Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Hợi 58 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Hợi 58 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

ty-huu-ngoc-tuy-s935

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Ngọc Tủy

Tướng tinh: Con Gấu Con dòng: Thánh Đế, Phú quý
MẠNG: Bình Địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thái Bạch: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Toán tận: Phòng tai nạn va vấp
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (Tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, có khả năng tiên liệu, phán đoán ít sai lầm, nhưng thiếu ý chí ngại khó ngại khổ, khó thành công lớn.

Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, gia đình tình cảm cũng nhiều rối ren, cuộc sống cũng phải chịu nhiều khó khăn vất vả. Ngoại trừ Quý Ông sanh thuận vào hai mùa Xuân Đông, sự nghiệp dễ thành, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên Quý Ông ít khi bị lâm vào bế tắc hay tai nạn nguy hiểm vì có sao Thiên Ất là một Thiên Thần độ mạng. Đây là một Quý tinh mà chỉ có 6 tuổi trong Lục thập hoa giáp được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu cố mà Quý Ông có được.

Bây giờ đã đi vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, gia đình êm ấm. Nếu biết làm lành lánh dữ, tài lộc càng vượng tăng, con cái nên danh tuổi già an nhàn phú túc, có cuộc sống vật chất thoải mái về tiền bạc.

Năm nay, Tử Vi Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Bệnh phù, Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú…Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Tử phù, Long đức, Lộc tồn, Tuần, Thiếu âm, Triệt,Tướng quân, Thiên quan, Quốc ấn, Cô thần…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Tuần…Lưu chiếu có: Triệt, Quan phủ, Long trì, Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Hóa lộc, Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sinh nhiều rối rắm, ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc có phần không thuận lợi về tài chánh lẫn sức khỏe.

Hạn gặp Toán Tận, mưu sự khá tốt, Quý Ông làm việc với khả năng và ý thích, công sức cũng được đáp ứng tương xứng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Gia đạo, sức khỏe dù có vài bất an, cũng thu xếp ổn thỏa, ốm đau cũng dễ bình phục.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc gặp ngũ hành Hỏa có nhiều hao tốn, gia đình gặp nhiều bất ổn, công việc làm ăn ngang trái nhưng tài lộc vẫn không đến nỗi thiếu thốn. Cuộc sống gặp điều lành, ốm đau cũng dễ bình phục.

Với vận thế khá tốt, Vận niên trung bình thì một năm cũng tương đối an lành, dù tài lộc không được dồi dào nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui. Với tuổi gần 60, đường danh lợi không còn phải bon chen, vả lại bản chất của Quý Ông cũng chỉ muốn an nhàn nên tình trạng của năm nay cũng được coi là khá tốt đối với Quý Ông.

Với vận thế khá tốt, Vận niên trung bình thì một năm cũng tương đối an lành, dù tài lộc không được dồi dào nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui, vả lại bản chất của Quý Ông cũng chỉ muốn an nhàn nên tình trạng của năm nay cũng được coi là khá đối với Quý Ông.

Cung Quan Lộc có Tam hợp “Tướng, Phù, Lộc” trong công việc, Quý Ông gặp nhiều thuận lợi, được người trên giúp đỡ, địa vị vững vàng, Lộc Tài cũng đáp ứng tương xứng với khả năng của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, có lợi cho công danh Tài Lộc lẫn phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng, ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

TÌNH CẢM: Năm nay Thiên Hỷ đáo Hạn nhưng cũng có nhiều sao xấu vây quanh. Gia đình cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đối với Quý Ông, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Tuy bản tính vô lo nhưng không nên ham vui với bên ngoài mà quên gia đình. Vợ chồng cần sự chia sẻ vui buồn mới có hạnh phúc. Đừng nên giao du nhiều, gây tai tiếng thị phi, tình cảm thêm rối rắm.

Với Hỷ, Đào, Hồng bị Tuần, Quý Ông đừng để bị lôi cuốn vào những quan hệ không lành mạnh, có thể bị rắc rối, tốn hao và gánh lấy nhiều hệ lụy. Năm nay, gia đình có nhiều hỷ sự, cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị hờn giận, trách móc.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, đây là năm tình cảm rối rắm, bị tai tiếng thị phi. Không khéo xử còn có thể bị tranh chấp, đôi chối “tình có cũng như không”.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi), Bính Thân (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, dễ bị ốm đau. Hạn vào Vượng Địa, bệnh tình không có gì nguy hiểm, Quý Ông nên bồi dưỡng về các mặt và quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông
Ham vui, dong ruỗi đường dài
Công danh thay đổi, danh tài không lo
Nổi trôi chẳng khác con đò
Nước lên, nước xuống chẳng dò đến đi
Quý Ông có số Thiên Di
Tha phương lập nghiệp, ít khi khó nghèo
Duyên tình rối rắm, eo xèo
Hậu niên yên định, kéo theo lộc tài
Năm nay xấu tốt cả hai
Bạc tiền không thiếu, nạn tai cần phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có quyền nhưng không có lợi, tiền bạc tốn hao nhưng vui vẻ. Được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Tháng 3: Bị tai tiếng, công việc trắc trở, gia đạo bất an.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều việc lo buồn, gia đạo có người ốm đau. Bị tai tiếng, tranh chấp đôi chối. Tháng 6: Phòng tai nạn va vấp, đụng chạm. Nhiều việc rối rắm, tình cảm bất an.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt, việc làm vui vẻ. Tài lộc tăng, gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tình cảm rối rắm, buồn phiền. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình,có nhiều niềm vui, có ốm đau cũng dễ bình phục. Được gặp may, tài lộc tăng. Tháng 12: Có dịp đi chơi xa, phòng tai nạn, tốn hao.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat