Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 14-2-1953 đến 02-2-1954)

d109-ho-lo-tron-trung

Vật Phẩm May Mắn: Hồ Lô Đồng

Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Hắc Đế, trường mạng.
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Kế Đô.(Ốm Đau-Rối Rắm).
HẠN: Thiên Tinh. (Đôi co-Hay tranh chấp)
VẬN NIÊN: Bính gặp Quý (Khắc Nhập, Bất Hòa)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng bốn từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương).Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà Quý Tỵ đa phần là người thanh lịch, ôn nhu, mềm mỏng bên ngoài, nhưng bên trong có nhiều toan tính mà người khác khó biết được.

Là người khôn ngoan, gan dạ, sẵn sàng đương đầu với sóng gió để đạt mục tiêu. Nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Công việc thường hay đổi thay vì thường “bỏ đây bắt đó” nên sự nghiệp khó yên.Quý Bà thích hợp với ngành thương mại, kinh doanh, môi giới…hơn là làm các nghề cố định.

Quý Bà đã sớm xa gia đình, thân tự lập thân, tha phương lại chóng thành sự nghiệp. Tuổi Xuân lại có nhiều lận đận, nhưng đến bây giờ thì hầu hết đều đã có sự nghiệp vững vàng và ngày càng hưng thịnh.

Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì của tiền hiện tại của Quý Bà hưởng hết đời cũng không hết. nếu tính toán chỉ mong lợi mình, thì cuộc sống không được hạnh phúc dù vật chất dư thừa.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thiên hỷ, Hỷ thần, Đà la, Quả tú…Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Quan phù, Tuần, Long đức, Tiểu hao…Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Tuần. Lưu chiếu có: Tuần, Long trì, Lộc tồn, Quan phủ, Phúc đức, Thiên đức, Đường phù, Hóa khoa, Đại hao…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh rối rắm, tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng. Quý Bà có ít tốn hao về tiền bạc và sức khỏe suy giảm.Nhưng có nhiều bất ngờ, rất đáng mừng vì xui chuyện nhỏ mà may việc lớn.

Với hạn Thiên Tinh, công việc gặp rối rắm, quan hệ sinh tranh chấp, gia đình bất hòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khỏi rắc rối với pháp luật.

Vận niên Cẩu cuồng phong, giao tiếp bất lợi, dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định nông nổi, sai lầm, gây thiệt hại cho công việc làm ăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà có sinh nhưng cũng có hao, phải cố gắng nhiều mới đạt được ước muốn.

Tuy có nhiều những khó khăn nhưng vẫn duy trì được công việc. Nếu hoạt động ở môi trường tự do, sẽ có nhiều cạnh tranh, chèn ép. Tuy nhiên với sự năng nổ, cố gắng, Quý Bà vẫn duy trì được công việc của mình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Bà là Vượng Địa, có lợi về mặt công danh, tài lộc, đồng thời còn có khả năng hóa giải các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Đại hao, bất lợi cho sức khỏe, tài lộc, nhờ có Triệt đồng cung nên mọi sự cũng không có gì trầm trọng. Triệt tọa thủ cũng làm cho Hạn tốt bị giảm phần, trở nên bình thường. Đối với Quý Bà đang ở tuổi Lục tuần, công việc làm ăn cũng không còn sôi động, không còn những mưu cầu to lớn, cố gắng giữ cho cuộc sống bình an cũng là điều tốt.

Tử vi có Tam hợp Thái tuế, Bạch Hổ, Quan phù hội cùng Lộc tồn, tiền bạc sung mãn, luôn có người giúp đỡ hay có chồng con ăn nên làm ra. Hạn có Long, Phượng, Giải, Đế vượng, là những Phúc tinh giải trừ bệnh nạn làm cho cuộc sống khởi sắc, nhà cửa có phần hưng vượng, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Với Kình, Đà hội chiếu, lại thêm Mã, Tuyệt đồng Cung, công việc hay mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và đi đứng nên cẩn thận, dễ gặp tai nạn.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, dễ sinh ốm đau và trong công việc chớ nên hành động cứng ngắt mà cần tùy duyên ứng xử, cần khéo léo tùy thời mới tránh được thiệt hại.

Nhìn chung, đây là năm tương đối trên trung bình, công việc làm ăn và tài lộc không suy giảm.

Quý Bà hợp với người Tân Mẹo ( 66 tuổi). Nhâm Thìn ( đồng tuổi), Mậu Tuất ( 59 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ ( 63 tuổi), Mậu Tý (69 tuổi), Ất Dậu (72 tuổi).

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đạo có nhiều tin vui về con cháu, vợ chồng tuy khắc khẩu, nhưng vẫn được ấm êm hơn. Với Hỷ thần, Đường phù, có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Năm nay, có cơ hội thì nên xây cất nhà hay mua bán đổi thay đều có lợi. Mọi đại sự đều có thể thực hiện, không có gì kiêng kỵ.

SỨC KHỎE: Cần theo dõi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn, không được bỏ bữa, không nên tham công tiếc việc và không nên thức khuya. Luôn đảm bảo là Quý Bà ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn.

Quý Tỵ phần số Quý Bà
Tuổi Thổ mạng Thủy, ấy là khó khăn
Tánh nết khẳng khái ai bằng
Tự tay tạo dựng, tiến thăng dần dần
Thu Đông sanh thuận có phần
Có chồng tài giỏi, đỡ đần khỏi lo
Nghịch sanh rối rắm tơ vò
Công danh duyên nợ như đò trôi sông
Hậu vận thoát cảnh lông bông
Nhờ con mà được vần thông lộc tài
Năm nay nổi sông dài dài
Tạo thêm phước đức, nạn tai thoát vòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Cẩn thận lời nói để tránh bất hòa. Công việc khó khăn nhưng vẫn vững vàng. Tháng 3 : Nhiều việc nghịch ý. Phòng tai nạn, hao tài.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Cẩn thận trong công việc, hồ sơ giấy tờ cần minh bạch. Tháng 6: Khó khăn đã giải tỏa. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Đi xa có lợi. Nhiều niềm vui. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: có lợi về nhà cửa nhưng phải phòng tranh chấp.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : May rủi đan chen. Nhiều lo buồn. Chi tiêu ngoài dự liệu. Tháng 12 : Tiền vào, ra đều nhiều. Bận rộn vì công việc gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng,vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat