Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 02-2-1946 đến 21-1-1947)

d129-rua-dong-nho-01

Vật Phẩm May Mắn: Rùa Đồng

Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Thái Bạch: Hao Tài Đau Ốm.
HẠN: Thiên La: Tinh Thần Bất An.
VẬN NIÊN:Hầu Thực Quả.( Khỉ ăn trái cây ) Tốt.
THIÊN CAN: Bính gặp Bính (Khắc Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh, Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng: Kỵ màu; Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý bà tuổi Bính Tuất là người khôn ngoan, năng động có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, dễ xây dựng sự nghiệp. Lộc tài không thiếu nhưng mái ấm gia đình có lúc không ổn. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông, cuộc sống đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

Tiền vận đã có thời hưng vượng nhưng sự nghiệp không bền vì đường tình duyên có nhiều rối rắm. Từ Trung vận cuộc sống ổn định, dần dần đi lên và càng lớn tuổi càng khá giả,vững bền.

Giờ đây với tuổi hưu trí, nếu có việc làm cũng chỉ tiếp nối việc cũ và đa phần có lòng hướng về công việc từ thiện, Tôn giáo để cuộc sống cuối đời có ý nghĩa và thanh thản tâm hồn.

Năm nay, Tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây; Tọa cung Tiểu vận có:Thiên Mã, Tang Môn, Thiên quan, Cô Thần, Kình dương… Chiếu có: Thiên hỷ, Hỷ thần, Quả tú, Tuần, Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Đường phù, Đào hoa, Thiên không, Đại hao…Lưu có: Hóa Quyền. Thái Tuế, triệt… Lưu chiếu có: Tuần Hóa khoa, Quan phù, Cô thần, Long Trì…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau, hao tiền tốn bạc. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, có Kiết có Hung, đối với mạng của Quý Bà được cũng có phần may mắn.

Với hạn Thiên La, tâm tư lo lắng, suy nghĩ nhiều chuyện khiến tâm thần không an định, dễ gặp nạn tai, bệnh hoạn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận niên hầu thực Quả, rất tốt cho người tuổi cao. Được sống trong môi trường thích hợp, tài lộc khỏi lo, vật chât đầy đủ.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng của Quý Bà, tuy có vài ý trái nghịch lòng nhưng sẽ vượt qua, mọi việc được sắp xếp thuận lòng. Vào khoảng giữa năm, Kim Vượng, Quý Bà vượng tăng sức khỏe tài lộc mưu tính dễ thành.

Năm nay, Quý bà vẫn đạt được kết quả khả quan, gặp nguy thành An, hóa hung thành Kiết. Có thể nói, đây là năm tương đối không xấu của Quý Bà. Có Quý Tinh, nhưng cũng có Lực, Kình đồng tọa. Quý Bà luôn luôn được người giúp đỡ, gỡ rối khi gặp khó khăn. Năm nay, mọi việc không được suông sẻ mà thường gặp trở ngại ban đầu,nhưng sẽ đạt được kết quả tốt về sau và phải chịu hao tốn tâm sức, tài lực một phần nào ngoài Thất Tuần, đa phần đều đã an thân vui cùng con cháu, sẽ có cuộc sống khá bình yên. Nếu còn đi làm thì cũng chỉ tiếp giúp cháu con hay làm việc cũ, dù có gặp vài chướng ngại cũng dễ vượt qua. Đây không phải là năm thuận thời. Nhưng làn sóng ngược không thể làm cho con thuyền đi lui mà vẫn tiến tới.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đáo cung Ly, đối với tuổi Qúy Bà là Tuyệt Địa, bất lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Cung Tiểu vận Triệt tạo thủ, còn có nhiều Phúc Quý tinh như Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc đồng tọa, ngăn chặn các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn.

Hội chiếu có phục, Hổ, Bệnh, Phá, Hư là những sao xấu, khó tránh khỏi ốm đau, gặp nhiều nghịch ý trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Tuy vậy, với tam hợp Tuế, Hổ, Phù lưu hạn, Quý Bà luôn có sự giúp đỡ của quý nhân hay của người thân, dễ dàng vượt qua, có ốm đau cũng gặp được Thầy giỏi thuốc hay.

Cung Tài Bạch, với Thiên trù, Hóa lộc, Quý Bà luôn có dự phòng và tài lộc cũng có vào nên dù gặp nhiều rối rắm, tốn hao cũng không lo thiếu thốn. Đây cũng là năm lâm cảnh Nội Binh Ngoại Tướng, tài lộc chỉ tự vào, Quý Bà thì có phần trăn trở vì gặp nhiều việc trái ý.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Ngũ hành, Tử Vi, tuy Sao Hạn, Tử Vi yếu kém nhưng nhờ Vận niên, Ngũ hành thuận lợi, dù cuộc sống có những rối rắm bất an, sức khỏe có lúc ốm bệnh nhưng Quý Bà vẫn vượt qua, lộc tài không thiếu, cuộc sống tương đối an bình. Bây giờ không phải là thời gian thuận lợi để sống theo ý mình, nhưng nếu biết tùy duyên thì mọi việc trở nên dễ dàng, thoải mái.

SỨC KHỎE: Năm nay cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Địa võng, Thiên la đáo nhập, Quý Bà nên gạt bớt chuyện cháu con, để tâm hồn được thanh thản, dù có bệnh cũng chóng lành. Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm việc thiện, nhờ ơn trên che chở, cuộc sống được an lành.

Bính Tuất phần số Quý bà
Nuôi nhiều tham vọng vào hàng cao sang
Cương cường chẳng quản nguy nan
Tự tung tự tác, có gan làm giàu
Tiền vận danh lộc tăng mau
Nhưng không bền vững đớn đau một mình
Quả Cô chẳng trọn đường tình
Công danh là lối gập ghềnh khó qua
Trung niên, thời vận thăng hoa
Cao niên vẫn cứ bôn ba không ngừng
Năm nay, xấu tốt khó phân
Tạo thêm phước đức vinh thân tuổi già

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Góp nhiều công sức cho con cháu. Gia đạo rối rắm nhưng giải quyết thỏa đáng.Quan hệ vui vẻ. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe suy kém.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có khả năng nhưng không can thiệp được việc của cháu con. Có tin buồn trong thân tộc.Tiền bạc cẩn thận hơn. Tháng 6: Phòng tai nạn. Đi xa không thuận.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều người giúp đỡ, may mắn trong công việc. Tài lộc tăng.Có tin buồn trong gia đình, thân tộc. Tháng 9: Đề phòng tai nạn tàu xe. Tiền của mất mát.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tiền bạc dồi dào.Gia đình có hỷ sự.Tốn hao nhưng vui vẻ. Tháng 12: công việc bận rộn, tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat