Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 01-01

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma kết sinh ngày 1 tháng 1 có một phong cách quý tộc bất kể nền tảng hay mối quan hệ gia đình. Họ thể hiện một khẩu vị tốt và biết làm thế nào để sống tốt, thậm chí dựa trên các nguồn lực hạn chế. Người sinh ngày này mong đợi nhiều ở bản thân và luôn luôn cố gắng sống theo sự mong đợi của họ. Điều này có thể đáng khen nhưng cũng mệt mỏi.

maket
Bạn nên nắm lấy: hạnh phúc thật sự, con đường tâm linh, cảm xúc sáng tạo

Bạn nên tránh: quá nhạy cảm, cảm xúc bị cô lập, lo âu

Bạn bè và người yêu
Bởi vì tiêu chuẩn của người sinh ngày 1 tháng 1 khá cao, đôi khi rất khó cho họ để tìm những người bạn có thể chia sẻ giá trị với họ. Họ trung thành và duy trì tình bạn trong nhiều năm. Quá trình tìm kiếm người yêu của họ là cụ thể, và do đó, họ không có khả năng kết hôn sớm. Khi họ gặp một người đặc biệt, họ sẽ rất háo hức kết hôn.

Con cái và gia đình
Người sinh ngày này thiết lập một hình mẫu tốt cho các thành viên khác trong gia đình, nhưng ngay cả khi họ đánh giá cao một cuộc sống gia đình, họ có xu hướng đi theo con đường của riêng mình trong các vấn đề cá nhân. Nếu nghiêm khắc, họ làm cha mẹ tốt. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao và có thể thất vọng nếu con cái của họ không theo hình mẫu của họ về trách nhiệm cá nhân.

Sức khỏe
Bởi vì người sinh ngày 1 tháng 1 có thể có một lối sống ít vận động, điều quan trọng là duy trì thói quen ăn uống tốt và tránh ham mê quá mức trong các món tráng miệng phong phú hoặc rượu. Vì họ không tập thể dục một cách thường xuyên, họ nên đi bộ nhanh. Sự phụ thuộc vào thuốc nên được giữ ở mức tối thiểu.

Sự nghiệp và tài chính
Ma kết sinh ngày 1 tháng 1 có mục tiêu sự nghiệp thận trọng. Họ có thể khám phá ra điều “thôi thúc” họ sớm hoặc bị ảnh hưởng trong con đường sự nghiệp của họ bằng các hình mẫu của một người quen lớn tuổi hoặc anh, chị, em ruột. Mặc dù họ có cảm giác về tiền bạc rất tốt, họ không phải là người kinh doanh. Họ thoải mái hơn khi họ có thể quản lý tiền bạc của họ theo cách vừa phải.

Ước mơ và mục tiêu
Mặc dù không phải có mục đích cao cả, người sinh ngày này quan tâm tới việc đáp ứng các mục tiêu mà họ có thể đã thiết lập cho mình từ sớm. Họ có sự kiên nhẫn và sức chịu đựng và hiểu được rằng một số mục tiêu phải mất một thời gian dài để trở thành hiện thực. Cung cấp một tương lai an toàn về tình cảm và tài chính cho những người thân yêu là quan trọng đối với họ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat