Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 30-12

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12 là những người vui tính và ngày càng tăng cường tính cách đó. Họ thích một cuộc sống đầy đủ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ và lâu dài để đạt được điều đó. Họ có sức tập trung cao và hiểu sự cần thiết phải đưa ra những sự hy sinh hợp lý. Những người này hạnh phúc nhất khi họ có một gia đình ổn định và một cuộc sông hạnh phúc.

Capricorn_Chibi_by_ZombieGeisha

Bạn nên nắm lấy: mạo hiểm, thích phiêu lưu, chuẩn bị kĩ càng

Bạn nên tránh: hay ưu tư, sống buông thả, tham lam

Bạn bè và người yêu

Những người đàn ông và phụ nữ sinh vào ngày này là những người bạn tuyệt vời. Họ tin rằng không ai có thể có quá nhiều bạn. Họ có quan điểm khá cổ hủ về sự lãng mạn. Họ mong muốn một người bạn đời có thể chia sẻ với họ những hoài bão, cũng như những niềm tin về tôn giáo và triết học.

Con cái và gia đình

Những người sinh ngày này luôn làm hết mình để có được một gia đình lý tưởng. Họ thường là thành viên trong một gia đình lớn có nhiều thế hệ, và họ vẽ nên những ý tưởng về các giá trị gia đình và một gia đình nên như thế nào từ những trải nghiệm đã có. Họ là những người cha mẹ tuyệt vời. Họ không áp đặt những luật lệ lên con cái, mà sẽ trở thành những người hướng dẫn cũng như những người bạn của chúng.

Sức khỏe

Ma kết sinh ngày 30 tháng 12 lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có một sức khỏe dồi dào bởi vì họ luôn hạnh phúc. Họ hiểu giá trị của một thái độ sống tích cực. Họ không nắm lấy thành công nào nghiêm túc hơn thất bại. Bởi vì họ luôn mong muốn có sức khỏe tốt, họ cần phải tuân theo một chế độ tập luyện và nên giảm ăn đồ ngọt và đồ ăn có chất béo.

Sự nghiệp và tài chính

Những người sinh ngày này có một khả năng lãnh đạo tài ba. Họ có tài năng kinh doanh và có thể phát triển tốt khi tự đứng ra kinh doanh riêng. Kiếm tiền là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của họ, mặc dù họ không thực sự quá quan trọng vật chất. Họ muốn gặt hái những phần thưởng cho bản thân.

Ước mơ và mục tiêu

Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12 không được biết đến là người ưa mạo hiểm, nhưng họ sẵn sàng làm những điều tưởng như điên rồ để được trải nghiệm một cái gì đó khác biệt. Họ là những thiên tài trong việc cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc. Điều này rất quan trọng, bởi họ không hài lòng khi cán cân ấy bị lệch.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat