Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Dậu 73 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Dậu 73 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ ngày 13- 2- 1945 đến 1-2- 1946)

m146-long-quy-hoang-long

Vật Phẩm May Mắn: Long Quy Hóa Sát

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng )
SAO: Kế Đô: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong ( Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 đến 5 giờ sáng ( Giờ địa phương )
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp: đen, trắng: kỵ: đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận “tuần tự nhiên tiến”, được nhiều người kính nể và tin cậy, biểu lộ tình cảm một cách tự nhiên, thân mật, nhã nhặn, dễ bị người khác hiểu lầm tấm lòng ngay thẳng của Quý Cụ Bà.

Rất dễ thành công trong vai trò làm chủ, hợp tác vì Quý Cụ Bà nhạy bén, hiểu và thông cảm sự khó khăn, thất bại của người khác. Buôn bán, kinh doanh là môi trường thích hợp nhất và dễ phát triển, sự nghiệp.

Đã qua đi thời Tiền vận với những thành tựu khả quan, thời trung vận với những thăng trầm trong sự nghiệp, chao đảo trong tình cảm… Ở mọi hoàn cảnh, Quý Cụ Bà đều dễ thích ứng, luôn luôn nỗ lực trong công việc để gánh vác chuyện gia đình, sống đúng vai trò “ vợ hiền, mẹ quý” lo lắng cho chồng và dạy bảo con cái tốt.

Với Hậu vận phú túc, yên vui, bây giờ đang ở vào giai đoạn ổn định nhất của cuộc đời, Quý Cụ Bà được an nhàn thanh thản, bù lại thời gian vất vả của tuổi Trung niên.

Bây giờ, tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, nạn tai xui rủi, tiền bạc suy hao. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy, cũng giảm phần thiệt hại nhưng cần phòng tai nạn nhiều hơn.

Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, nghịch ý trí trong công việc đến gia đình. Dễ sinh bất hòa, tranh chấp và nặng hơn có thể phải liên can đến pháp luật.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Xung, cuộc sống không được như ý, việc làm ăn không thuận lợi, dễ bị thua thiệt, sức khỏe sút kém. Gia đình, tình cảm bất an, thường gặp điều phiền muộn.

Vận niên Cầu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm, thua thiệt.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp Mộc, phải chịu phần tốn hao từ tinh thần đến vật chất. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều xấu, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, đã vào tuổi nghỉ hưu, chỉ còn hoạt động cầm chừng nên không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Chỉ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn thì cuộc sống vẫn bình thường. Đây là năm yếu kém đối với Quý Cụ Bà. Nên tạo thêm phước đức để “Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống an bình hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn Xấu gây nên.

Tọa Cung Tiểu vận có Long Đức, Thiên đức, là những Quý Tinh làm cho Hạn được sáng sủa hơn. Đồng cung cũng có Phục, Tuế, Tang, cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền, hư hại có thể do con cháu gây ra. Quý Cụ Bà cũng đừng quá bận tâm, có hại cho sức khỏe.

Tiểu Hạn có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách và Thiên Không, Thiên việt hội nhập. Quý Cụ Bà thường có người giúp đỡ khi khó khăn và may mắn bất ngờ để giải quyết rối rắm.

Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, còn gọi là “ Đầu đội Thái Tuế không Họa cũng Tai”.

Công việc làm ăn dễ bị đổi thay bất ngờ, gây khó khăn về tiền bạc. Gia đình cũng sinh chuyện phiền muộn, trái ý. Ngoài ra, cần phòng xui rủi, nạn tai dọc đường. Nhờ cung Phúc đức có Tam đức là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành nên cũng khá an ổn.

Cung Tài Bạch, bị Đại, Tiểu hao cùng những phá tinh quấy rối, tiền bạc tốn hao. Tiền vào tay mặt, ra tay trái, khó có phần dư, nếu “Vung tay quá trán” có thể lâm vào thiếu hụt.

Tử Vi có Tứ Hung, có tin buồn trong thân tộc, ốm đau hoặc chia lìa, Quý Cụ Bà cũng chịu phần hao tốn.

Cung Tử Tức có Hỷ thần, Thiên Việt, Hoa cái… con cái có người lập gia đình, học hành đỗ đạt. Gia đạo có nhiều niềm vui. Quý Cụ Bà cũng có dịp giúp đỡ thân tộc nghèo khó, tham gia công tác phước thiện…. Đây là dịp để mở rộng lòng từ bi, bác ái, cuộc sống có ý nghĩa hơn và cũng là tấm gương để con cháu noi theo.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đế Tử vi, mọi mặt có xấu tốt lẫn lộn. Cuộc sống có nhiều đổi thay, nhưng không lớn, chỉ như những làn sóng nhẹ. Cần giữ gìn sức khỏe phòng tai nạn. Quý Cụ Bà vẫn có cuộc sống bình an về các mặt.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn khá xấu, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, đặc biệt các chứng bệnh về xương khớp. Ngoài ra, Quý Cụ Bà phải cẩn thận khi di chuyển hay làm việc, có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau bình phục.

Nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm việc lành để Phước Sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Ất Dậu Cung Chấn Quý Bà
Tuổi Kim mạng Thủy ấy là tướng tương sanh
To gan sự nghiệp dễ thành
Chí khí cứng cỏi, công danh rỡ ràng
Thu Đông sanh thuận giàu sang
Cuộc đời sung sướng an nhàn tấm thân
Xuân Hè lỗi sổ cực thân
Duyên tình không thuận thêm phần khổ đau
Trung niên cũng được sang giàu
Hậu vận tài lộc về sau càng nhiều
Đinh Dậu tốt ít, xấu nhiều
Làm nhiều việc thiện, nạn tiêu phước dồn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Nhiều việc rối ren. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có tin vui về con cái. Sức khỏe bất an.

-Mùa Hạ: Quan hệ gặp nhiều chống trái. Khó khăn có người giúp vượt qua. Tài lộc trung bình. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: May mắn, ý muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tài lộc đến bất ngờ. Có ốm đau cũng mau bình phục. Không nên đi xa, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Nhiều việc lo âu. Tinh thần không an định. Có tin vui từ xa. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat