì đây chính là lúc thích hợp để Ngư sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu của mình. Nỗi lo về tiền của Song Ngư sẽ nhẹ hơn 10 lần khi học được cách quản lý chi tiêu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat