Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 14-01

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma kết sinh ngày 14 tháng 1 là người tham vọng và hạnh phúc nhất khi họ sắp xếp một loạt các trách nhiệm. Cảm giác “nếu tôi không làm điều đó, nó sẽ không thể hoàn thành” là phổ biến, mặc dù họ có óc hài hước về sự ám ảnh này của họ. Có học và có tài ăn nói, họ là người sang trọng và có thể nhận ra những hạn chế của mình, nhưng không muốn thừa nhận chúng với những người khác.
maket15

Bạn nên nắm lấy: khả năng để nói lời xin lỗi, phán đoán tốt, sự mạnh mẽ

Bạn nên tránh: gay gắt, thái độ ngạo mạn, hành vi mộ đạo

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày này đối xử với tình bạn như kết quả tự nhiên không hứa hẹn của đời sống xã hội của họ. Họ cũng không có được tình cảm sâu sắc về tình bạn và có thể cảm thấy khó chịu nếu có ai đó gần gũi tâm sự một bí mật. Ngay cả trong các vấn đề lãng mạn, họ cần không gian của riêng họ. Vấn đề kiểm soát gây lo lắng và thường là cốt lõi của các cuộc chia tay.

Con cái và gia đình

Ma kết sinh ngày 14 tháng 1 sớm phát triển và thường coi mình là thần đồng. Thời thơ ấu của họ thường là độc đáo, thậm chí quái dị. Mặc dù hoàn cảnh của họ có thể khác nhau, họ mang đến cho con mình sự phiêu lưu bằng cách cho chúng nhiều sở thích.

Sức khỏe

Bởi vì họ thường có một lối sống bận rộn, đàn ông và phụ nữ sinh ngày 14 tháng 1 có thể có một số thói quen sức khỏe rất xấu, dinh dưỡng hợp lý thường bị bỏ qua. Họ cần phải học cách thư giãn. Một giờ cho thiền định và tách biệt mỗi đêm có thể giúp kéo dài tuổi thọ.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày này thông minh khi nói đến chi tiết. Họ có thể làm tốt trong công việc kinh doanh của riêng mình, đặc biệt là giải quyết các vấn đề tài chính và liên quan đến công chúng. Mặc dù là chuyên gia xử lý tiền bạc của người khác, họ có một cách tiếp cận hơi vô tư với tài chính của họ.

Ước mơ và mục tiêu

“Làm cho tốt khi cùng nhau” là cách Ma kết sinh ngày 14 tháng thích làm việc. Mục tiêu của họ là để làm mọi thứ theo cách của họ và vẫn còn được thành công như những người không phá vỡ các quy tắc. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao cho mình, nhưng biết làm thế nào để chấp nhận sự chậm trễ và thất vọng mà không làm mất sự nhiệt tình hay cảm giác thú vị.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat