Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 07/08/2020

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhân Mã có một ngày khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.

K005M-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Khỉ Vàng Trên Như Ý

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể vì hành động xốc nổi nên gây ra những vấn đề rắc rối trong ngày. Nhất là với nửa kia của mình, khi họ cũng đang mệt mỏi nhưng lại phải nghe lời nói gay gắt của bạn khiến hai người nảy sinh tranh cãi.

Công việc tiến triển ổn định, không phải lo lắng điều gì. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ giải quyết đâu vào đó, còn nếu vội vàng, hấp tấp thì việc đơn giản cũng hỏng việc. Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực mới để mở mang tầm hiểu biết cho mình.

Vì tính chất công việc nên bạn thường phải ngồi nhiều giờ trong ngày, vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe như máu khó lưu thông, cơ thể mỏi nhức… Do đó, cứ khoảng một tiếng chòm sao này nên đứng dậy đi lại vừa để cơ thể hoạt động vừa giúp thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải làm việc với những người không hề có thái độ hợp tác và dễ chịu, thậm chí họ có thể cản trở công việc của bạn. Vì thế tốt nhất nếu không bắt buộc bạn tìm cộng sự phù hợp để để không làm tinh thần của mình bị tác động tiêu cực.

Tình hình tài chính cũng không được may mắn cho lắm, cần tránh các khoản đầu tư lớn và mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này có những dấu hiệu thâm hụt tiền bạc nhưng bạn lại không quan tâm mà có xu hướng chủ quan. Vệc chi tiêu thiếu kiểm soát khiến bạn rơi vào hoàn cảnh này.

Chuyện tình cảm cũng gặp chút mâu thuẫn, bạn và người ấy tranh cãi vì những khúc mắc trong cuộc sống chung của hai người, nhưng đây chính là cơ hội để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình, chỉ cần trò chuyện với thái độ bình tĩnh, tích cực thì đối phương chắc chắn sẽ đủ kiên nhẫn để lắng nghe.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đối mặt với một chút khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên để xử lý vấn đề này bạn không nên lí trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và làm theo những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đôi khi sự đột phá lại mang đến kết quả ngoài mong đợi.

Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh có thể xin một vài lời khuyên vì biết rằng bạn có khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì những điều đó còn khá mới mẻ, nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tiến triển tốt đẹp nhờ tài ăn nói khéo léo và nắm bắt tâm lý nhạy bén của mình. Cung hoàng đạo này có sức hút khá mạnh mẽ với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương đây chính là cơ hội để bạn gặp gỡ đối tượng phù hợp.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải may mắn khi theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, làm việc mình muốn và có được môi trường hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Không phải ai cũng có được may mắn này vì thế hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

Bạn và người ấy có thể sẽ bất đồng nhỏ vì bởi bạn thường để cho cảm xúc chi phối mình trong chuyện tình cảm, muốn người ấy luôn kề cạnh bên mình và dành cho mình sự quan tâm và nhiều sự yêu thương hơn nữa, nhưng điều đó vô tình khiến nửa kia cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

Để cải thiện sức khỏe bạn có thể rèn luyện thói quen đi bộ sẽ rất tốt, mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 10 phút cho việc này, nhất là khi phải ngồi làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể bị trì trệ. Vận động sẽ giúp máu lưu thông và tinh thần được thư giãn hơn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể đón nhận may mắn về chuyện tiền bạc. Thế nhưng khoản tiền cũng không nhiều lắm nên bạn đừng chi tiêu quá tay nhé kẻo chưa hết tháng đã hết tiền tiêu. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng thì có thể tiến hành bởi đây thời điểm rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có những điểm yếu cẩn phải sửa đối đó chính là thiếu đi sự kiên nhân, nhìn vào sự thật và học cách chấp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có vậy bạn mới hiểu rõ được tình trạng khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt nguyên nhân do đâu và có cách giải quyết hợp lý để nhanh chóng thoát khỏi nó.

Bù lại chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rất lý tưởng, nửa kia của bạn là người đáng tin cậy và luôn nhường nhịn và chăm sóc bạn chu đáo. Quan trọng là những điều mà đối phương làm đều xuất phát từ tình yêu, sự thấu hiểu, chân thành và sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi của mình khi cần thiết chứ không muốn áp đặt bạn phải thay đổi thế này thế kia.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhanh nhẹn, linh hoạt hơn mọi ngày, bạn chủ động, biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân. Đôi khi bạn có tỏ thái độ khá tự mãn, điều đó có thể làm giảm hình ảnh con người bạn đi rất nhiều.

Chòm sao này nghĩ rằng tình yêu là phải mang lại sự thoải mái và không ràng buộc, đó mới là điều bạn mong muốn. Nhưng lúc này bạn cảm thấy sẵn sàng có bước tiến mới trong mối quan hệ yêu đương của mình, xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy bày tỏ nguyện vọng của mình với đối phương.

Dù công việc bận rộn tới đâu bạn cũng đừng quên ăn uống đúng giờ. Bạn thường uống nước để cầm hơi trong những lúc đói, điều này không tốt chút nào. Bạn nên thay đổi lại thói quen này, nếu muốn bản thân có thể hoàn thành công việc hiệu quả thì cần phải có thể chất tốt và tinh thần đảm bảo.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mới khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc mới sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ vì bạn thích nghi nhanh chóng nên không gặp phải vấn đề gì quá khó khăn. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình. Mặc dù sẽ còn nhiều thử thách ở phía trước nhưng nếu quyết tâm thì bạn sẽ vượt qua được.

Dường như cung hoàng đạo này đang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi được người ấy quan tâm, chăm sóc. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý, nếu cũng có cảm tình với ai đó, đừng ngại gửi đi tín hiệu tích cực cho họ.

Tại sao bạn lại không dành một buổi hẹn hò cuối tuần này với người ấy? Hãy tranh thủ thời gian để cả hai có thể bên nhau trước khi bắt đầu tuần mới bận rộn công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn vừa nghỉ ngơi mà vừa có được liều thuốc tinh thần tốt nhất.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải cẩn trọng bởi bạn có thể sẽ bị người khác lợi dụng đấy, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng để những thứ lấp lánh, hoàng nhoáng bên ngoài làm mờ mắt mình bởi tình yêu thì cần lắng nghe trái tim và cảm xúc của mình lên tiếng.

Chòm sao này trước giờ thường hay tự đắc chẳng ai có thể lừa được mình, nghĩ rằng bản thân luôn tỉnh táo và sáng suốt nhưng khi rơi vào lưới tình bạn cũng chẳng thế nào nói trước được điều gì. Nếu trong mối quan hệ mà không biết rõ đối phương thì chỉ có bạn mới là người phải chịu tổn thương.

Đừng vì cô đơn mà chọn bừa một ai đó, hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh chứ đừng vội vàng phản bác, họ cũng chỉ muốn bạn tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, tình trạng mất ngủ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.

Chuyện tình cảm êm đẹp mang đến tâm trạng thoải mái cho cung hoàng đạo này. Người ấy tạo cho bạn cảm giác an toàn, để cho bạn có không gian riêng tư khi cần thiết. Bạn biết mình cần phải trân trọng tình cảm đó bởi đó là điều giúp gắn kết hai người và mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít.

Tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Đôi lúc bạn khá nóng vội và bốc đồng khi đưa ra những quyết định mạo hiểm. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cũng đừng vội tin những người xung quanh. Tốt hơn hết nên tìm hiểu kĩ càng, suy tính tỉ mỉ trước khi làm bất cứ việc gì.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy phiền lòng vì chuyện công việc không được như ý. Bởi vấn đề không quá nghiêm trọng nên bạn hãy bình tĩnh, tin vào khả năng của bản thân mình thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, đừng lo lắng mà không giữ được sự tỉnh táo.

Chòm sao này cảm nhận rõ được tình cảm và sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Nhưng có vẻ như bạn đang coi trọng sở thích và nhu cầu của bản thân là trên hết, tuy nhiên đừng để những sự ích kỉ cá nhân đó khiến người ấy tổn thương.

Sức khỏe của bạn chưa được ổn định cho lắm. Bạn không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà chăm sóc bản thân chu đáo hơn, sức khỏe sẽ dần tốt lên. Bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi một chút đi, nạp lại năng lượng để tiếp tục thực hiện những mục tiêu đang ấp ủ của mình.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thận trọng với những vấn đề tiền bạc, đặc biệt là nên hạn chế những trò liên quan đến may rủi như xổ số, chứng khoán, bởi khả năng thất bại là rất lớn, thậm chí còn gánh chịu hậu quả nặng nề. Bạn cũng có thể đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu suy nghĩ thấu đáo.

Trong công việc bạn khá vội vàng và đó không phải là hành động đúng đắn, nếu như bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người xung quanh thì lại càng không nên. Với những vấn đề quan trọng thì nóng vội lại càng dễ hỏng việc.

Chuyện tình cảm xuất hiện những trở ngại do chính sự tò mò của chòm sao này mà ra. Ai cũng có những bí mật muốn giấu mãi bên trong lòng mình, vì thế bạn đừng cố gắng bắp đối phương phải nói bất cứ điều mà họ không muốn. Hãy để họ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chứ không phải ép buộc.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư gặp phải những khó nhăn nhất định vì sự thiếu cái nhìn thực tế. Bạn nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết tình huống vì đó chính là chìa khóa giúp bạn đạt được sự thành công. Cái gì đạt được quá dễ dàng sẽ khó bền vững, vì vậy đừng ngại thử thách, gian khổ mà nên kiên nhẫn hơn.

Đừng vội vàng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc nếu như bạn chưa xác định được nguồn tin đó có chính xác hay không. Vận may vẫn chưa ghé thăm bạn nên đừng hấp tấp mà đầu tư, nên dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu cặn kẽ trước.

Bạn có những cảm xúc mãnh liệt và rất nhạy cảm, cho nên thường hành động theo cảm xúc trong mọi việc. Song đó lại chính là nguyên nhân dẫn đến những xung đột, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Hãy biết chấp nhận cả những mặt xấu của đối phương, bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của nhau.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat