Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 27/9/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Hãy học từ những sai lầm của người khác. Bởi bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả những sai lầm.” Tận hưởng ngày cuối tuần thư thái, sảng khoái nhé các cung hoàng đạo. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ bảy 27/9 này. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho Song Tử. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch nào đó thì hãy dồn toàn tâm toàn sức chứ đừng có ý nghĩ nửa vời nha.

chuoi-thach-anh-toc-den-s2065-4936-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Thạch Anh Tóc Đen

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm thấy nhớ ai đó và cảm giác này sẽ theo bạn suốt ngày mà chẳng có dấu hiệu giảm. Con người sống tình cảm quá cũng rắc rối ghê ý Bạch Dương nhỉ. Hôm nay, bạn là người dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác bằng tài năng kể chuyện hài hước của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sai lầm, thiếu sót của người khác khiến bạn dễ dàng nhận ra ngay nhưng lại không dám góp ý thẳng thắn vì sợ người khác phật lòng. Nếu sáng nay bạn thức dậy với một tâm trạng không vui thì hãy ngay lập tức kéo tinh thần của mình lên trước khi bắt đầu làm việc cùng ai đó nhé . Bởi lẽ sẽ chẳng ai muốn hợp tác với một người cáu kỉnh đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho Song Tử. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch nào đó thì hãy dồn toàn tâm toàn sức chứ đừng có ý nghĩ nửa vời nhé. Thứ Bảy này cũng là dịp thích hợp để bạn nói những vấn đề nhạy cảm của mình với “người ta đấy”.

Cự Giải (23/6 – 23/7)

Nửa kia sẽ cảm thấy không nhàm chán khi nhìn thấy bạn quyết tâm thay đổi những thói quen xấu của bản thân và quyết tâm hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Một số người đang cần nhờ đến sự trợ giúp hết mình của bạn. Hãy “cho đi” để được “nhận lại” nhé. Hôm nay thứ bảy máu chảy về tim. Hãy hẹn hò với chàng nhé. Đừng quên thay đổi cách thức hẹn hò để không bị nhàm chán nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ rất dịu dàng và ngọt ngào. Nhưng bạn cũng cần tự tin hơn trước những lời nói và hành động của mình. Phong độ và sự tự tin của bạn sẽ khiến “hắn” ngưỡng mộ ra mặt. Con số may mắn hôm nay của bạn là 3, 9.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên quý giá cho Xử Nữ trong ngày hôm nay là hãy tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ. Xử Nữ cũng nên nghĩ đến việc thay đổi một điều gì đó lớn lao cho mình. Có thể trước mắt thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng về lâu dài thì nó rất tốt đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào, xứng đáng với những công sức và nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu Hổ Cáp cảm thấy thử thách nào khó chinh phục thì bạn nên linh hoạt thay đổi mục tiêu hoặc cố gắng đi từ từ một cách có kế hoạch. Sự chăm chỉ và tập trung vào công việc sẽ giúp bạn không cảm thấy căng thẳng vào lúc cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần lạc quan và hăng hái trong công việc hôm nay mà bạn có được đến từ sự thoải mái về cả vật chất lẫn tâm hồn. Một vài biến động cuối ngày sẽ làm bạn bận tâm. Đừng nôn nóng, hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc. Rồi đâu sẽ lại vào đó thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thể hiện được khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, mọi người sẽ rất cần đến những quan điểm và ý tưởng rất có giá trị của bạn. Mặt khác, Ma Kết cũng cần đẩy nhanh tiến độ công việc đang thực hiện nếu muốn không bị tụt lại phía sau, hãy phát huy thế mạnh của bạn là sự ổn định về mặt tâm lý trong những hoàn cảnh khó khăn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với suy nghĩ thực tế, Bảo Bình sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình với sự nhiệt thành cao độ. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian cho gia đình hoặc họp mặt bạn bè để lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc vất vả nhé. Đừng quên hẹn hò với ‘gấu” nếu không muốn bị giận đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất kiên trì khi những ý tưởng của bạn không thuyết phục được người khác, bạn rất năng nổ và nếu khi nào cảm thấy mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nhé. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực năng suất của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat