Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 04-2-1995 đến 23-11-1996)

coc-thach-anh-tim-s791-01

Vật Phẩm May Mắn: Cóc Thạch Anh Tím

Tướng tinh: Con Ngựa. Con dòng: Xích Đế, cô bần
MẠNG: Sơn Đầu Hỏa ( Lửa Trên Núi).
SAO: Thái Bạch: Hao tốn, ốm đau
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân ( Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Ất. (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. ( Tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Trắng, Vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Hợi đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc nhanh nhẹn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện vè trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, Quý Anh sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình. Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống rất cẩn thận trong mọi việc, là người cầu toàn, họ rất nhạy cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh mẽ. Khi xử lý bất kỳ vấn đề gì đều thực hiện sau khi đâ phân định rõ ràng kế hoạch, đối với những người làm việc không theo quy tắc, họ sẽ cảm thấy khó hiểu.

Cuộc sống khá thuận. Tuy giao thiệp rộng, quen biết nhiều nhưng ít khi cần hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Là người vui vẻ, cử chỉ tính cách nhạy bén, thường không bỏ bất cứ một cơ hội nào để đưa bản thân vượt qua nguy hiểm và đạt thành công.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Chiếu có: Hóa quyền, Thanh long, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la, Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Long trì, Tướng quân, Hóa khoa…Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Lực sĩ, Thiên không, Kình dương, Phục binh, Tuần, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Sơn đầu Hỏa Quý Anh cần phòng bệnh nạn. Đi xa nên cẩn thận.

Với hạn Thiên Tinh cuộc sống gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ tranh chấp, kiện thưa.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên, cuộc sống dễ bị hao tốn, nếu cứ mãi “ bỏ đây, bắt đó”, “ đứng núi này trông núi nọ” càng thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn thường gặp may mắn. Được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xảy ra nhiều việc chẳng lành gây tốn hao, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Hỏa ít gặp may mắn trong năm nay. Bù vào được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ…Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, cũng gây tổn hại cho bổn mạng ít nhiều cần phòng bệnh nạn tai nạn phạm thân. Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, Vận thế có phần bất lợi, Quý Anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm, tranh chấp… Vận niên Long ngộ Vân là dịp may để Quý Anh thăng tiến trong việc làm, tài lộc, nhưng đây cũng là “ con dao hai lưỡi” nên cẩn trọng trên mọi phương diện.

Vì là năm có tốt có xấu, cho nên sẽ phải chống chọi với nhiều khó khăn hơn có nhiều biến động bất lợi và trắc trở khó lường. Mọi mặt, nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi cho danh lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ đồng tọa, Quý Anh là người có khả năng, có tư cách, được cấp trên tín nhiệm, giao nhiệm vụ trọng yếu, tăng quyền tăng lộc và vị thế khá vững chắc. Với Bệnh Phù đồng cung, cần phòng bệnh nạn, cố gắng duy trì sức khỏe để đảm đương trọng trách, là cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp.

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh thường được người trên tin cậy, công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều chống phá, trở ngăn từ những người đồng lứa. Mã, Lộc đồng cung, đem lại nhiều cơ hội tốt, mọi sự chóng thành, danh lộc tăng nhanh.Tuy nhiên, trong Phúc dễ gặp Hỏa.Nếu Quý Anh nuôi lớn tham vọng, tự cao sẽ gặp nhiều điều không lành. Hạn có Dịch mã, là người quá năng động, bôn ba đây đó để mưu cầu danh lợi nhưng không thành lại còn phải tổn hại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, khó tránh khỏi tốn hao vì bị người gạt gẫm, lừa đảo.Năm nay có nhiều mối lo, phòng người ngoài quấy rối, lo bên trong trở ngăn, công việc làm ăn, dù có thành tựu nhưng phải trả giá cao. Vì vậy, không nên tính chuyện lớn. Cố gắng chu toàn công việc ở trên giao, danh vị mới có thể vững bền.

Cung Tài Bạch, với Mã, Lộc đồng cung và Lộc ngộ Lộc, tiền bạc phát đạt nhanh chóng nhưng lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, tốn hao cũng nhiều. Quý Anh lại là người hào phóng, tiêu tiền không cần nhìn lại, có thể gặp khó khăn về sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Bại Địa, tuy Tử Vi có nhiều sao chứng tỏ Quý Anh là người đa tài, đa lực lại được người trên trọng đãi nhưng gặp năm Xung, mọi việc có thể đổi thay mau lẹ, biến Kiết thành Hung. Cần phải hiểu rõ Vận thời đang có nhiều bất lợi để biết tiến thối đúng lúc, đừng ham mê quyền chức mà mang họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà tránh được sóng gió.

TÌNH CẢM: Năm nay với công việc, môi trường đầy dao động đã làm bận lòng Quý Anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu. Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình cũng có tin buồn ngươi thân ở xa. Nên quan tam đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiểu bổn phận với vợ con.

Tuổi hạp với Quý Anh là Đinh Sửu (20 tuổi), Mậu Thìn(29 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); Quý Dậu (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi: Canh Ngọ (27 tuổi), Bính Tý (21 tuổi), Kỷ Tỵ (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn, Vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhức đầu chóng mặt. Nhưng quan trọng là phòng tai nạn phạm thân, tránh tranh chấp mang tính bạo động.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Ất Hợi tuổi mạng khắc nhau
Thăng trầm nhiều độ, đớn đau nhiều lần
Là người năng nổ, siêng cần
Có tài xoay sở, tăng dần lợi danh
Thuận sanh Xuân Hạ an lành
Thông Minh xây dựng, dễ thành dễ nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Trong ngoài lo lắng, ngày đêm rộn ràng
Trung vận yên ổn gia đàng
Hậu lai phú túc, an nhàn thân tâm
Năm nay xấu tốt khó phân
Bình tâm tĩnh trí, qua trần rối ren

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có quyền chức, được thượng cấp tin dùng. Nhiều cơ hội tốt nhưng không khai thác được.Tài lộc tăng. Tháng 3: Cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp. Sức khỏe suy. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung Họa. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gặp chuyện không may, tốn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tránh tranh chấp xung động. Tháng 9: Có người giúp, trở ngại không còn. Công việc không hợp ý nhưng yên lành.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ước muốn càng nhiều càng sóng gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm thiệt hại. Tháng 12: Quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat