Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Dậu 85 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Dậu 85 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 26-1-1933 đến 13-2-1934)

g077a-ga-vang-nhu-y-vang

Vật Phẩm May Mắn: Gà Trống Nhỏ Đế Thủy Tinh

Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thái Bạch: Tốn hao, buồn bực
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Dậu: Tỵ hòa, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Quý Dậu là người có tâm hồn phóng khoáng, bao dung. Tánh nóng nhưng thương người, đã tạo nhiều thiện nghiệp mới qua được những lần “thập tử nhất sinh”, để lại hôm nay đủ đầy Phúc – Lộc – Thọ.

Gẫm lại cuộc đời như “Bóng Câu qua cửa sổ”, mới ngày nào còn toan tính hơn thua, tranh giành lợi lộc, đắm chìm trong “bể ái nguồn ân”… tất cả rồi cũng qua đi, có còn chăng là tấm lòng nhân ái, đạo đức ngày càng rộng mở, là gia tài quý báu để lại cho con cháu, là hành trang đi vào đời và Quý Cụ Ông cũng mang theo khi đi vào cõi vô cũng với nụ cười trên mội: đã làm đẹp cuộc đời.

Giờ đây, cuộc sống của Quý Cụ chỉ còn là những chuỗi ngày “ngâm hoa, vịnh nguyệt”, “vui thú điền viên”, công danh sự nghiệp để lại cho cháu con. Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày về sức khỏe, tình cảm theo vận số Ngũ Hành, Tử vi để Quý Cụ Ông tường lãm, may ra “Mua vui cũng được một vài trống canh”. Và nếu Quý Cụ chiêm nghiệm, thấy đúng lẽ thật, áp dụng vào cuộc sống để có chút lợi ích, đó là một vinh hạnh cho Thái Ất Tử Vi.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn, ốm đau, ý muốn khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Cụ Ông, cần phòng tai nạn va vấp.

Với hạn Toán Tân, đi đứng nên cẩn thận, dù chỉ đi lại trong nhà cũng có thể bị va chạm, té ngã rất nguy hiểm cho Quý Cụ Cao niên.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, ước muốn của Quý Cụ Ông sẽ được thành tựu, dù có trở ngại cũng vượt qua. Gia đình tình cảm tương đối bình an. Tuy nhiên, có vài việc nên, hư của cháu con nhưng không có gì trầm trọng.

Vận niên Thổ lộng Nguyệt rất có lợi cho sức khỏe đối với Quý Cụ Lão niên. Quý Cụ Ông vẫn có điều kiện sức khỏe để vui chơi đây đó, thoải mái tâm hồn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, gặp năm Mộc là chướng ngại nhưng sẽ vượt qua. Cuộc sống dù có vài điều trái ý, hay sức khỏe có chút ốm đau cũng dễ dàng khắc phục. Sao Hạn tuy có phần hơi kém nhưng không có gì trầm trọng. Được Vận Thế, Vận niên rất tốt. Quý Cụ sẽ có một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, có dịp tiêu dao cùng Tuế Nguyệt. Một năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, đối với Quý Cụ Ông, nếu có những điều nghịch ý trái lòng hay bản thân có ốm đau, Quý Cụ ông cũng vượt qua dễ dàng.

Hạn có Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa hội nhập, chứng tỏ Quý Cụ Ông luôn có người chăm sóc, lo lắng, ý muốn của Quý Cụ được người giúp đỡ thực hiện. Đặc biệt, có Hóa khoa là một Phúc tinh vừa là một Giải tinh, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều điều lành.

Tử vi có nhiều Phá, Hư tinh nhưng cũng có nhiều Lộc, Hỷ tinh, nhưng tất cả cũng là chuyện con cháu trong gia đình, Quý Cụ Ông không nên quan tâm nhiều. Vui hay buồn cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Năm nay Quý Cụ Ông có dịp đi xa, là những dịp để chủ trì hay tham dự các cuộc cưới gả của cháu con. Đối với tuổi già cũng là dịp tốt thay đổi không khí, gặp lại người xưa, tình thần thêm hưng phấn, có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Cung Mệnh có Thái Tuế, cần phòng tai bay vạ gió khó lường. Bản thân chỉ nên cẩn thận là đủ vì Hạn có Hóa khoa, nhờ vào Phước đức, mọi chuyện sẽ bình yên.

Nhìn chung, năm nay với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, còn có khả năng đi đây đi đó, chứng tỏ Quý Cụ Ông vẫn còn dồi dào. Nên tham gia các việc thiện và nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống càng dài lâu, sống vui cùng con cháu và lợi ích cho tha nhân.

Cụ Ông Quý Dậu được Tám Lăm
Gian lao vất vả đã bao năm
Hiền lương nhân ái qua giông bão
Phước báo cao dày lộc thọ tăng
Tuổi thọ Tám Lăm được mấy ai
Nhờ Đức mà nên chẳng nhờ tài
Thương người mến vật tăng thọ mạng
Nhân Quả xưa nay không hề sai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Có ốm đau nhưng mau phục hồi. Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Hạ: Quan hệ sinh chống trái. Phòng tai nạn va vấp. Nhiều việc lo buồn vì con cháu.

-Mùa Thu: Gia đình có nhiều hỷ sự. Có dịp đi xa vui vẻ. Sức khỏe tốt. Quan hệ vui vẻ.

-Mùa Đông: Sức khỏe suy giảm. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con. Vui buồn lẫn lộn. Tinh thần không an. Có dịp tham gia việc từ thiện.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat