Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 23/1/1928 đến 9/2/1929)

e301-ga-xanh

Vật Phẩm May Mắn: Gà Phú Quý Bên Mẫu Đơn

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại lâm mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên ( gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ:Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà Mậu Thìn là người cao số, có chồng phải là người có danh phận mới được hạnh phúc. Nếu nghịch sanh Hè, Thu, cuộc sống chịu nhiều lao đao vất vả, đường tình duyên cũng gặp cảnh trái ngang lúc ban đầu.

Quý Cụ Bà là mẫu người” Vượng phu ích tử”, có khi phải nuôi con riêng của chồng, chịu đựng nhiều gian khổ, hy sinh để xây dựng gia đình.

Là người có tài xoay xở, thông minh, dù thuận hay nghịch mùa sinh, Hậu vận cũng đều khá giả nhưng phải xa quê hương mới dễ có sự nghiệp to lớn.

Trải qua nhiều cuộc bể dâu, giờ đây, Quý Cụ Bà đã vào tuổi cửu tuần, xưa nay hiếm. Điều này cũng chứng tỏ Quý Cụ Bà là người nhiều phước đức. Thọ mạng mới được dài lâu.

Giờ đây, gia đình, sự nghiệp đều trao lại cho cháu con, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, gia đình có người đau ốm, chia xa..Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Đại lâm Mộc của Quý Cụ Bà, ít phần tai hại, trong rủi xui lại có may.

Với hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, chống ngăn và di chuyển nên phòng vấp té, tai nạn xe cộ.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hư, cuộc sống tương đối bình an, tài lộc cũng có nhiều hưng vượng, nhưng gia đạo, sức khỏe bất an.

Vận niên kê giáp Viên, rất tốt cho Quý Cụ Bà vì đây là thời gian nghỉ ngơi, vật chất hoàn toàn sung mãn. Môi trường sống có nhiều thuận lợi sẽ làm cho sức khỏe tốt lành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà , mạng Mộc gặp năm Mộc có phần thích hợp, có ốm đâu cũng dễ phục hồi. Vận thế trung bình, môi trường sống thích hợp, có lợi cho sức khỏe nhưng gia đình khó tránh khỏi nhiều việc trái ý. Nếu Quý Cụ Bà quan tâm nhiều đến cuộc sống của cháu con. Vân niên rất phù hợp với Quý Cụ Bà, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không phải bận tâm nhiều về mặt vật chất.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhập Hạn có Hỏa khoa cùng Tan đức hội nhập, là những Phúc Giải Tinh mang lại nhiều phúc lành, chuyển Nguy thành An, ngăn ngừa nạn tai, bệnh hoạn. Có những Sao này, hạn xấu cũng không có gì đáng nguy hại.

Tử vi có Ấn Ngộ Tuần, Tướng ngộ Triệt, Quý Cụ Bà cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, đi lại trong nhà cũng nên cẩn thận kẻo bị vấp té, rất nguy hiểm. Mặc dù Quý Cụ Bà là người được cháu con tôn trọng, quý kính, cũng không nên can thiệp nhiều vào cuộc sống của cháu con, dễ sinh phiền lòng, nghịch ý.

Cung mệnh có Tuế phá, Tiêu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, sinh chuyện khó ngờ, phiền muộn, tốn hao. Đối với Quý Cụ Bà, tuổi đã cao, không lo về mặt làm ăn, tiền bạc, nhưng phải phòng nước, lửa, vấp té.. rất dễ xảy ra.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, đối với Quý Cụ Bà, chỉ cần phòng tai nạn, đừng để vấp té vào các vật nhọn, nước, lửa. về sức khỏe, dù có bệnh cũng gặp thầy, gặp Thuốc chữa lành, không có gì đáng ngại.Đây là năm có xấu, có tốt. Nhờ phước lớn, cuộc sống vẫn an lành.

Sức khỏe: Năm nay Sao Hạn không được tốt, nhưng được Ngũ Hành thuận hợp, dù có chút ốm đau cũng mau bình. Đặc biệt, Quý Cụ Bà nên cẩn thận khi đi đứng, dù ở trong nhà, cần phóng vấp ngã, có hại cho xương cốt.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thị Họa Lùi, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Mậu Thìn Cụ Bà được Chín Mươi
Tuổi thọ dài lâu, có mấy người
Thương người, mến vật nên trưởng mạng
An khang, vĩnh phúc, nở nụ cười
Cửu Tuần Đại Khánh, hội về đông
Cụ Bà vui vẻ mặt tươi hồng
“Tứ Đại Đồng Đường” do Đức trọng
Con cháu nên người, rạng tổ tông.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ. Con cháu phục dịch chu đáo. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Sức khỏe vững vàng. Tinh thần sáng suốt.

Mùa Hạ: Có chuyện buồn trong gia đình. Phòng tai nạn vấp té. Con cháu có người làm phiền lòng, nghịch ý. Có tin vui từ xa.

Mùa Thu: Sức khỏe suy nhưng dễ hồi phục. Tình cảm vướng bận, buồn phiền hơn vui. Cẩn thận kẻo bị mất của. Phòng vấp té lúc di chuyển.

Mùa Đông: Có chuyện không vừa lòng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe thất thường.

CÚNG SAO HẠN: hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat