Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 12/01/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử bận rộn với công việc nhưng bạn đều có thể hoàn thành xuất sắc. Về tài chính, Sư Tử có thể kiếm được một khoản lãi nhỏ, đủ cho bạn trang trải chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng vận đào hoa, những người đang yêu nên chủ động thực hiện lời hứa để người ấy cảm thấy bạn đang quan tâm tới họ.

ln105-coc-vang-nho-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thiềm Thừ Trên ĐỐng Tiền

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ và gặp được cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, thu nhập không tệ nhưng Bạch Dương chưa có ý thức quản lý tài chính nên lúc nào cũng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được phản hồi từ người mình thích và cả hai sẽ bắt đầu mối quan hệ, những người đang yêu có thể thống nhất chuyện kết hôn. Về sức khỏe, đường tiêu hóa không tốt lắm, chế độ ăn uống không điều độ sẽ tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa, bạn nên hạn chế ăn thức ăn nhanh, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, nhiều việc không đơn giản như bạn nghĩ, nhiệm vụ Kim Ngưu chọn vượt quá khả năng của bạn thì bạn phải cố gắng nhiều hơn, đừng dễ dàng từ bỏ. Về tài chính, Kim Ngưu nên cảnh giác trước những chiêu trò của kẻ lừa đảo, cố gắng đừng có tâm lý tham lam, mặc cả, nếu không sẽ bị lợi dụng và dẫn đến khủng hoảng tài chính. Về tình cảm, nếu còn độc thân, đừng lúc nào cũng tỏ ra keo kiệt, điều đó sẽ khiến người khác cảm thấy không tốt, bạn đừng lúc nào cũng lo lắng về tiền bạc khi yêu. Về sức khỏe, trạng thái tinh thần kém, có thể là do bạn bị thiếu ngủ, bạn dễ buồn ngủ vào ban ngày, nếu cần bạn có thể nhờ tới cà phê hoặc trà đậm.

Song Tử (21/5-21/6)

cho thấy, Song Tử có thể gặp được đồng đội đắc lực, làm việc theo nhóm sẽ thu được kết quả gấp đôi với công sức chỉ bằng một nửa, bạn có thể giảm bớt căng thẳng và giải quyết được một số vấn đề. Tình hình tài chính ổn định vì Song Tử biết cách cân đối thu chi. Về tình cảm, người độc thân gặp được người hợp ý, chủ động tạo cơ hội cho mình. Về sức khỏe, Song Tử nên hạn chế thức ăn cay nóng kẻo bị nổi mụn, viêm loét miệng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn đừng hậu đậu ở nơi làm việc kẻo rơi vào tình huống khó xử, khối lượng công việc tăng lên gấp đôi. Về tài chính, tuy không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bạn cũng không ham tiền, về cơ bản không có áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những hiểu lầm nhỏ nhất trong tình yêu cũng cần được giải quyết kịp thời để tránh để lại vết thương lòng. Về sức khỏe, chú ý giữ ấm các khớp và cổ, cổ chân để tránh bị nhiễm lạnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận rộn với công việc nhưng bạn đều có thể hoàn thành xuất sắc. Về tài chính, Sư Tử có thể kiếm được một khoản lãi nhỏ, đủ cho bạn trang trải chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng vận đào hoa, những người đang yêu nên chủ động thực hiện lời hứa để người ấy cảm thấy bạn đang quan tâm tới họ. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ gần đây của bạn không tốt lắm nên bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, cũng có thể là do bạn làm việc quá sức, nên chú ý thời gian nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ luôn miễn cưỡng khi nhận việc mới, dễ nản chí với hiện thực. Về tài chính, sau khi thanh toán các hóa đơn, số tiền còn trong tay rất ít ỏi và hiển nhiên bạn sẽ cảm thấy áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ khó chịu khi thấy đối phương thân mật quá mức với người khác giới, bạn sẽ trở nên đầy chua ngoa. Về sức khỏe, Xử Nữ nên từ bỏ một số thói quen xấu như nằm chơi điện thoại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình ham học hỏi, có nhiều thành tích tốt trong công việc, đặc biệt nhân viên văn phòng sẽ được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, sẽ có một số rủi ro trong việc đầu tư, Thiên Bình nên lên kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính. Về tình cảm, những người đang yêu nên chủ động tạo ra bất ngờ nho nhỏ cho nhau, thúc đẩy mối quan hệ phát triển. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, cân bằng giữa rau xanh và thịt.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp dám thử thách giới hạn khả năng của mình, sẽ có nhiều cơ hội và quyền lựa chọn nằm vào tay của bạn. Về tài chính, Bọ Cạp có thể thu về một khoản lợi nhuận bất ngờ. Về tình cảm, những người độc thân có thời điểm tốt để tỏ tình nhưng có thể bạn còn thiếu dũng khí. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý đề phòng dịch bệnh, duy trì thói quen rửa tay thường xuyên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Nhân Mã nên lập kế hoạch từ trước, có thời gian thì hãy giải quyết những việc còn tồn đọng. Về tài chính, Nhân Mã nên cẩn thận trong việc đầu tư và quản lý tài chính, bạn dễ bị những thông tin tài chính xung quanh làm cho hoa mắt. Về tình cảm, những người độc thân nên thử những phong cách ăn mặc khác nhau, đừng quá xuề xòa, với những người đang yêu, hãy cho đối phương khoảng thời gian riêng tư. Về sức khỏe, cổ họng có thể bị khó chịu do bị cảm lạnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp nhiều lo lắng, rắc rối trong công việc, lực cản xuất phát từ sự tưởng tượng, nếu thử sẽ thấy tình hình thực tế không khó như bạn nghĩ. Về tài chính, Ma Kết nên làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền. Về tình cảm, người độc thân có nhiều băn khoăn về các mối quan hệ và không sẵn lòng đón nhận tình cảm của người khác, người đang yêu cần cảnh giác với những mối quan hệ không rõ ràng, những bốc đồng nhất thời có thể đe dọa tình cảm của cả hai. Về sức khỏe, Ma Kết nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cảm thấy hiệu quả thấp do không có tâm trạng làm việc, phần lớn thời gian của bạn sẽ bị lãng phí. Về tài chính, Bảo Bình nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Về sức khỏe, da dễ bị khô và bong tróc, bạn nên chú ý tới việc dưỡng ẩm hàng ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải biết lắng nghe những góp ý của người khác, điều này sẽ có lợi cho việc cải thiện kế hoạch của mình. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi khoản không quá nhiều nhưng nếu biết cách quản lý thì bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được những người cùng chí hướng và từ từ tìm hiểu nhau. Về sức khỏe, bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống, dễ lo lắng về vấn đề bị tăng cân.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat