Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 29-12

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 thường có khả năng bị chuyển đổi bởi ý nghĩa về tâm linh, nhưng chỉ sau khi trải qua quá trình trải nghiệm thực tế sâu sắc và siêu hạn. Thường hấp dẫn và quyến rũ, họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những người xung quanh. Không giống như hầu hết những người cung Ma Kết, họ thích nắm lấy rủi ro.

capricorn_zodiac_sign_character_by_neeshma-d5nzgj0

Bạn nên nắm lấy: tin tưởng, kế hoạch dài hơi, thực tế

Bạn nên tránh: hy sinh về tình yêu, nghiện ngập, ghen tị

Bạn bè và Tình yêu

Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 thường trải qua sự thay đổi liên tục về cảm xúc trong các mối quan hệ. Họ muốn và cần sự ổn định, nhưng tình huống mà họ thường tìm thấy chính mình có thể diễn biến theo chiều hướng ngược lại. Họ có thể trải qua những sự thất vọng trong tình yêu khi còn trẻ, nhưng khi họ rũ bỏ những nỗi đau trong quá khứ, họ có thể tìm được một người bạn đời làm cho họ hạnh phúc

Con cái và gia đình

Trong gia đình, người sinh ngày 29 tháng 12 có thể là con cưng hoặc bị ghét bỏ. Các thành viên khác trong gia đình sẽ tìm thấy chúng đáng yêu hoặc hư đốn, tùy theo tâm trạng của họ. Họ những người cha, người mẹ giàu long trắc ẩn vì họ nhớ những gì đã trải qua khi họ còn là một đứa trẻ. Họ không yêu cầu những điều không thể từ con cái.

Sức khỏe

Những vấn đề trong các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống thường xuất hiện trong các vấn đề về sức khỏe của Ma kết sinh ngày 29 tháng 12. Họ hoặc là cực kỳ cẩn thận về sức khỏe của họ hoặc không quan tâm một cách đáng kinh ngạc. Trạng thái cảm xúc thường ảnh hưởng đến cách mà họ chăm sóc bản thân.

Sự nghiệp và tài chính

Rất nhiều trong số những người sinh ngày 29 tháng 12 có khả năng sáng tạo và lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu họ chọn công việc theo hướng khác, họ có thể có sở thích về nghệ thuật. Họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về tình hình tài chính, ngay cả khi có một mức lương tốt. Sự “thiếu hụt về tâm lý” có thể làm cho họ đưa ra vài quyết định sai lầm.

Ước mơ và mục tiêu

Ma kết sinh ngày 29 tháng 12 muốn biến công việc thành cuộc sống của họ. Mặc dù thành công trong nghề nghiệp, họ thường xuyên phải chịu gánh nặng do hậu quả của những sai lầm tuổi trẻ. Vượt qua nỗi sợ hãi về sự thất bại trong các mối quan hệ rất quan trọng với cảm xúc những người này. Họ là người không hay nản lòng và thường tìm một mối quan hệ tình yêu xứng đáng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat