Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Thìn 66 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Thìn 66 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953)

g047a-ga-vang-bap-cai

Vật Phẩm May Mắn: Gà Vàng Đại Bắp Cải

Tướng tinh: Chó sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (Giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Nhâm Thìn là người ngay thẳng, cương trực, luôn luôn tôn trọng chữ tín, làm việc cẩn thận, nghiêm túc, rất dễ thành công trong ngành nghề chuyên môn. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, thường nắm lấy lợi trước mắt, bỏ mất lợi lớn ở xa. Tuổi đàn ông, Can Nhâm là tốt số, nếu sanh thuận ban ngày vào Thu Đông thì công danh sự nghiệp được nhiều tốt đẹp, to lớn hơn.

Tuổi Nhâm Thìn chỉ vất vả ở thời thơ ấu, lớn lên cũng chịu một ít thăng trầm nhưng từ 45 trở lên, làm giàu ít ai bì kịp, dần dần tích lũy ngững vững chắc.

Con đường tình duyên của Quý Ông tương đối bằng phẳng, nếu gặp người vợ hạp tuổi, giỏi giang thì gia đình phát đạt nhanh chóng.

Cuộc sống nghiêm túc, nói năng hành động đều có cân nhắc, Quý Ông là người chồng, người cha mẫu mực. Tuổi già con cái nên danh làm rạng rỡ gia đình.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm lo buồn, ít phấn chấn nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc . Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông có phần bất lợi về sức khỏe. Hạn gặp Thiên Tinh, thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn, mưu sự bị ngăn trở, chống phá nhưng vượt qua danh thắng lợi. Gia đình, tình cảm bất an, tiền bạc mất mát, sức khỏe bất lợi. Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu tiếp nối việc cũ, hay trở về môi trường quen thuộc, sẽ có nhiều lợi ích, tài lộc dễ kiếm và tình cảm cũng được an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống thường gặp nhiều chống trái, quan hệ sinh nhiều bất lợi. Càng vọng động, càng gây nhiều thiệt hại. Đây là lúc nên an phận thủ thường trong công việc làm ăn, nên nhường nhịn, chịu đựng trong gia đình, tình cảm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Mộc, có phần hao tổn, công việc làm ăn tuy không thất bại nhưng kết quả không được như ý. Vận Thế hoàn toàn bất lợi, đối ngoại cũng như đối ngoại có nhiều rối rắm bất an. Ở tuổi của Quý Ông, đa phần đều đã nghỉ hưu, cho nên thời thế không thuận cũng không gây nhiều ảnh hưởng. Năm nay chỉ được Vận niên là khá tốt, nếu Quý Ông còn làm việc trong môi trường quen thuộc thì thu nhập vẫn dễ dàng và tinh thần cũng vui vẻ, thoải mái hơn. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe tuy có khó khăn nhưng vẫn vượt qua. Tuy nhiên, Tiểu vận này cũng không mấy phù hợp với người cao tuổi vì phải vất vả, khó khăn mới đạt được mong cầu.

Nhập Cung Tiểu Hạn có Quốc ấn tọa thủ ngộ Triệt, bất lợi cho công việc. Nếu còn đi làm, cồn việc có thể bị đình chỉ. Dồng nhập Hạn có Thiên Quan, Thiên khôi, Long đức…cũng có nhiều cơ may tạo ta tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ.

Với Tiểu hao hội Phủ, Vũ, Lộc có cuộc sống có nhiều thay đổi, có thể đi xa, dễ bị hao tổn do nôn nóng làm ăn, bị lừa gạt, trộm cắp hoặc đau ốm do buồn phiền mà sinh bệnh.

Lưu hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn, gặp nạn tai tiền của hao tốn. Lại có Tứ Hung Cách, Tang Hổ, Khốc Hư hội, nên quan tâm nhiều hơn đến người thân vì có người ốm đau bệnh hoạn, nhiều chuyện rối rắm.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, gia đạo khó yên. Quý Ông nên cẩn thận và minh bạch trong mọi quan hệ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thnahf có, gây thêm bất ổn.

Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi. Đừng nên dính dáng đến chuyện người, có thể gặp rắc rối với pháp luật, cũng có thể bị bội tín, lừa gạt, càng thêm tai hại cho gia đình trong lúc khó khăn.

Năm nay, nhờ Khôi, Việt vương địa, cũng có nhiều thành tựu của con cái nhưng chuyện vui thì ít mà rối rắm, bất an thì nhiều. Quý Ông thường dùng quyền uy đối với vợ con, trong hoàn cảnh hiện tại, nên tạo sự thông cảm, sẽ tránh được nhiều bất ổn.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Mão, có Tướng hãm địa ngộ Kinh, Đà dễ sinh rắc rối về giấy tờ, luật pháp. Nhờ có Khôi, Việt cũng đỡ bớt thua thiệt.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh, sẽ có nhiều may mắn để tháo gỡ khó khăn. Dù sao tình trạng cũng nhiều bất lợi, với Thiếu Dương ngộ Thiên không, đừng quá tin vào tài trí của mình mà có những toan tính vượt ngoài tầm tay. Nếu đừng khởi tham vọng, “an phận thủ thường” tài lộc vẫn không thiếu.

Năm nay, gia đình có cưới gả cho con cái, nên cẩn thận và hòa dịu trong giao tiếp để hạnh phúc của con cái khỏi bị tổn hại. Gia đình cũng có niềm vui về nhà cửa, đất điền.

Nhìn chung, năm nay đã vào tuổi nghỉ hưu, Quý Ông không nên xông xáo qua nhiều trong vòng danh lợi, cuộc sống sẽ được bình an. Mọi việc tốt xấu khó tránh khỏi nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị khắc, nếu có bệnh cũng dễ qua, tuy nhiên sức khỏe không được tốt, dễ bị đau nhức gân xương và nhức đầu chóng mặt. Cẩn thận về huyết áp và ăn uống có điều độ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Thìn phần số Quý Ông
Nam “Nhâm” danh lợi có phần tiến thăng
Giàu nghèo, cũng mãi lo toan
Chạy theo danh vọng, thanh nhàn ít khi
Thu Đông sanh thuận ai bì
Lên xe xuống ngựa, đường đi đàng hoàng
Nghịch sanh Xuân Hạ bẽ bàng
Gia đình rối rắm, lo toan mọi bề
Trung vận tài lộc phủ phê
Hậu vận phú túc, đôi bề đều nên
Đinh Dậu nhiều rủi ít hên
Thủ thường an phận, giữ bền gia cang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Toan tính nhiều nhưng khó thành hiện thực. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có chuyện buồn lo. Tinh thần bất an. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Rối rắm giấy tờ.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tranh chấp cũng thắng lợi nhưng phải tốn hao. Có chuyện buồn phiền vì vợ con. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc đến thất thường. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Nhiều may mắn để tháo gỡ khó khăn. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Tốn hao, mất của.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả trà làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat